Cách thức in bao thư giá rẻ cho bạn

in-bao-thu-gia-re

In bao thư giá rẻ là cần thiết cho mọi doanh nghiệp, tuy nhiên hầu hết mọi khách hàng đều rất khó khăn khi chọn lựa mẫu in bao thư giá rẻ mà vẫn đạt chất lượng. Bí quyết chọn in bao thư giá rẻ dưới đây chắc chắn sẽ có ích với bạn.

In bao thư giá rẻ
Mẫu bao thư in offset chất lượng cao
  1. In bao thư offset

Một trong những ưu điểm của in offset đối với quy trình sản xuất chính là cho phép in với số lượng lớn nên càng có nhiều những doanh nghiệp chọn phương thức này để sở hữu cho mình sản phẩm in bao thư giá rẻ chất lượng. In offset là kỹ thuật in có những tính năng vượt xa với các phương pháp in truyền thống bởi mực in được ép lên các tấm cao su rồi mới ép lên bề bề mặt giấy tạo ra màu sắc bền bỉ, hình ảnh chất lượng cao, nét và sạch hơn.

In bao thư giá rẻ tại hcm
Lựa chọn giấy mỹ thuật cho sản phẩm bao thư cao cấp
  1. Lựa chọn giấy in thích hợp

Mỗi chất liệu giấy in đều có những ưu điểm riêng, vì thế bạn nên chọn in bao thư giá rẻ với chất liệu thích hợp nhất. Không phải dòng giấy in cao cấp nào cũng thích hợp để thiết kế bao thư, vì thế bạn đừng chọn giấy mỹ thuật nếu chúng không thực sự cần thiết. Việc in bao thư hoàn hảo nhất vẫn là chất liệu giấy ford có định lượng 80gsm, hoặc bạn cũng có thể chọn một số dòng giấy mỹ thuật để tìm hiểu kỹ hơn về in bao thư cao cấp nhằm gia tăng độ thẩm mỹ.

  1. Xác định kích thước in phù hợp

Khổ in bao thư phổ biến nhất được dùng trong nội bộ văn phòng chính là bao thư khổ A4 nhưng bạn vẫn có thể chọn loại giấy theo mục đích sử dụng của mình. Nếu bạn sử dụng trong các hội nghị, sự kiện hoặc các chương trình triển lãm, giới thiệu sản phẩm thì nên chọn loại 12cmx22cm. Nếu dùng để gởi hợp đồng, báo giá thì nên chọn kích cỡ cực đại 25cmx35cm,vv…

In bao thư số lượng lớn giá rẻ
Mẫu bao thư đa kích cỡ cho bạn thêm sự lựa chọn

Dưới đây là một số mẫu in bao thư thông dụng:

  • Bao thư 12cmx22cm
  • Bao thư 16cmx23cm
  • Bao thư 17cmx22cm
  • Bao thư 25cmx35cm
  1. Chọn hình thức gia công

Rất nhiều các kỹ thuật gia công khi bạn được tư vấn bởi các chuyên viên thiết kế để bạn lựa chọn. Song, nên xem xét đến mục đích sử dụng để quyết định các hình thức gia công: bế dán, bế nổi, ép kim, cán màng hoặc phủ UV,vv…

Hiện nay, để sáng tạo nên tính tiện lợi của bao thư cũng như tạo ra những sản phẩm mới lạ, sáng tạo hơn thì thiết kế bao thư cửa sổ khá được yêu thích ở các đơn vị in ấn uy tín trên địa bàn hcm. Thiết kế bao thư cửa số với chất liệu giấy bóng kính, hay thuật ngữ chuyên ngành là dán supo( surport) giúp bạn dễ dàng nhìn thấy bên trong, thuận lợi hơn cho các hoạt động kinh doanh của bạn khi gởi đến khách hàng, đối tác của mình.