0912 13 13 60

in-tui-giay

Có nên sử dụng túi giấy trong lĩnh vực thời trang không?

Dưới tác động biến đổi khí hậu toàn cầu, các loại in túi giấy với thiết kế đẹp, chất lượng tốt đang dần thay thế các loại túi nilong độc hại. Tuy nhiên, với lĩnh vực thời trang nhiều khắt khe không chỉ yêu cầu chất lượng về sản phẩm mà còn phải bao bì hình ảnh bên ngoài thì có nên sử dụng túi giấy không lại là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

In túi giấy giá rẻ
In túi giấy giá rẻ

Công dụng to lớn của túi giấy.

Túi giấy là loại túi giấy làm từ những loại giấy in như: giấy Couche, giấy Duplex,.. nhưng phổ biến nhất là loại túi giấy làm từ chất liệu giấy tái chế Kraff. Với việc sử dụng các loại mẫu in túi giấy kraft đem lại rất nhiều công dụng như:

  • Thay thế các loại túi nilong độc hại cho sức khỏe người dùng và môi trường.
  • Là loại hình quảng cáo thương hiệu công ty trực tiếp tới khách hàng thông qua các sologan, biểu tượng đặc trưng cho công ty được in trên các mẫu in túi giấy.
  • Là hình thức quảng cáo sản phẩm cũng như thương hiệu công ty một cách gián tiếp giữa khách hàng với khách hàng.
  • Nâng tầm hiện đại, đẳng cấp và sang tọng cho các loại sản phẩm đặt trong túi giấy so với loại túi nilong rẻ tiền.

Trên đây là các công dụng của túi giấy tỏng các lĩnh vực công nghiệp nói chung. Vậy trong ngành thời trang thì túi giấy còn có thể giữ được toàn bộ những công dụng trên hay không?

Tin liên quan: Lý giải tại sao các doanh nghiệp chọn in túi giấy thay vì túi nilon

mẫu in túi giấy đẹp ép kim
mẫu in túi giấy đẹp ép kim

Vai trò của túi giấy trong lĩnh vực thời trang.

Lĩnh vực thời trang là lĩnh vực công nghiệp rất khó tính và đòi hỏi rất cao về các loại hình túi chưa đựng sản phẩm. Do đó, các mẫu in túi giấy khi sử dụng trong lĩnh vực thời trang thì ngoài thiết kế đẹp, chất liệu túi giấy độc đáo, thì nó còn phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu hà khắc của ngành công nghiệp này.

Tuy nhiên, một mẫu in túi giấy có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt thì lại có thể phát huy tối đa vai trò của nó cũng như mở rộng ra rất nhều công dụng bên lề trong ngành thời trang như:

  • Đón đầu xu hướng thiết kế in bao bì của các công ty thời trang danh tiếng.
  • Mang tính đồng bộ về thiết kế, màu sắc với các bộ sưu tập thiết kế thời trang mới nhất của các đế chế thời trang.
  • Là loại hình quảng cáo thương hiệu được các công ty thời trang ưa chuộng và đẩy mạnh sử dụng cho các sản phẩm thời trang của mình.
  • Thể hiện đẳng cấp của sản phẩm thời trang được đặt trong mẫu túi giấy.
cách thức in túi giấy
cách thức in túi giấy

Với các ưu điểm, vai trò trên thì một mẫu in túi giấy hoàn hảo về thiết kế, chất lượng in ấn hoàn toàn có thể sử dụng tối ưu cho ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

Voucher là một loại phiếu giảm giá và thường đã được thanh

in-photobook-11

In photobook

Photobook là ấn phẩm được sử dụng phổ biến để lưu giữ

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
×

Cart