Cách chọn hình ảnh khi đặt in túi giấy

cách chọn hình ảnh khi đặt in túi giấy

Kích thước, kiểu dáng, màu sắc và hình ảnh là những yếu tố để tạo nên một mẫu in túi giấy đẹp, hiệu quả. Trong đó, hình ảnh là yếu tố có thể nói là quan trọng nhất, tác động mạnh mẽ đến ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc của người tiêu dùng, vậy hình ảnh được sử dụng khi in túi giấy sẽ như thế nào?

in túi giấy đẹp
Mẫu in túi giấy đẹp chất lượng cao

Hình ảnh của túi giấy

Yếu tố hình ảnh của túi giấy sẽ bao gồm hai loại đó là hình ảnh về công ty – logo và hình ảnh nền, có thể là sản phẩm hoặc hình tượng trưng, minh họa. Khi chọn in ấn túi cho công ty, shop thời trang,…thì hình ảnh bắt buộc phải có đó là logo.

Những hình được sử dụng để in túi giấy rất đa dạng, từ thiên nhiên, cấy cối, nhà cửa, sản phẩm, con người,…tùy vào từng công ty, mục đích mà chọn hình khác nhau. Mỗi hình ảnh mang những giá trị thông tin khác nhau, để giới thiệu, giải thích hoặc chỉ là ngẫu nhiên.

Có thể đen trắng, có thể sặc sỡ, mang những ý nghĩa khác nhau nhưng hình ảnh luôn có vai trò quan trọng đối với túi giấy. Mỗi công ty có thể chọn một hình ảnh in túi giấy độc quyền và đăng ký bản quyền thì đó là cách để hạn chế các hình thức làm giả, tránh bị các doanh nghiệp khác sử dụng nếu như nó có ý nghĩa đặc biệt.

Tin nên xem: Vì sao doanh nghiệp lựa chọn in túi giấy thay vì túi nylon truyền thống?

chọn hình ảnh đặt in túi giấy
chọn hình ảnh đặt in túi giấy

Cách dùng hình ảnh khi in túi giấy

Hình ảnh được dùng để nhận diện hoặc làm nền cho thương hiệu nân khi in chúng sẽ được in chìm hoặc nổi bật. Những hình chìm sẽ được in nhạt hơn, mang yếu tố làm nền nên sẽ không nổi bật hơn những thông tin chính mà công ty in trên túi.

Với những shop thời trang thì việc in túi giấy đẹp chất lượng thời trang cho cửa hàng của mình để giới thiệu sản phẩm thì có thể chọn cách sử dụng hình người mẫu, và in trên toàn bộ bề mặt túi để làm nổi bật, thể hiện các mặt hàng mà mình đang kinh doanh.

Không phải bất kỳ hình ảnh nào cũng được dùng để in mà chúng cũng phải được chọn lựa cho phù hợp. Bạn không thể dùng hình ngôi nhà để in túi bánh kẹo, bởi túi giấy là phương tiện để nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

Tham khảo thêm: In túi giấy cho cửa hàng thời trang ở những thương hiệu lớn

hình ảnh túi giấy cho shop thời trang
hình ảnh túi giấy cho shop thời trang

Dùng hình minh họa cũng cần chú ý tới màu sắc, mối lĩnh vực kinh doanh sẽ có những màu sắc riêng để nhận diện. Hay nói đúng hơn, là những sản phẩm sẽ quy định tới yếu tố màu sắc tạo nên nó, vì vậy chọn hình và màu sắc cần phải phù hợp.