Đặc điểm của quai giấy kraft trong mẫu in túi giấy

quai-giay-kraft

Quai giấy là một bộ phận cần thiết cho mỗi sản phẩm in bao bì túi mang đến sự tiện lợi cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, một mẫu túi giấy đẹp, đạt yêu cầu thì cần phải có quai giấy kèm theo, vậy đặc điểm của quai giấy kraft trong mẫu in túi giấy kraft có quai là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Quai túi giấy kraft là gì?

Các sản phẩm túi có quai giấy kraft giá rẻ mẫu mã đa dạng, điển hình là các sản phẩm túi giấy đảm nhận chức năng chứa đựng, vận chuyển các loại hàng hóa hay các sản phẩm quà tặng… đều được thiết kế với phần quai xách bằng giấy kraft chắc chắn. Đây là yếu tố cần thiết giúp cho khách hàng, người dùng thuận tiện hơn khi cầm nắm hang hóa được đựng bên trong túi giấy.

quai giấy kraft
quai giấy kraft

Quai giấy kraft cho các ấn phẩm túi giấy tuy là yếu tố phụ trợ, nhưng góp phần tăng vẻ hoàn thiện cho mỗi chiếc túi, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cầm nắm, mang lại vẻ lịch sự, sang trọng và ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng. Hàng hóa, sản phẩm khi được đựng trong những mẫu túi giấy kraft có quai đẹp sẽ càng làm tăng giá trị của sản phẩm và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Để phục vụ tối đa nhu cầu thiết kế túi giấy kraft có quai. Các công ty in ấn thường nhập khẩu một số các loại quai túi có mẫu mã khác nha để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, người tiêu dùng. Để sản xuất túi giấy, phần quai túi giấy là điều cần thiết, bạn có thể biết đến các kiểu loại khác nhau như: PP, PE, dây ruy băng và có một loại là quai giấy kraft chất lượng dường như đang rất phổ biến hiện nay, bởi những tính năng đặc biệt.

Tin liên quan: Mẫu túi giấy kraft đựng sản phẩm đẹp cho các shop

In túi giấy kraft số lượng lớn giá rẻ
Các quai túi giấy được gắn liền vào trong bản giấy

Các loại quai túi giấy kraft chính là sản phẩm mà bạn có thể tìm mua trên thị trường, giá cả cũng có sự chênh lệch nhất định dựa vào chất lượng cũng như mẫu mã, như vậy người dùng có thêm rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho mình

Phân loại quai túi giấy kraft mà các xưởng in cung cấp

  • Dây ruy băng
  • Dây PE nhuộm màu
  • Dây xương cá buộc 2 đầu hoặc thắt nút
  • Dây bóng không giãn
  • Quai dây xoắn

Trong đó, quai giấy kraft tuy không được ưa chuộng bằng các mẫu trên, tuy nhiên, chúng lại sở hữu những đặc điểm mà không có bất kỳ loại quai túi nào có được.

Tham khảo thêm: Đặc điểm của túi giấy kraft có cửa sổ kiếng

Đặc điểm nổi bật của quai túi giấy kraft

Đặc trưng nổi bật nhất của vật phẩm này chính là bản thân nó không cần xỏ lỗ hoặc đóng mắt cáo rồi mới luồn qua. Người ta thường kết hợp loại quai giấy kraft giá rẻ chất lượng này với 2 bản giấy kraft, thường có chiều dài là 17 – 20 cm, chiều rộng từ 4 – 5 cm. Trong quá trình gia công, quai túi sẽ được ép dính vào với thân túi để tạo nên những chiếc túi với phần quai xách chắc chắn, đẹp mắt.

quai giấy kraft chắc chắn
Sản phẩm quai túi giấy kraft cho độ chắc chắn
  • Sử dụng 100% chất liệu giấy kraft giúp tăng độ bền bỉ, có khả năng chịu lực tốt, không co dãn.
  • Quai giấy cho túi kraft khi thiết kế được dán chặt vào bề mặt túi giấy, vì thế rất khó tuột như các loại quai thông thường
  • Là chất liệu giấy thân thiện, dễ dàng phân hủy trong môi trường sinh học.
  • Thích hợp cho các túi giấy kraft vàng hoặc trắng có định lượng tương đối, từ 100-17-gsm.
  • Sử dụng trong lĩnh vực in túi giấy quà tặng, túi giấy đựng quần áo, mỹ phẩm,vv…

Với những đặc điểm trên thì quai giấy kraft là vật phẩm có 1 không hai, có khả năng phân hủy dễ dàng vì thế nó thích hợp trong chiến dịch sản xuất các sản phẩm bao bì giấy bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình.

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar