Cách chọn đơn vị in ấn uy tín, giá cả hợp lý?

Giữa thị trường đang cạnh tranh khốc liệt thì nhiều đơn vị cũng đẩy mạnh các chương trình phục vụ, khuyến mãi để thu hút khách hàng. Song, để tìm kiếm được một cơ sở in ấn bao bì với giá thành rẻ, chất lượng tốt cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín thì đó không phải là điều dễ dàng.

Trong thời buổi kinh tế còn khó khăn, ngoài việc lựa chọn các xưởng in có giá thành phải chăng thì chất lượng cũng là yếu tố luôn được các doanh nghiệp quan tâm.

Song thực tế, nếu lượt sơ qua hết những công ty in hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được sự rập khuôn trong mẫu thiết kế cũng như giá thành không hề rẻ. Ngược lại, vì lợi nhuận mà nhiều công ty “ăn gian” khách hàng, đặc biệt là những khách vãng lai, chưa có kinh nghiệm in ấn.

Vậy, làm sao để đánh giá được công ty in ấn chất lượng?

cong ty thiet ke in an bao bi uy tin

Dù không phải tất cả, song chúng tôi xin được đưa ra một vài các tiêu chí để quý khách hàng có thể tìm kiếm được đơn vị in ấn hài lòng nhất.

Giá cả phải chăng

Đây chắc chắn là vấn đề cần phải lưu ý, dù sản phẩm có đẹp như thế nào mà giá cả đắt đỏ quá thì khách hàng cũng không mấy mặn mà, trừ những sản phẩm in bao bì giấy tphcm cao cấp cần phải gia công phức tạp thì giá cả có hơi cao hơn môt chút. Song, trước tiên bạn cần tham khảo thử giá thành in ấn ở một vài nơi, nếu thấy nơi nào hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả thì quyết định chọn. Tuy nhiên, giá thành cũng không hẳn là yếu tố duy nhất đâu nhé.

Có quy mô lớn

Chắc chắn rồi, một công ty in túi giấy, hộp giấy có hệ thống máy in hiện đại, tân tiến có đội ngũ nhân công hùng hầu thì dĩ nhiên họ đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường rồi. Thường thì, những công ty như thế này sẽ làm việc rất rất chuyên nghiệp, bài bản, hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm in.

Có nhiều feedback tốt

nhung mau in bao bi doc dao

Chẳng có đánh giá nào chân thực hơn là những lời nói có cánh của những người đã từng có kinh nghiệm in ấn nhiều năm, chắc chắn lời khuyên của họ sẽ là những ý kiến hết sức chân thành, hợp lý. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm nhiều người xunh quanh trước khi in ấn, đặt biệt là đối với những sản phẩm cao cấp hoặc in với số lượng lớn để tránh việc in ấn có thể gây ra sai sót.

Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Dù đây chỉ là yếu tố phụ, thế nhưng bạn có thể in với giá cực rẻ hoặc nhận những chương trình khuyến mãi như giảm chi phí in, miễn phí thiết kế khi trở thành thành viên lâu năm của công ty. Ngoài ra, trong một vài dịp lễ, các công ty in hộp giấy, bao bì giấy hay túi giấy cũng thường đưa ra các chương trình như giảm 30% phí in cho 10 đơn hàng đầu tiên trong ngày, miễn phí thiết kế để gây thu hút khách hàng.