Các loại vỏ hộp trong in ấn hộp giấy

in vỏ hộp giấy

Các loại vỏ hộp giấy là công cụ có vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất bao bì hàng hóa trên thị trường, vừa có nhiệm vụ đóng gói vừa mang tính quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Việc cung ứng sản phẩm in hộp giấy giá rẻ tại In Bao Bì Trí Phát, cùng những cung cấp kịp thời những mẫu in vỏ hộp giấy phù hợp với sản phẩm để vận chuyển là yêu cầu thiết thực đối với các hoạt động kinh doanh của môi doanh nghiệp hiện nay.

in vỏ hộp giấy giá rẻ
In vỏ hộp giấy tại In Bao Bì Trí Phát

Quy tắc in vỏ hộp giấy hàng hóa

Hiểu được những khó khăn trong quy trình vận chuyển, nhiều cơ sở in ấn ứng dụng công nghệ in vỏ hộp vào trong sản xuất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực cho doanh nghiệp. Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều yêu cầu bao bì bằng các loại vỏ hộp chất lượng để bảo vệ sản phẩm và tăng khả năng hiệu quả quảng cáo về doanh nghiệp.

Ví như sản phẩm in vỏ hộp giấy kraft với chi phí rẻ, kèm theo đó là việc thiết kế bao bì hộp dựa trên những nguyên tắc nhất định để sản phẩm được bảo vệ nguyên vẹn và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà đối với những sản phẩm thuộc các lĩnh vực khác nhau, việc thiết kế bao bì hộp tuân thủ những tiêu chí khác nhau về màu sắc, kích cỡ, chất liệu và kỹ thuật gia công.

Xem nhiều trong tuần: Cách làm đèn ngủ từ in hộp giấy tái chế siêu dễ thương bạn nên biết

Hầu hết mọi doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu thiết kế in vỏ hộp giấy để thuận tiện cho việc bao bì và vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng, nhiều mẫu mã hộp giấy được thiết kế phong phú, đẹp mắt được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhằm tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Dưới đây là những loại vỏ hộp thông dụng nhất hiện nay

vỏ hộp giấy
in vỏ hộp cao cấp
  • Loại vỏ hộp được thiết kế đựng các sản phẩm cao cấp như hộp đựng rượu, hộp đựng trang sức, hộp đựng giày, hộp đựng son,vv…Loại vỏ hộp này thường sử dụng chất liệu Couche, Duplex hoặc bồi lên bề mặt giấy carton để tạo độ bền, sang trọng cho sản phẩm.
  • Loại vỏ hộp cứng đựng các linh kiện điện tử, thiết bị, máy móc, hàng gia dụng, hộp điện thoại. Chất liệu thiết kể bởi giấy carton lớp sóng A, B, F để dễ dàng vận chuyển những sản phẩm có trọng lượng lớn.
  • Thùng carton là vật phẩm chịu được sức bền cao nhờ thiết kế bằng chất liệu carton bồi nhiều lớp( 5-7 lớp). Việc in thùng carton khá đơn giản và giá thành tương đối rẻ.

Dù trong lĩnh vực nào thì việc lựa chọn in vỏ hộp giấy là rất cần thiết để việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn và người tiêu dùng cũng cảm thấy vô cùng thuận tiện trong việc tiếp nhận sản phẩm. Với mỗi sản phẩm in bao bì giấy, bạn nên tìm hiểu về các yếu tố như: mục đích sử dụng, kích thước, thẩm mỹ thiết kế được mẫu hộp giấy bền bỉ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

in vỏ hộp giấy trong kinh doanh
hiệu quả khi in vỏ hộp giấy trong kinh doanh

Bạn có thể tham khảo những mẫu in vỏ hộp cao cấp, chất lượng đẹp tại In Bao Bì Trí Phát để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế mẫu in vỏ hộp độc đáo, sáng tạo vừa có chức năng bao bì sản phẩm vừa tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu trên thị trường.

Hãy để những mẫu thiết kế hộp giấy chất lượng của chúng tôi trở thành đại sư thương hiệu tin cậy của doanh nghiệp, là sự lựa chọn hoàn hảo mang đến những giá trị lâu dài, bền vững trong công cuộc chinh phục những khách hàng mục tiêu trong tương lai.

Khi sử dụng dịch vụ in vỏ hộp giấy tại công ty In Bao Bì Trí Phát khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn. Những sản phẩm hộp giấy sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được in ấn bằng hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng những mẫu vỏ hộp giấy chất lượng, đẹp mắt nhất.

in vỏ hộp giấy chất lượng
mẫu in vỏ hộp đẹp
in vỏ hộp giấy
in vỏ hộp đựng hàng hóa, sản phẩm độc đáo