In Hộp Đựng Nấm Linh Chi Cao Cấp, Miễn Phí Thiết Kế Tại TP.HCM

Nấm linh chi là loại dược liệu quý mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp có giá bán rất cao. Để có thể đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, bao bì dùng để đóng gói nấm linh chi được làm từ những chất liệu giấy tốt, có độ bền cao. Bài viết dưới đây, In Trí Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số thông tin về vai trò, chất liệu sử dụng để in hộp đựng nấm linh chi và một số mẫu hộp giấy đựng nấm linh chi đẹp, cao cấp, sang trọng để khách hàng tham khảo.

Hộp đựng nấm linh chi có vai trò như thế nào?

Hộp giấy đựng nấm linh đẹp, chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người dùng và mang lại hiệu quả kinh doanh. Dưới đây là một số vai trò quan trọng của hộp nấm linh chi:

  • Sử dụng hộp đựng nấm linh chi cao cấp, mẫu mã đẹp mắt sẽ giúp cho sản phẩm dễ tạo được ấn tượng với khách hàng, người tiêu dùng. Góp phần tăng doanh thu bán hàng cho sản phẩm.
  • Sử dụng hộp dùng đựng nấm linh chi chất lượng sẽ bảo quản sản phẩm được đóng gói bên trong luôn ở trạng thái tốt nhất. Tránh khỏi những tác động của các yếu tố ngoài môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  • Những mẫu hộp giấy đẹp, sang trọng dùng để đựng nấm linh chi cũng cho người dùng thấy được giá trị của sản phẩm và nâng cao giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng khi đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ.
  • Những thông tin chi tiết về sản phẩm, thông tin liên hệ và tên, logo thương hiệu được in đầy đủ, rõ ràng trên hộp giấy đựng nấm linh chi cũng là một trong những yếu tố giúp quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng, giúp sản phẩm được nhiều khách hàng, người dùng biết đến.
  • Bên cạnh đó, khi in hộp đựng nấm linh chi đẹp, sang trọng, cao cấp cũng mang đến hiệu quả cạnh tranh vô cùng tốt với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh nấm linh chi khác trên thị trường.
hộp đựng nấm linh chi
Vai trò của hộp đựng nấm linh chi cao cấp

Những chất liệu dùng in hộp đựng nấm linh chi

Hầu hết các mẫu hộp giấy dùng để đựng nấm linh chi đều được tạo ra nhờ những chất liệu giấy tốt, có khả năng hiển thị màu sắc ấn tượng và độ bền cao để bảo vệ sản phẩm tốt nhất.

Một số chất liệu thường được dùng để in hộp đựng bánh trung thu như là:

Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được phủ bóng ở cả 2 mặt, độ sáng độ mịn cao và độ bóng cao giúp cho chất liệu giấy này được nhiều đơn vị sản xuất, kinh doanh hàng hóa lựa chọn để in ấn hộp giấy, trong đó có hộp đựng nấm linh chi cao cấp.

Chất liệu giấy Couche có độ tương phản nên các chi tiết, hình ảnh và thông tin khi in lên bề mặt giấy hiển thị vô cùng sắc nét, rõ ràng, mang đến sự sang trọng, chất lượng khi dùng để đựng nấm linh chi. Khi in hộp đựng nấm linh chi, định lượng C300gsm sẽ là định lượng phù hợp nhất.

in hộp đựng nấm linh chi
Chất liệu in hộp đựng nấm linh chi

Giấy Duplex

Khác với giấy Couche, chất liệu giấy Duplex chỉ có một mặt được phủ bóng mịn màng cao lanh. Mặt giấy còn lại sần sùi và có màu xám sậm. 

Khi dùng giấy Duplex để in hộp giấy đựng nấm linh chi, hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo mặt giấy bóng sẽ là mặt ngoài để in ấn những thông tin chi tiết sản phẩm. Mặt giấy sần sùi sẽ là mặt trong của hộp. Khi in hộp dùng để đựng nấm linh chi cao cấp, định lượng giấy khoảng 300gsm – 500gsm sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Giấy Carton bồi Duplex

Giấy Carton bồi Duplex là sự kết hợp của cả hai loại giấy carton và giấy duplex lại với nhau để tạo nên những mẫu hộp đựng nấm cứng cáp, chắc chắn và độ bền cao. Khi bồi một lớp giấy Duplex bên ngoài, những thông tin, hình ảnh minh họa và màu sắc tổng thể của hộp sẽ hiển thị rực rỡ, bắt mắt. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm trở nên thu hút và ấn tượng hơn khi nhìn vào.

Sự kết hợp của giấy Carton và giấy Duplex sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp carton cứng cao cấp, chất lượng và vô cùng sang trọng nhờ lớp giấy Duplex mịn, độ sáng bóng cao được phủ bên ngoài. Chất liệu giấy Carton bồi Duplex là sự lựa chọn của rất nhiều thương hiệu sản xuất, kinh doanh nấm linh chi.

hộp giấy đựng nấm linh chi
Hộp đựng nấm linh chi giấy Duplex

Tham khảo một số mẫu hộp đựng nấm linh chi cao cấp, mẫu mã bắt mắt

Hộp đựng nấm linh chi đẹp
Hộp đựng nấm linh chi đẹp
Hộp đựng nấm linh chi cao cấp
Hộp đựng nấm linh chi cao cấp
Hộp đựng nấm linh chi bắt mắt
Hộp đựng nấm linh chi bắt mắt
Hộp đựng nấm linh chi sang trọng
Hộp đựng nấm linh chi sang trọng
Hộp đựng nấm linh chi chất lượng
Hộp đựng nấm linh chi chất lượng
Mẫu hộp đựng nấm linh chi đẹp
Mẫu hộp đựng nấm linh chi đẹp
Mẫu hộp đựng nấm linh chi cao cấp
Mẫu hộp đựng nấm linh chi đẹp giá rẻ
Mẫu hộp đựng nấm linh chi
Mẫu hộp đựng nấm linh chi
Mẫu hộp đựng nấm linh chi giá rẻ
Mẫu hộp đựng nấm linh chi giá rẻ
Mẫu hộp đựng nấm linh chi đẹp
Mẫu hộp đựng nấm linh chi đẹp
Mẫu hộp đựng nấm linh chi
Mẫu hộp đựng nấm linh chi chất lượng
Mẫu hộp đựng nấm linh chi
Mẫu hộp đựng nấm linh chi

Mẫu hộp đựng nấm linh chi hcm

Đặt làm hộp đựng nấm linh chi chất lượng, giá rẻ tại In Bao Bì Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn có kinh nghiệm chuyên môn, uy tín để đặt in hộp đựng nấm linh chi cao cấp, công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

In Trí Phát trang bị hệ thống công nghệ in Offset chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ in hộp giấy đựng nấm linh chi cao cấp tại công ty chúng tôi sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu hộp để theo ý khách hàng được giảm giá khi in ấn số lượng lớn được giao hàng miễn phí tận nơi khi hoàn tất. 

Mong rằng những chia sẻ cụ thể trên đây của chúng tôi về hộp đựng nấm linh chi sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích khi cần tìm hiểu, in ấn hộp phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Bài viết liên quan

In Tem Nhãn Giá Rẻ – In Tem Decal Uy Tín Tại TP.HCM

Tem nhãn decal dán lên bao bì đựng sản phẩm với mục đích chính là [...]

Pamphlet Là Gì? Ứng Dụng Và Cách Phân Biệt Giữa Pamphlet Với Flyer, Leaflet

Pamphlet là một ấn phẩm quảng cáo được in và sử dụng khá phổ biến [...]

In Tag Quần Áo, Thẻ Treo Quần Áo Đẹp Giá Rẻ Tại TPHCM

In tag quần áo (nhãn mác quần áo) là ấn phẩm không thể thiếu đối [...]