Hiệu quả khi in bao bì giấy carton

Bao bì giấy hiện nay là một trong những sản phẩm in được sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau trên thị trường. Trong số những chất liệu được sử dụng để in bao bì giấy giá rẻ hcm được sử dụng để in bao bì, chất liêu giấy carton được lựa chọn, in ấn và in ấn với số lượng lớn đáp ưng cho nhu cầu sử dụng của thị trường.

Chất liệu giấy carton trong các mẫu in thùng carton là sản phẩm khá đặc biệt và thường biết tới là một sản phẩm tái chế, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu giấy cũ cũng như có thể tái chế nhiều lần. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi chọn giấy carton để in ấn bao bì sản phẩm.

in bao bì giấy carton

Bao bì giấy carton chi phí rẻ

Do được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là giấy cũ nên giá thành của giấy carton có thể nói là tương đối thấp. Bên cạnh đó, khả năng in ấn và bám dính cao, sản phẩm khi hoàn tất sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ mà không cần sử dụng các phương pháp gia công nào khác. Điều này góp phần tiết kiệm cho khách khách hàng một nguồn chi phí nhất định.

in bao bì giấy carton

Tìm hiểu thêm: Một số lưu ý cần biết khi đặt in bao bì carton

In bao bì giấy carton giúp bảo vệ môi trường

Tác dụng của các mẫu bao bì giấy carton là gì? Có thể nói khả năng bảo vệ môi trường của chất liệu carton và giấy kraft được thể hiện nổi trội nhất. Các sản phẩm in bao bì giấy giá rẻ với chất liệu giấy kraft và carton đều có khả năng tái chế dễ dàng, trong nhiều lần. Điều này giúp hạn chế quá trình sản xuất giấy gây ảnh hưởng tới môi trường cũng như hệ thực vật.

Bên cạnh đó, khả năng phân hủy tự nhiên của giấy carton cũng rất tốt hơn so với các chất liệu giấy khác. Điểm này được thể hiện là do bao bì carton ít khi được thực hiện gia công nên phan hủy dễ dàng hơn, đồng thời cũng không có những tác động tiêu cực tới môi trường, mà còn tạo nên một nguồn phân bón hữu cơ cho cây trồng.

in hop giay caton

Bao bì giấy carton thích hợp với nhiều sản phẩm đa dạng

Bao bì giấy carton được in ấn tại Công ty In Bao Bì Trí Phát và ứng dụng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của các doanh nghiệp. Những sản phẩm hàng hóa trên thị trường từ các loại sản phẩm công nghệ, thiết bị điện từ, điện lạnh cho đến các loại thực phẩm như mẫu in hộp đựng bánh pizza,… đều có thể ứng dụng chất liệu này làm bao bì.

Ngoài ra bao bì carton cũng được ứng dụng làm bao bì vận chuyển hàng hóa cho nhiều loại sản phẩm khác nhau ở những kích thước đa dạng. Từ đó có thể thấy được việc lựa chọn giấy carton cho các sản phẩm hiện nay được nhiều doanh nghiệp khác nhau lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu này đấy.