4 Chất liệu bao bì tạo điểm nhấn mới nhất cho năm 2021

in-bao-bi-giay

Chất liệu bao bì là yếu tố quan trọng hàng đầu cần quan tâm, lựa chọn khi in bao bì giấy chất lượng. Để đạt tạo ra được những mẫu bao bi giấy có chất lượng tốt nhất, khách hàng, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, sản phẩm cần cẩn trọng trong việc lựa chọ chất liệu bao bì giấy phù hợp.

Vậy có những chất liệu giấy nào phổ biến đế in bao bì sản phẩm? Hãy cùng In Bao Bì Trí Phát chúng tôi tìm hiểu một cách chi tiết nhất qua bài viết sau.

In bao bì giấy đẹp
In bao bì giấy đẹp

1. Giấy đơn màu làm chất liệu bao bì

Giấy đơn màu là loại chất liệu bao bì giấy chỉ có một màu sắc duy nhất. Khi sử dụng giấy đơn màu để in bao bì giấy, các mẫu bao bì thành phẩm sẽ sở hữu màu sắc đúng với màu khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào các nhu cầu sử dụng khác nhau, các mặt hàng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh để lựa chọn màu sắc chất liệu giấy in bao bì giá rẻ.

2. Chất liệu bao bì giấy Cẩm thạch

Chất liệu bao bì giấy Cẩm thạch là dòng một dòng giấy đặc biệt, giấy có màu cẩm thạch luôn tạo ra sự bí ẩn trong nghệ thuật và chất liệu thiết kế.

Điểm nhấn của bao bì bằng cẩm thạch chính là sự di chuyển nhẹ nhàng của những dải màu trên phông nền đen huyền bí hoặc tạo ra những màu sắc tinh tế, trang nhã, đem lại hiệu ứng thị giác cao.

In bao bì giấy cao cấp
In bao bì giấy cao cấp

Tin liên quan: Đâu là chất liệu giấy mỹ thuật thích hợp cho in bao bì cao cấp?

3. Chất liệu bao bì giấy chấm bi

Trên những chất liệu bao bì thủy tinh thì kiểu dáng này xuất hiện khá nhiều, đẹm lại điểm nhấn khá mới mẻ, là kiểu mẫu rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Trước đó, nhiều thương hiệu đã tận dụng loại bao bì này, nhưng vẫn còn khá đon sơ, giờ đây người ta lại thiết kế hiện đại hơn, tinh tế hơn với sự phức tạp trong cấu trúc.

In bao bì giấy độc đáo
In bao bì giấy độc đáo

4. Chất liệu bao bì giấy mang sự đồng bộ

Sự đồng bộ trong thiết kế, in ấn bao bì giấy giá rẻ luôn mang đến những điều thú vị trong khả năng tiếp nhận của người dùng. Một bộ sản phẩm có cấu trúc thiết kế giống nhau nhưng lại có sự khác biệt trong cách phối màu sắc cũng như các họa tiết thể hiện sẽ kích thích trí tưởng tượng sâu sắc cũng như giúp cảm nhận được hương vị đồ uống hơn.

Nắm vững những xu hướng về chất liệu bao bì này sẽ là gợi ý cho các cửa hàng, doanh nghiệp có thể sáng tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng hơn.

Địa chỉ in bao bì giấy chất lượng với chất liệu giấy đa dạng

Khách hàng có nhu cầu in ấn các sản phẩm bao bì với nhiều chất liệu in bao bì giấy đa dạng khác nhau có thể liện hệ với chúng tôi. Công ty In Bao Bì Trí Phát thực hiện in bao bì giấy bằng nhiều loại giấy khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng, doanh nghiệp sản xuất mà khách hàng sẽ lựa chọn loại giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số các sản phẩm bao bì nổi bật được in ấn, sản xuất tại công ty In Bao Bì Trí Phát có thể kể đến như: in túi giấy kraft giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton số lượng ít….

Xem thêm: Những mẫu in bao bì thực phẩm thịnh hành

Xem thêm các mẫu in bao bì giấy đẹp khác

In bao bì giấy theo yêu cầu
In bao bì giấy theo yêu cầu
In bao bì giấy thời trang
In bao bì giấy thời trang
In bao bì giấy giá rẻ
In bao bì giấy giá rẻ