chất liệu giấy kraft

Chất liệu giấy kraft là gì? Ứng dụng giấy kraft trong đời sống

Giấy kraft là gì?

Giấy kraft là loại giấy được làm nên từ bột giấy hóa học của các loại cây gỗ thân mềm. Nguyên liệu là các loại cây gỗ thân mềm sẽ được gia công, xử lý bằng kỹ thuật kraft, vì vậy, loai giấy này được gọi theo tên của công nghệ sản xuất ra nó là giấy kraft.

Giấy kraft cũng được xem là một loại giấy tái sinh vô cùng thân thiện với môi trường. Chất liệu giấy này có khả năng phân hủy nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên. Thời gian phân hủy của giấy kraft có thể chỉ mất vài tháng, nhanh hơn rất nhiều so với các loại chất liệu khác. 

Tại sao giấy kraft lại được ưa chuộng và trở nên phổ biến?

giấy kraft là gì?
Công ty In Bao Bì Trí Phát chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Có khá nhiều lý do để chất liệu giấy kraft ngày càng trở nên phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay. 

  • Giấy kraft sở hữu độ bền, dẻo dai và chắc chắn hơn khá nhiều so với các loại chất liệu giấy còn lại. Khi sử dụng giấy kraft để in túi giấy, in hộp giấy sẽ mang đến hiệu quả bảo quản hàng hóa, sản phẩm phẩm tốt. Hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm được bảo quản bên trong.
  • Giá thành của chất liệu giấy kraft rẻ hơn khá nhiều so với các loại chất liệu giấy khác. Vì vậy, giấy kraft phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều các đối tượng người dùng khác nhau. Từ đó góp phần tạo nên sự phổ biến của chất liệu giấy này.
  • Bên cạnh đó, giấy kraft còn có thể nhanh chóng phân hủy khi bị loại thải. Chính bởi sự thân thiện, khả năng phân hủy nhanh chóng và không chứa các chất hóa học độc hại và giá thành rẻ. Chất liệu giấy kraft ngày càng trở nên phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong cuộc sống hiện nay.

Ứng dụng của giấy kraft trong đời sống

túi giấy kraft
Công ty In Bao Bì Trí Phát chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Chất liệu giấy kraft được in ấn và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay và đều nhận được sự yêu thích, ưa chuộng của người dùng. Một số ứng dụng phổ biến của chất liệu giấy kraft trong đời sống:

  • In túi giấy kraft: Các sản phẩm túi giấy in ấn từ chất liệu giấy kraft được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh trên thị trường hiện nay. Từ các doanh nghiệp kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng, các mặt hàng điện tử…
  • In hộp giấy kraft: Những mẫu hộp giấy kraft khi thành phẩm sở hữu độ bền cao, cứng cáp và chắc chắn. Hàng hóa, sản phẩm đóng gói bên trong sẽ được bảo quản tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài một cách tốt nhất.
decal giấy kraft
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất
  • In decal giấy kraft: Ngoài in hộp giấy và in túi giấy, chất liệu giấy kraft còn được sử dụng để in decal dán sản phẩm. Màu sắc đặc biệt, ấn tượng của giấy kraft dễ dàng tạo nên sự thu hút với người dùng. Từ đó giúp các đơn vị kinh doanh thu được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

In ấn các sản phẩm chất liệu giấy kraft tại công ty In Bao Bì Trí Phát

hộp giấy kraft
Công ty In Bao Bì Trí Phát chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín để đặt in bao bì giấy kraft, in decal giấy kraft. In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu của bạn.

Là một đơn vị sản xuất, in ấn bao bì giấy uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Công ty In Bao Bì Trí Phát sở hữu hệ thống công  nghệ, máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại  để in ấn và mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ chất liệu giấy kraft với chất lượng tốt nhất. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao sẽ hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất từ chất liệu giấy kraft.

giấy kraft
Công ty In Bao Bì Trí Phát chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay