Giấy canson là gì? Các ứng dụng của giấy canson

Giấy canson là gì?

Giấy canson là gì là câu hỏi được đưa ra của khá nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về các loại giấy hay khi có nhu cầu in ấn các sản phẩm chất liệu giấy.

Giấy canson hay còn được gọi với cái tên khác là giấy mỹ thuật. Đây là chất liệu giấy được sử dụng rất nhiều để vẽ trong các trường mỹ thuật và vẽ chuyên nghiệp. Chất liệu giấy canson được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi khi vẽ, màu vẽ và các chi tiết không bị nhòe nhờ cấu tạo riêng biệt của chất liệu giấy này.

Giấy canson thường có 2 loại chính là giấy canson thường và giấy canson Pháp. Mỗi loại đều có những ứng dụng riêng và sở hữu một nhóm đối tượng khách hàng riêng tin tưởng sử dụng. 

Giấy canson mua ở đâu?

giấy canson

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giấy canson để phục vụ cho công việc, các nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên, bạn không biết mua giấy canson ở đâu chất lượng, uy tín và giá thành phù hợp?

Các cơ sở chuyên kinh doanh về họa cụ, kho giấy sỉ, lẻ, những cơ sở kinh doanh có uy tín, thương hiệu nổi tiếng là những địa điểm khách hàng có thể tin tưởng, yên tâm khi tìm mua giấy canson.

Giấy canson bao nhiêu tiền?

Giá bán của chất liệu giấy canson phụ thuộc vào định lượng của giấy, kích thước và số lượng giấy khi mua của khách hàng. Số lượng mua khác nhau, định lượng giấy khác và kích thước giấy khác sẽ có một mức giá riêng.

Để tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết về giấy canson bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tìm đến tận các đơn vị kinh doanh, cung cấp để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này. Từ đó, đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không.

Tham khảo thêm: Các loại giấy in trong ngành in bao bì offset

Các ứng dụng của giấy canson trong đời sống

giấy note chất lượng

Giấy canson là loại chất liệu giấy đựng ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống. Một số những ứng dụng nổi bật của giấy canson chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày có thể kể đến như:

Làm giấy vẽ mỹ thuật

Giấy canson là loại giấy mỹ thuật, vì vậy, ứng dụng chính của giấy canson là được sử dụng rất nhiều để phục vụ cho việc vẽ, các hoạt động học tập tại các trường mỹ thuật. 

Đây là lý do  mà chất liệu giấy này vô cùng phổ biến tại các trường chuyên đào tạo về hội họa, các họa động giảng dạy và học tập.

giấy note mỹ thuật

Giấy canson làm name card

Giấy canson cũng là loại chất liệu được ưa chuộng, ứng dụng  nhiều trong ngành in ấn. Có khá nhiều các sản phẩm in ấn sử dụng chất liệu giấy canson để in và tạo ra những sản phẩm chất lượng, cứng cáp với độ nét cao.

In name card là một trong số rất nhiều những sản phẩm in ấn được in bằng chất liệu giấy canson. Vậy nên, những mẫu name card khi hoàn tất thường sở hữu độ cứng, chắc chắn, các chi tiết được in ấn trên mẫu name card giấy canson cũng được thể hiện chi tiết, rõ nét.

giấy canson

Dùng giấy canson để sáng tạo nghệ thuật

Chất liệu giấy canson cũng được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động sáng tạo nghệ thuật, nổi bật là nghệ thuật gấp giấy. Các tác phẩm nghệ thuật gấp giấy thường được thực hiện bằng chất liệu giấy canson nhờ độ cứng vừa đủ của loại giấy này để tạo ra những tác phẩm độc đáo.

Bên cạnh một số những ứng dụng kể trên, giấy canson còn được ứng dụng trong khá nhiều ngành nghề khác nhau trên thị trường hiện nay.

giấy canson đẹp

Tien liên quan: Các loại giấy mỹ thuật

In ấn sản phẩm bằng chất liệu giấy canson tại In Bao Bì Trí Phát

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị sản xuất, in ấn có kinh nghiệm làm việc lâu năm, phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ in ấn sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số các dịch vụ nổi bật như in name card, in decal, in hộp giấy, in túi giấy kraft tái sinh, in túi giấy giá rẻ chất lượng được cung cấp bởi Trí Phát luôn nhận được sự yêu thích, ưa chuộng của khách hàng, người tiêu dùng.

Các loại giấy phổ biến chúng tôi sử dụng để in ấn sản phẩm rất đa dạng, từ giấy kraft, giấy couche, giấy ivory, giấy duplex hay giấy canson… Mỗi một sản phẩm được làm ra đều sở hữu chất lượng tốt nhất, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Qua bài viết trên, In Bao Bì Trí Phát hy vọng bạn đã hiểu giấy canson là gì cũng như những ứng dụng của loại giấy này. Đồng thời bạn cũng biết được 1 trong những đơn vị in ấn sản phẩm bao bì bằng loại giấy này.

giấy canson hcm

Bài viết liên quan

So sánh kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số

Công nghệ in offset và in kỹ thuật số đều là 2 công nghệ in [...]

Giấy ford là gì? Ứng dụng của giấy ford trong in ấn

Là chất liệu giấy được sử dụng vô cùng phổ biến trong in ấn, sản [...]

Giấy Bristol là gì? Tại Sao Nên Chọn Giấy Bristol

Với những người làm trong ngành in ấn việc hiểu rõ từng loại giấy là [...]