Hiểm họa từ những hộp mỹ phẩm kém chất lượng

in-bao-bì-hộp-mỹ-phẩm-giá-rẻ

Hiện nay, các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc được dân buôn truyền tai nhau để luồn hàng vào thị trường Việt. Tuy Cục quản lý Dược, bộ y tế vào cuộc thì nhiều người đã bắt đầu nhận “hậu quả”.

Mỹ phẩm chưa được kiểm định được nhiều cửa hàng nhập về vì có giá rẻ, vì trên mỗi sản phẩm họ có thể lời từ vài chục đến vài trăm nghìn, nếu đó là những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng, được “hô hào” là hàng chính hãng 100%. Người tiêu dùng cứ chuộng rẻ mà mua, chính điều này gián tiếp làm cho hàng giả cứ thế tràn lan trên thị trường mà không thể kiểm soát được.

hộp mỹ phẩm cao cấp
hộp mỹ phẩm cao cấp

Người tiêu dùng không thể phân biệt được hàng giả hàng thật

Những sản phẩm chưa được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn dễ khiến người tiêu dùng, nhất là những chị em phụ nữ dễ tin rằng đó là hàng giảm giá, hàng khuyến mãi,vv…

Với những thương hiêu nổi tiếng hiện nay như  L’ORÉAL, MAC, OLAY,vv thường có giá từ vài trăm đến vài triệu, thậm chí là vài chục triệu cho một thỏi son hoặc lọ kem dưỡng. Hầu như chị em nào cũng quan tâm đến vấn đề làm đẹp, họ luôn mong muốn sở hữu ít nhất một thỏi son, một bộ trang điểm hay hộp kem dưỡng da.

Chính vì thế, khi các cửa hàng ra sức giảm giá, giảm 50%, tặng quà khuyến mãi thì họ đua nhau mua mà chẳng biết chất lượng như thế nào. Đây cũng là tâm lý chung của người tiêu dùng, chuộng “mốt” chuộng rẻ nhưng không hề biết hệ quả nghiêm trọng như thế nào.

Tin liên quan: Đặt in hộp mỹ phẩm hiện nay gồm những công đoạn nào?

Bên cạnh đó, bao bì hộp mỹ phẩm giả, nhái được thiết kế tinh mắt, giống đến 99% so với hàng thật vì thế nên người tiêu dùng rất khó khăn để tìm mua được sản phẩm thật.

in bao bì hộp mỹ phẩm
in bao bì hộp mỹ phẩm

Hộp giấy mỹ phẩm giả- tiền mất tật mang

Đúng như vậy, rất nhiều người phải bỏ ra hàng trăm nghìn đồng để mua một thỏi son “dỏm” hoặc hàng triệu để chỉ để sở một bộ chăm sóc da. Rất nhiều các nhãn hiệu mỹ phẩm không tên tuổi tràn lan ở khắp các chợ, các cửa hàng được hô với giá “cắt cổ”.

Điều tội tệ hơn, những loại mỹ phẩm không chỉ làm bạn rỗng túi mà còn tác động không nhỏ đến sức khỏe của bạn. in hộp giấy đẹp giá rẻ dùng để đựng mỹ phẩm là một loại hàng hóa khá là đặc biệt, là sản phẩm làm đẹp của bất cứ chị em phụ nữ nào. Có bạn giá nào mà không muốn làn da mình trắng mịn hơn, môi mình bọng hơn. Mỗi loại mỹ phẩm đều khiến phụ nữ đẹp lên gấp bội phần.

Hiểm họa từ những hộp mỹ phẩm kém chất lượng 2
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

 

Tuy nhiên, mỹ phẩm giả không chỉ khiến bạn trông nổi bật hơn, xinh xắn hơn mà ngược lại, cơ thể bạn dần dần bị hủy hoại, nhất là làn da. Rất nhiều trường hợp các chị em ham hố mua bao bì mỹ phẩm giá rẻ, tuy nhiên chỉ sử dụng được một thời gian thì da mặt trở nên dị ứng, nổi mẩn ngứa, uống thuốc mãi mà vẫn không khỏi.

in bao bì hộp mỹ phẩm giá rẻ
in bao bì hộp mỹ phẩm giá rẻ

Ngoài ra, một số dòng mỹ phẩm được các chịu em săn lùng, tuy chính hãng nhưng vẫn bị cục y tế thu hồi vì phát hiện chứa các chất độc hại. Vì vậy, các chị em nên cân nhắc tìm hiểu về bất cứ một  loại mỹ phẩm nào để tránh tiền mất tật mang.