Các mẫu in túi giấy độc đáo có mặt tại tphcm

in offset túi giấy độc đáo tại hcm

Ngày nay, túi giấy không chỉ có nhiệm vụ là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn được sử dụng như là một phương thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu công ty một cách hiệu quả cũng như thu hút, gây ấn tượng cho khách hàng và kích thích khả năng mua hàng cùa họ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẫu in túi giấy theo yêu cầu độc đáo nhất hiện nay.

mẫu in túi giấy độc đáo tại tphcm
mẫu in túi giấy độc đáo tại tphcm

Tp hcm là thị trường in ấn có uy tín, chất lượng in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các máy móc, trang thiết bị in hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm; mỗi năm Tp hcm tung ra thị trường in hàng chục mẫu in thiết kế túi giấy mới, đẹp, độc đáo; đáp ứng nhu cầu sử dụng túi giấy của rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dưới đây là một số mẫu thiết kế túi giấy đẹp, tiêu biểu của thị trường in ấn sôi động Tp hcm.

1. Túi giấy ép kim.

Là loại túi giấy được làm từ chất liệu giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật. Chúng đều là loại giấy tốt, bóng, mịn cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, rõ họa tiết được in ấn. Bên cạnh đó, đặc điểm nổi bật của loại túi giấy ép kim chính là công nghệ ép nhiệt cho các logo, tên công ty được in nổi trên chất liệu giấy hoặc là phủ bóng UV lên sản phẩm nhằm tạo dựng sự ấn tượng của sản phẩm; cũng như xây dựng tính đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty đó.

 

in túi giấy ép kim
in túi giấy ép kim

2. Túi giấy thời trang.

Là loại túi giấy được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ dùng để đựng các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… của một thương hiệu nào đó mà nó được dùng như là một phương thức quảng bá thương hiệu có tính hiệu quả cao; giúp thương hiệu công ty được nhiều người biết tới.

túi giấy thời trang
túi giấy thời trang

Bạn nên biết: Điều đặc biệt của một mẫu túi giấy thời trang

Thường được in bằng kĩ thuật in offdet hiện đại; các mẫu in túi giấy shop thời trang như một điểm nhấn trong số hàng nghìn mẫu in túi giấy thông dụng trên thị trường; tạo ra sự khác biệt, thu hút ánh mắt của người tiêu dùng; từ đó kích thích khả năng mua sắm của người dùng; đem lại lợi ích kinh tế cho công ty.

Khi sử dụng các dịch vụ in ấn Trí Phát tại Tp hcm, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về việc lựa chọn họa tiết, kiểu dáng mẫu thiết kế của các mẫu in túi giấy sao cho phù hợp với thương hiệu, hình ảnh của công ty mình. Bên cạnh đó, Tp Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty in ấn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá thành dịch vụ khi quý khách hàng đặt in các mẫu túi giấy với số lượng lớn.