Cách Phát Tờ Rơi Hiệu Quả

Quảng cáo bằng tờ rơi hiện nay không còn xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp nữa, điều này thể hiện khá rõ khi chất lượng tờ rơi ngày càng được đầu tư tốt hơn.

Tuy vậy nhưng nếu như không nắm bắt được thời điểm và cách phát tờ rơi hiệu quả như mình mong muốn. Bài viết sau đây của In Bao Bì Trí Phát sẽ giải đáp vấn đề này.

to roi dep
tờ rơi đẹp

Cách phát tờ rơi hiệu quả đúng thời điểm?

Bạn tổ chức một sự kiện để nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm mình mới sản xuất. Chương trình khuyến mãi được thực hiện để tăng doanh số và giải quyết hàng tồn, nhưng khi sử dụng tờ rơi lại phát quá sớm, đôi khi lá sau khi sự kiện được tổ chức. Điều này khiến cho việc quảng bá trở nên không có hiệu quả, tờ rơi được in ấn nhưng cũng vô ích.

Nếu như bạn đang kinh doanh thì bài viết bật mí cách chinh phục khách hàng cho chủ shop. Những công thức kinh doanh mà chúng tôi đúc kết từ nhiều nhà kinh doanh.

Cách phát tờ rơi hiệu quả là phát đúng thời điềm nhằm cung cấp thông tin tới khách hàng một cách tốt nhất, đồng thời cũng thúc đẩy nhu cầu mua sắm của khách hàng, nhất là đối tượng tiềm năng.

Vì thế, ngoài việc đầu tư in ấn để chất lượng tờ rơi, tờ bướm là tốt nhất thì khi thực hiện chiến lược marketing cần chọn thời điểm thích hợp để phát nó nữa.

in to roi quang cao
in tờ rơi quảng cáo

Phát tờ rơi vào thời điểm nào?

Thời điểm phát tờ rơi như thế nào phụ thuộc ở đặc điểm kinh doanh của từng doanh nghiệp, mỗi lĩnh vực, hình thức kinh doanh khác nhau thì có các thời cơ tương ứng. Xác định được yếu tố này thì hiệu quả khi dùng tờ rơi sẽ được thể hiện một cách rõ ràng hơn.

Xem thêm 4 mẹo quảng bá thương hiệu cực hot hiện nay

Nếu đang kinh doanh dịch vụ du lịch thì chọn thời điểm phát tờ rơi lúc nghỉ hè, nhưng dịp lễ đặc biệt có thời gian nghỉ dài ngày thì hiệu quả sẽ nhận được rất cao. Đây là thời điểm mà những chuyến du lịch được tổ chức để tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, giải trí.

in tờ rơi đẹp tphcm
in tờ rơi đẹp tphcm

Chọn kinh doanh sản phẩm hàng hóa thì cần phát tờ rơi vào trước thời điểm khai trương hay thực hiện các chương trình quảng cáo trước đó1 tuần. Đây chính là cách để tạo nên hiệu quả, thu hút khách hàng và giúp họ có thời gian xem xét, lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mỗi một hình thức kinh doanh sẽ có những thời điểm phát tờ rơi khác nhau, vì thế, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh cần có những phán đoán, chiến lược tung tờ rơi vào thời gian nhất định thì mới nhận được hiệu quả của chiến lược marketing đó.

Đồng thời với đó chính là việc xây dựng chương trình, xác định nội dung và tạo mẫu thiết kế tờ rơi chất lượng, phối hợp với đơn vị in ấn tố thì mới nhận được hiệu quả thực sự.

Trên đây là cách phát tờ rơi hiệu quả mà In Bao Bì Trí Phát gửi đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu in ấn những bao bì sản phẩm hay in những ấn phẩm quảng cáo, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.