Gửi món quà cho doanh nghiệp bằng in bao bì

mau-tui-giay-kraft-tai-che-03

Dịp tết sắp đến, đây chính thời điểm các doanh nghiệp lớn nhỏ đổ xô để tìm kiếm các quà tặng để gởi đến các quý khách hàng, đối tác hoặc các nhân viên đã luôn đồng hàng cùng bạn không suốt thời gian qua. Mỗi món quà, dù giá trị vật chất như thế nào đều có ý nghĩa sâu sắc, là sự tri ân, là lòng thành của người tặng đồng thời mẫu túi đựng quà đẹp còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, vị thế của doanh nghiệp, qua đó giúp mối quan hệ, hợp tác ngày càng phát triển hơn.

Mẫu in túi giấy ép kim
Mẫu in túi giấy ép kim chất lượng cao

Hiện nay, nói đến quà tặng tết thì không thể đếm xuể, từ những món quà bình dân cho đến cao cấp. Tùy thuộc vào từng đối tượng tiếp nhập mà các món quà khác nhau, giá trị món quà hay hình thức tặng quà cũng có sự riêng biệt.

1. Cặp, túi xác hay ba lo

Đây có thể xem là vật dụng thiết yếu nhất, đặc biệt là dân văn phòng vì bạn phải thường xuyên công tác. Một chiếc túi xác sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn đến với cuộc sống của khách hàng hoặc là nhân viên. Trên sản phẩm, bạn có thể thiết kế logo, hình ảnh doanh nghiệp để qua đó, tăng khả năng quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng nhé.

2. Sổ tay

Trong cuộc sống, bạn thường xuyên cần đến các cuốn sổ tay hoặc các quyển note book để ghi lại những ý tưởng hay, những công việc cần phải thực hiện. Sổ tay (sổ da) là người bạn trợ thủ đắc lực, là quà tặng phổ biến và cũng được rất nhiều nhiều yêu thích.

So với các ấn phẩm quà tặng khác như hộp đựng rượu, hộp yến xào thì giá thành của sổ tay khá rẻ, vì thế bạn có thể thoải mái chọn lựa mà vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình

Xem thêm: In hộp giấy DIY đựng sách làm quà tặng đẹp

in túi giấy kraft đựng cà phê
in túi giấy kraft đựng cà phê

3. Lẵng quà tết

Tết đến thì nhu cầu ăn uống tăng cao, vì thế các doanh nghiệp luôn có xu hướng chuẩn bị những giỏ quà tết, bao gồm bánh, kẹo, hạt dưa, nước ngọt để tặng cho khách hàng, nhân viên của mình. Thông qua những giỏ quà tết chỉnh chu, bạn có thể trao gởi những lời chúc tốt đẹp về một năm mới đầy đủ, sung túc.

Yêu cầu khi chọn lựa quà tặng

Món là thể hiện tình cảm của người tặng, vì thế dù là các khách hàng bình dân hay cao cấp thì cách trao quà cũng phải trang trọng, thể hiện lòng thành của người tặng. Vì thế, bạn cần chuẩn bị những mẫu bao bì hộp quà tặng đẹp, những hộp giấy đựng quà cao cấp để chứa đựng món quà.

Bạn nên xem: Những mẫu bao bì hộp quà tết đẹp nhất nên xem qua

mẫu in túi giấy kraft tái chế
mẫu in túi giấy kraft tái chế

mẫu in túi giấy kraft tái chế

Dựa vào số lượng khách hàng, nhân viên mà bạn nên quyết định là mua ở cửa hàng hay là đặt in, với số lượng nhỏ khoảng vài chục thì bạn nên mua sẽ thích hợp hơn, nếu từ 100 trở lên thì bạn nên đặt in bao bì giấy số lượng lớn giá rẻ ở các công ty in uy tín.

Riêng với một vài món quà như hộp rượu, hộp đựng trà thì bạn nên in túi giấy cao cấp để đi kèm, vừa tiện lời lại vừa chuyên nghiệp. Dịp tết đang đến gần, để có những sản phẩm quà tặng cao cấp giá rẻ, bạn nên quyết định đặt in đúng thời điểm, chọn công ty in ấn chất lượng để mang về những sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn.