0912 13 13 60

in hop giay

Bao bì sản phẩm là gì

Bao bì sản phẩm – không chỉ là sản phẩm in ấn dùng để chứa đựng sản phẩm mà các thông tin in ấn trên bao bì sản phẩm được sử dụng như một công cụ nhận diện sản phẩm đem lại hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh loại sản phẩm đó.

in bao bì dễ thương
1. Bao bì sản phẩm là gì?

Bao bì sản phẩm – chi tiết sản phẩm đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc và nhìn thấy. Thông qua bao bì sản phẩm, khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quát cũng như đánh giá sơ bộ về sản phẩm. Chính vì vậy, nó là công cụ ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định có chọn mua sản phẩm đó không.

in bao bì hộp giấy

Chính vì vậy khi đặt in các mẫu in bao bì sản phẩm cho các loại sản phẩm mà công ty mình kinh doanh, doanh nghiệp cần phải có mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

– Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm có hình ảnh,logo và tên của sản phẩm

– Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm có sologan, hình ảnh đặc trưng cho công ty sản xuất, doanh nghiệp phân phối sản phẩm.

34
– Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm được in đầy đủ các thông tin về sản phẩm: thành phần của sản phẩm, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng sản phẩm,..

Do phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên mà tùy theo từng loại sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ có mẫu thiết kế bao bì sản phẩm riêng, đặc trưng cho doanh nghiệp của mình.

2. Những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng mẫu in bao bì sản phẩm chất lượng.

Việc sử dụng các mẫu in bao bì sản phẩm chất lượng đem tới cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích to lớn như:

– Giúp doanh nghiệp tạo dựng ấn tượng tốt về sản phẩm với khách hàng

– Giúp sản phẩm có thể tiếp cận nhanh chóng với người tiêu dùng thông qua những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm bắt mắt, thú vị

– Là công cụ dùng để PR thương hiệu doanh nghiệp đem lại hiệu quả.

– Giúp khách hàng nhận diện sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng, thông qua các loại sản phẩm khẳng định thương hiệu như in túi giấy hcm, hộp giấy decal….

các loại mẫu bao bì hộp giấy
Do các mẫu in bao bì giấy hcm sản phẩm được ứng dụng triệt để vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau nên hiện nay trên thị trường in ấn có rất nhiều loại bao bì sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung thì có thể phân loại các mẫu in bao bì sản phẩm hiện có dựa trên vật liệu sử dụng cho quá trình in bao bì. Theo cách phân chia như thế thì hiện nay có 2 loại mẫu in bao bì sản phẩm:

– Mẫu in bao bì sản phẩm sử dụng chất liệu in là các loại nhựa dẻo, polime trong suốt

– Mẫu in bao bì sản phẩm sử dụng chất liệu in giấy in.

Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà mỗi một mẫu in bao bì sản phẩm sẽ phù hợp với một loại sản phẩm nhất định.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

Voucher là một loại phiếu giảm giá và thường đã được thanh

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
Contact Me on Zalo
×

Cart