Đặt in catalogue ô tô cần chú ý gì?

mau-thiet-ke-catalogue-dep

Công ty bạn muốn giới thiệu một dòng ô tô mới xuất hiện trên thị trường; và bạn muốn sử dụng Catalogue là sản phẩm in ấn nhằm giới thiệu dòng ô tô này tới các đối tượng tiềm năng. Khi đó, bài viết này sẽ là công cụ tham khảo hữu ích khi bạn cần đặt in Catalogue ô tô.

Mẫu in catalogue quảng cáo ô tô cho doanh nghiệp
Mẫu in catalogue quảng cáo ô tô cho doanh nghiệp

1.     Hình ảnh minh họa

Cuốn Catalogue ô tô với hình ảnh minh họa bắt mắt sẽ cực kì thu hút sự quan tâm của khách hàng; do đó, khi thiết kế mẫu in Catalogue ô tô; bạn nên chú ý vào việc lựa chọn hình ảnh minh họa giới thiệu sản phẩm.

Hình ảnh minh họa mà bạn nên sát với hình ảnh sản phẩm thực tế. Có thể hình ảnh minh họa được photoshop chỉnh sửa độ nét, độ sáng,… nhưng về các chi tiết cơ bản như: màu sắc, các chi tiết trên mẫu ô tô mới ra mắt,… phải giống tuyệt đối với sản phẩm thực tế. Đặc biệt, trong các cuốn Catalogue ô tô, tối kị việc chọn lựa hình ảnh minh họa khác hoàn toàn với mẫu ô tô thực tế. Vì điều đó khiến khách hàng không có thể có được cái nhìn tổng quát về sản phẩm.

Mẫu in catalogue quảng cáo ô tô cho đẹp
Mẫu in catalogue quảng cáo ô tô cho đẹp

2.     Các đoạn text chú thích.

Các đoạn text ( văn bản) chú thích về các tính năng, xuất xứ,…. Của sản phẩm ô tô được giới thiệu trong cuốn Catalogue ô tô nên được chọn lọc kỹ lưỡng.

Bạn nên chọn lựa các đoạn text nói về chức năng chính của ô tô sao cho thật ngắn gọn và đặc biệt là phải tường minh về nghĩa. Có như thế, khách hàng khi đọc cuốn Catalogue giới thiệu về sản phẩm ô tô này mới có thể thông qua các đoạn text nắm bắt được các đặc điểm nổi bật của sản phẩm được giới thiệu.

3.     Chất liệu giấy in.

Có thể bạn cho rằng chất liệu giấy in không ảnh hưởng lớn tới việc thu hút khách hàng tiềm năng nhưng nó lại là yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Nếu bạn chọn những loại giấy in kém chất lượng sẽ khiến cho việc hình ảnh minh họa bị vỡ nét, không rõ hình và đặc biệt là có thể xảy ra trường hợp mẫu in Catalogue bị nhòe mực in,.. Và khi khách hàng đọc cuốn Catalogue mắc phải những lỗi in ấn cơ bản này sẽ khó chịu và có cảm giác nhà sản xuất rất cẩu thả, vô trách nhiệm đối với sản phẩm ô tô được giới thiệu.

Mẫu in catalogue quảng cáo ô tô
Mẫu in catalogue quảng cáo ô tô

Trên đây là 3 nguyên tắc bạn nên chú ý khi có nhu cầu đặt in Catalogue ô tô để giới thiệu các mẫu ô tô mới ra mắt được trưng bày hay kinh doanh trong hệ thống showroom của mình. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn đọc nắm rõ các nguyên tắc in Catalogue để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của công ty mình.