0912 13 13 60

in hop giay

Cách làm đèn ngủ từ in hộp giấy tái chế siêu dễ thương

Một chiếc đèn ngủ với ánh sáng mờ ảo sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ sâu hơn, cho bạn một ngày dài mới tràn đầy năng lượng. Hãy cùng mình học cách thiết kế đèn ngủ đon giản chỉ với một mẫu in thùng carton cũ nhé!

Tự làm hộp giấy đèn ngủ
Tự làm hộp giấy đèn ngủ

Để thiết kế in hộp giấy đèn ngủ, bạn cần chuẩn bị một số các đồ vật dưới đây:

  • Bóng đèn, dây bóng đèn
  • Giấy bìa carton hoặc hộp giấy tái chế kraft(cứng một chút)
  • Keo dán
  • Các dụng cụ làm hộp bóng đèn như kéo, thước kẻ, dao rọc giấy, bình phun sơn hoặc sơn màu, súng bắn keo
Làm hộp giấy đựng đèn ngủ đẹp tại nhà
Làm hộp giấy đựng đèn ngủ đẹp tại nhà

Hướng dẫn cách làm:

Bước 1: Dùng bút chì, thước kẻ để vẽ lên tấm bìa carton 1 hình lục giác lớn, càng lớn càng tốt, tiếp theo bạn vẽ tiếp tục một hình carton ở bên trong, cách hình bên ngoài khoảng 6mm, cứ tiếp tục vẽ thêm vài đường nữa nhé!

Làm tương tự với 10 hình lục giác còn lại

Bước 2: Bạn có thể dùng bình phun sơn để trang trí cho những tấm carton thành nhiều màu khác nhau để cho đa dạng, hoặc có thể để nguyên màu của hộp giấy tái chế cũng được. Tiếp theo, bạn xếp chồng các hình lục giác, hình nhỏ xếp ở trên, dùng súng phun keo dán các mép lại cho chắc chắn ần lượt như vậy với 10 tấm bìa còn lại.

Bước 3: Ghép các thành phẩm lại thành hình tròn, tiếp tục dùng súng bắn keo, dán các mép cạnh của mỗi hình lại, nhớ tỉ mỉ ở khâu này để mẫu hộp giấy đèn ngủ trông đẹp hơn nhé!

Bước 4: Thiết kế đế của hộp đèn ngủ, có thể hình tròn hoặc hình lục giác, nhớ gắn phần đuôi và bóng đèn để thắp sáng.

Như vậy là chỉ cần găm điện là chiếc đèn ngủ của bạn hoạt động hoàn hảo rồi đấy, thật đon giản phải không. Vừa tạo ra một đồ vật thật tiện dụng lại có thể tận dụng được những chiếc hộp tái chế mà lại còn nữa, các bạn gái có thể tự tay trang trí cho phòng ngủ của mình với cách tái chế hộp giấy cực dễ làm này.

In hộp giấy đựng bóng đèn đẹp
In hộp giấy đựng bóng đèn đẹp

Ý tưởng thiết kế hộp đèn ngủ bằng hộp đựng sữa

Ngoài giấy carton, bạn có thể tận dụng các vỏ hộp giấy đựng sữa để tạo một chiếc đèn ngủ đẹp lung linh lấp lánh, hãy đặt chúng ở không gian phòng ngủ hoặc bàn, bàn làm việc cũng rất là hợp lý đấy. Cách tái chế hộp sữa thành đèn ngủ với các thiết kế cực sang chảnh, đẹp không kém gì so với các loại đèn ngủ đắt tiền nhé!

Bạn có thể tạo bộ sưu tập hộp sữa giấy, rửa thật sach rồi cắt thành những miếng bìa nhỏ, rồi ghép chúng lại với nhau theo các hướng dẫn cách làm hộp giấy tái chế trên youtube. Chúc bạn thành công nhé?

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart