Sử dụng dây đẹp trong in túi giấy cao cấp

in tui giay

Dây xoắn được sử dụng làm quay in túi giấy như thế nào?

Một chiếc túi giấy hoàn chỉnh không thể thiếu quay túi giấy để giúp sản phẩm trở nên dễ dàng, tiện dụng hơn với người sử dụng. Dây xoắn là chất liệu được nhiều hãng thời trang ưa chuộng trong thiết kế in túi giấy giá rẻ của mình, giúp cho túi giấy có tính thẩm mỹ hơn cũng như tạo sự thoải mái cho người dùng khi cầm nắm.

Quay túi giấy được xem như là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm túi giấy. Vậy, dây xoắn  cần có tính chất gì để có thể đảm bảo được quay túi giấy bền, chắc, đẹp.

in túi giấy
in túi giấy

Dây xoắn là gì?

Đây là sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ chất liệu giấy kraft thường dùng làm quà tặng in ấn từ in túi giấy kraft, là loại giấy thường sử dụng để đan các loại giỏ hoặc bàn ghế , rổ rá mỹ thuật. Vì vậy, dây xoắn cũng được xem là chất liệu tái chế nên dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học những về tính chất vật lý thì nhẹ những rất rắn chắc, không bị co giản, phù hợp để làm quay túi giấy.

in túi giấy giá rẻ
in túi giấy giá rẻ

Sử dụng dây xoắn đem lại lợi ích gì?

Không chỉ là công cụ cần thiết trong giấy để cầm, nắm một cách thuận tiện mà đây còn là yếu tố tạo tính thẩm mỹ cho môi sản phẩm túi giấy. Với chất liệu giấy kraft, dây xoắn không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội mà hình thức còn vô cùng bắt mắt. Với khả năng tây trắng từ nhà máy, dây xoắn có thể pha màu để tạo thành những màu sắc yêu thích như màu đén, trắng màu vàng đậm, vàng nhạt, nâu nhạt. Ngoài ra, người ta có thể nhuộm để tạo nên các màu sắc đa sắc như đỏ, vàng, cam,vv…

Có thể bạn quan tâm: Tạo quà tặng in ấn từ in túi giấy kraft

Dây xoắn bao gồm các loại: dây xoắn đơn, dây xoắn kép, dây xoắn 1 màu, dây xoắn nhiều màu,vv. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ mà dây xoắn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, phổ biến nhất vẫn là quay túi giấy. Với mẫu mã đa dạng, dây xoắn được nhiều nhãn hành thời trang sử dụng rộng rãi trong ngành in bao bì giấy.

Đặc biệt, dây giấy 2 màu dùng làm thiệp, trang trí lọ thủy tinh, làm búp bê và nhiều ứng dụng handmade khác để tạo nên những đồ vật ngộ nghĩnh, dê thương.

in túi giấy đẹp
in túi giấy đẹp

Quay túi giấy là công cụ maketing hiệu quả

Không chỉ là các sản phẩm chủ yếu như name car, bao bì giấy hay tờ rơi, brochure, in hộp giấy mà những vật liệu đơn giản như dây xoắn làm túi giấy cũng là yếu tố được mọi doanh nghiệp cân nhắc để tạo ra những sản phẩm chỉnh chu nhất. Mục đích chính của bao bì túi giấy không chỉ để bảo vệ sản phẩm mà đây còn là công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hữu hiệu nên chắc chắn quay túi giấy là vật liệu không thể bỏ qua trong khâu thiết kế túi giấy.

Nhằm để nâng cao tính tiện lợi, dây giấy kraft được thiết kế có nẹp sẵn dán trực tiếp vào túi giấy bao gồm loại dây vàng nâu – trắng – đỏ tím thích hợp cho các loại túi giấy đựng lịch,  hoặc túi giấy đựng quà, quần áo.. Ngoài ra, người ta cũng thiết kế một loại dây để khách hàng có thêm sự lựa chọn, chính là dây xoắn cắt sẵn để phù hợp với tất cả mọi sản phẩm đa dạng.

in túi giấy cao cấp
in túi giấy cao cấp

Hiện nay, nhằm thay thế chất liệu poly hoặc các sơi cotton khó phân hủy, dây xoắn trở thành vật liệu ưa chuộng trong ngành bao bì túi giấy vì tính tiện lợi, săn chắc. Với những tính năng như vậy, dây xoắn hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu khó phân hủy nhằm tạo ra các nguyên liệu thân thiện với môi trường, giảm thải các tác nhân ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống.