Bật mí công dụng của giấy kraft ít ai biết tới

công dụng khi in túi giấy kraft

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, các sản phẩm làm từ giấy kraft được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những đặc tính cũng như công dụng của giấy kraft là gì? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Công dụng của giấy kraft

công dụng khi in túi giấy kraft
mẫu in túi giấy kraft thiết kế sang trọng

Trong cuộc sống thường ngày, giấy kraft được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau, công dụng của giấy kraft cụ thể như:

  • Thẻ tag quần áp
  • Danh thiếp, name card
  • Menu trong quán ăn, nhà hàng
  • Tái chế thành các loại giấy tập học sinh
  • Bao thư, bìa đựng hồ sơThùng carton (đối với các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày)
  • Bao bì giấy kraft đựng thực phẩm, cà phê và dùng đựng các sản phẩm khác.

Đặc biệt, giấy kraft được lựa chọn rất nhiều trong việc in túi giấy kraft giá rẻ cho các shop thời trang, tiệm bánh mì và mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng

Đặc điểm của các sản phẩm từ giấy kraft

những đặc điểm của túi giấy kraft
sản phẩm giấy kraft bảo vệ môi trường

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại giấy kraft và hầu hết các loại giấy kraft đều có đặc tính nâu vàng và một số loại khác đã được tẩy trắng. Tuy nhiên, dù loại giấy nào, đa số các loại giấy kraft vẫn có những đặc điểm dưới đây:

– Giấy có tính đanh, dẻo dai và tương đối thô tạo nên tạo nên độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng nhiều trong việc sản xuất bao bì, giấy gói, lớp lót, phong bì và thường có mức định lượng vào khoảng 70 – 80gsm.

– Có khả năng chống thấm tốt, các loại giấy có định lượng cao, có độ dày lớn thường có khả năng chịu lực tốt và đảm bảo độ cứng.

– Đảm bảo tính thẩm mỹ: Đối với những sản phẩm handmade hay được điều chế từ thành phần thiên nhiên khi dùng mẫu in bao bì giấy giá rẻ bằng giấy kraft sẽ vừa giúp bạn thể hiện được tính chất của sản phẩm, vừa tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.

– Đặc biệt, giấy kraft là loại giấy thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế và rất dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên. Hơn nữa, các ấn phẩm từ giấy kraft hay túi giấy kraft hcm được in ấn tại doanh nghiệp in uy tín còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại giấy phổ thông trên thị trường, đây có thể nói là loại bao bì vô cùng tiện lợi mà doanh nghiệp nên cân nhắc đầu tư in ấn thay thế cho túi nilon hay túi nhựa…

Tham khảo thêm: Đặc điểm của quai giấy kraft trong mẫu in túi giấy

lợi ích khi in túi giấy kraft
mẫu túi giấy kraft nâu trơn

Không chỉ có những ưu điểm trên, giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn.

Với những công dụng của giấy kraft kể trên, chất liệu này ngày càng được sử dụng phổ biến để phục vụ cho người dùng, khách hàng có nhu cầu sử dung để in ấn túi giấy và phuc vụ cho các hoạt động thường ngày.