0912 13 13 60

Điều quan trọng khi thiết kế tem nhãn mỹ phẩm

Sự phát triển của những mặt hàng trôi nổi khiến các doanh nghiệp lao đao, lợi nhuận bị sụt giảm một phần những quan trọng nhất là ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích, sức khỏe bởi những loại mỹ phẩm dỏm, kém chất lượng. Vậy, các doanh nghiệp cần phải làm gì để ngăn chặn thực trạng tồi tệ này, cần phải thiết kế  mẫu in tem nhãn mỹ phẩm như thế nào để chấm dứt triệt để sự tồn tại của hàng nhái, hàng giả.

in ấn mỹ phẩm decal tem nhãn
in ấn mỹ phẩm decal tem nhãn

Thiết kế tem nhãn nhằm mục đích gì?

Trước tiên, để biết tại sao cần phải in tem nhãn, chúng ta hãy cùng điểm sơ qua về vai trò, chức năng của các loại tem nhãn dán mỹ phẩm hiện nay.

  • Đối với doanh nghiệp: Việc sử dụng decal nhãn giấy không chỉ tạo cơ hội để tiếp cận với khách hàng mà còn gây sự thu hút, chú ý đến với sản phẩm, hàng hóa của mình. Bên cạnh đó, tem nhãn còn góp phần không nhỏ trong việc xây dựng thương hiệu, hình ảnh của mỗi doanh nghiệp, thông qua đó đề cao giá trị, chất lượng của sản phẩm nói riêng cũng như tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, chủ cơ sở sản xuất nói chung. Từ đó, tạo ra nguồn doanh thu ổn định, tăng năng suất bán hàng.

 

  • Đối với người tiêu dùng: Khách hàng thường thông qua bao bì, nhãn mác bên ngoài để đánh giá chất lượng của từng sản phẩm, chính vì thế dù sản phẩm của bạn có thực tốt đi chăng nữa mà bỏ qua yếu tố tem nhãn, thì kết quả chỉ là con số 0. Việc in tem chống giả, tem niêm phong cũng như tem dán vỏ hộp mỹ phẩm, tem nhãn phụ sẽ chứng minh sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ đó gia tăng sự tin cậy về tính an toàn, chất lượng của mỹ phẩm.

Bạn nên đọc bài điều gì thành công cho hãng thời trang zera ? Trong đó có nhắc đến in nhãn mắc để tạo nên độ mạnh thương hiệu.

Một số nguyên tắc thiết kế tem nhãn mỹ phẩm cần phải biết

Tuy là một yếu tố nhỏ, thế nhưng vai trò của decal tem nhãn thì cực kỳ quan trọng, là yếu tố giúp thu hút người tiêu dùng cũng như kích thích, thúc đẩy khả năng mua hàng của họ.

Đa phần các tem nhãn hiện nay đều mắc phải sai lầm là thiết kế na ná nhau, chú trọng đến yếu tố in tem nhãn số lượng lớn giá rẻ, không tạo được sự đặc sắc cũng độ bền như yêu cầu đặt ra. Vậy, điều gì để tăng giá trị sản phẩm của bạn, giúp tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên, quan trọng hơn hết là ở ý tưởng thiết kế.

in decal mỹ phẩm thu hút khách hàng
in decal mỹ phẩm thu hút khách hàng

Vâng, ý tưởng bao giờ cũng là cái rễ, là cái đích mà người khác phải hướng tới, thế nhưng nếu không đảm bảo một số các tiêu chí về nội dung in ấn hay chất liệu thì cũng không mang lại hiệu quả cao.

  • Mỹ phẩm là mặt hàng khá sang trọng, các đối tượng phổ biến nhất vẫn là phụ nữ, chính vì thế in ấn tem nhãn phải lựa chọn màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng gây kích thích.

 

  • Chọn chất liệu giấy có độ bền cao, thích hợp với từng mục đích sử dụng, ví dụ như tem nhãn dán hộp giấy thì nên chọn decal giấy hoặc decal nhựa, nếu dùng làm tem chống giả thì chọn loại decal vỡ.

 

  • Thông tin cần súc tích, ngắn gọn tránh rườm ra, làm sao để khách hàng thực sự gây sự tò mò về tính năng của sản phẩm thay vì phô bày mọi thứ.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart