Thiết kế hộp giấy đựng giày adidas cho các shop kinh doanh

in-hộp-giày-rẻ

Hiện nay, adidas được xem là một trong những thường hiệu giày dép nổi tiếng nhất thế giới cùng với những cái tên như là nike, fuma, conserve,vv…trở thành những nhãn hiệu quyền lực nhất trong lĩnh vực giày dép. Vậy nên, thiết kế hộp giày cho riêng mình nhằm đảm bảo thương hiệu cũng là một trong những điều mà adidas

in hộp giày giá rẻ
in hộp giày giá rẻ

Những điều thú vị xung quanh hộp đựng giày Adidas

Một số các cửa hàng giày dép Adidas được mở cửa tại thị trường Việt Nam, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới trẻ bởi ai cũng mong muốn sở hữu những đôi giày có thương hiệu tầm cỡ thế giới. Để gởi đến các khách hàng của mình những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, Adidas không chỉ quan tâm đến giày dep mà mẫu mã in bao bì giấy hcm cũng rất là quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của chúng thương hiệu này.

Đặc biệt, khi đến tòa nhà Bitexco thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy mẫu in hộp đựng giày chuyên nghiệp gắn thương hiệu Adidas, đây cũng chính là chiến quảng cáo thông minh bởi hầu hết giới trẻ đều thích thú trước hộp giấy khổng lồ này. Điều đặc biệt hơn nữa là trong những ngày khai trương, khách hàng có sẽ nhận được hàng ngàn món quà giá trị.

Bạn có biết: Những tiện ích hộp giày thể thao mang lại khi sử dụng

in hộp giày đẹp
in hộp giày đẹp

Nếu có một lần mua hàng ở những cửa hiệu adidas thì chắc hẳn bạn cũng biết đến các mẫu hộp giấy đẹp chất lượng đựng giày. Với màu xanh là gam màu chủ đạo, kết hợp với những sọc dọc trắng với logo là hình 3 cánh hoa chĩa ra là những điểm nổi bật nhất mà của nhãn hiệu này. Không chỉ ở bao bì, ngay cả ở trên sản phẩm thì logo này vẫn được thiết kế ở vị trí nổi dễ nhìn nhất.

Tham khảo thêm: Hộp chất liệu carton dùng để đựng giày

In hộp giấy adidas đem lại hiệu quả gì?

Một chiếc hộp giấy không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm mà còn là cả một chiến dịch dài hạn của những cửa hàng chuyên kinh doanh giày dép adidas.

Ví dụ như khách hàng mua bất cứ một sản phẩm nào của bạn thì chắc chắn hình ảnh của bạn sẽ được quảng bá thông qua những chiếc bao bì hộp giấy đi kèm, đặc biệt là việc in logo trên túi giấy chính là điểm nhấn giúp thương hiêu của bạn trở nên nổi bật nhất.

Với chiến lược đầy thông minh này thì adidas xứng đáng trở thành 1 trong top 5 thương hiệu giày dép nổi tiếng nhất thê giới.

in hộp già tphcm
in hộp già tphcm

Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu in ấn hộp đựng giày dép giá rẻ, bạn có thể thiết kế túi giấy đi kèm để món quà trở nên hoàn chỉnh hơn, ý nghĩa hơn.

Với những cửa hàng, shop thời trang kinh doanh những sản phẩm giày dép, quần áo adidas thì đều cần thiết in hộp giấy để sử dụng. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu hộp cứng cao cấp, in trên chất liệu giấy carton, bìa lạnh đảm bảo cực bền, mẫu mã được thiết kế từ những designer chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo qua về những mẫu: Mẫu hộp 2 nắp âm dương đựng giày đẹp cho shop