Các ấn phẩm quà tặng cho niềm tin gắn kết

hop-qua-tang

Thiết kế các ấn phẩm quà tặng là cách để khách hàng không chỉ nhớ đến thương hiệu của bạn, tin dùng sản phẩm của bạn mà hơn hết, món quà đó sẽ giúp bạn quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi, hiệu quả đến những người tiêu dùng trong tương lai.

Các ấn phẩm quà tặng độc đáo

Chắc hẳn, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu trong các chiếc túi giấy bạn vừa mang về từ shop thời trang lại bất ngờ xuất hiện một mảnh thiệp nhỏ hoặc một chiếc bút bi được khắc logo của chính cửa hàng đó.

In phiếu voucher giảm giá
In phiếu voucher giảm giá

Và cũng thật bất ngờ, nếu bạn nhận được những phiếu in voucher mua hàng ở bất cứ siêu thị, cửa hàng. Dĩ nhiên, bạn cũng rất thích thú với những cuốn sổ lưu niệm, những món quà nhỏ được thiết kế trong những chiếc hộp giấy nhỏ nhắn, xinh xắn.

Vâng, đó chính gì mà mỗi doanh nghiệp muốn gởi lời cảm ơn đến những khách hàng thân yêu của họ bằng cách cho đi những món quà kèm theo những câu chúc tốt lành, ý nghĩa. Hẳn, bạn sẽ vô cùng thích thú suốt cả ngày dài, hoặc vui vẻ chia sẻ điều đó với bạn bè, người thân yêu.

Các cuốn sổ tay tiện dụng cho cuộc sống
Các cuốn sổ tay tiện dụng cho cuộc sống

Để tri ân khách hàng, sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn nếu bạn sẵn sàng thấu hiểu tâm lý, sở thích của khách hàng để từ đó, tìm chọn những món quà thiết thực nhất đối với họ.

Nếu khách hàng của bạn là những nhân viên văn phòng hoặc sinh viên, bạn có thể tặng họ những cuốn sổ tay, những chiếc bút độc đáo.

Nếu khách hàng của bạn là những người nội trợ, bạn có thể tặng họ phiếu voucher vô thời hạn để họ lựa chọn được những sản phẩm cần thiết nhất cho cuộc sống.

Những quà tặng đơn giản, ấn tượng nhất

  • In lịch tết, thiệp giáng sinh, thiệp mừng 20-11, thiệp 8/3
  • Các đồ vật văn phòng như sổ tay, Bút
  • Thiết kế áo quà tặng, mũ quà tặng
  • Thiết kế túi giấy, hộp giấy,vv…

Ngoài ra, trong những dịp đặc biệt như lễ tết, bạn nên thiết kế in lịch độc quyền, hộp đựng rượu, in túi giấy đựng quà tặng để trở nên sang trọng, đặc biệt hơn. Việc thiết kế quà tặng cần được đầu tư, chỉnh chu trong từng chi tiết, màu sắc để khách hàng cảm thấy rằng bạn luôn tôn trọng họ, xem  họ là thượng đế.

Thiết kế hộp giấy đựng quà dễ thương
Thiết kế hộp giấy đựng quà dễ thương

Nếu bạn tặng được những món quà ý nghĩa, chắc rằng kết quả nhận được sẽ không khiến bạn thất vọng. Người tiêu dùng không đơn thuần chỉ là người mua hàng, mà còn là những người bạn, người đồng hành thân thiết trên mỗi giai đoạn phát triển của doanh nghiêp. Bởi, sự tin cậy của khách hàng là yếu tố cốt lõi xây dựng nên thương hiệu, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững, lâu dài của chính doanh nghiệp đó.

Thế nên, việc tặng quà là cơ hội để bạn gây ấn tượng, chiếm giữ trái tim của khách hàng cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Vì vậy, hãy để thương hiệu của bạn bay xa hơn, cao hơn bằng cách trao đi những điều tốt đẹp nhất. Bởi vì, nếu bạn trao đi 1 cái ôm thì bạn sẽ nhận về 100 cái ôm.

Tất nhiên, ý nghĩa của câu nói này sẽ được chứng minh nếu bạn biết gởi gắm bằng tất cả niềm tin, sự tri ân sâu sắc đến với những khách hàng tiềm năng của bạn.