0912 13 13 60

in bao bi giay

In bao bì giấy cho cửa hàng Fastfood

Ngày nay, nhịp sống ngày càng sôi động để phù hợp với xu hướng hiện đại của thế giới. Cuộc sống trở nên eo hẹp, lối sống truyền thống dần biến mất, sở thích và thẩm mỹ cũng thay đổi nên thức ăn nhanh là một trong những giải pháp hiệu quả. Việc bao bì cũng được con người chú trọng trong sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng thức ăn nhanh của đa phần giới trẻ hiện nay.

in túi giấy bắp rang

Thế nên để thu hút không những các bạn trẻ mà còn có mọi lứa tuổi, thì phương pháp thiết kế và  in bao bì giấy là điều không thể thiếu được.

1. Tính tiện lợi của fastfood

Thức ăn nhanh hay gọi tắt là fastfood là thực phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Fastfood hay còn có nhiều cách gọi là thức ăn nhanh, thường được kẹp trong một loại bao bì giấy để người dùng tiện mang đi ăn dọc đường.

Ngày xưa, mọi người thường tự tay chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình để mọi người có dịp quây quần trò chuyện vui vẻ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện nay đòi hỏi phải thay đổi để phù hợp với nhu cầu đa dạng của con người về thời gian, sở thích.

Hầu như ai cũng đều cũng thích những loại fastfood không chỉ tiết kiệm thời gian nấu nướng mà còn có nhiều loại thức ăn ngon phù hợp với túi tiền. Vì vậy, fastfood luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những đối tượng có lượng thời gian hạn chế, đặc biệt là dân văn phòng, giới học sinh sinh viên hiện nay.

in túi giấy thức ăn nhanh

Với tính tiện lợi và trào lưu fastfood đang diễn ra mạnh, các tiệm thức ăn luôn muốn tạo ấn tượng cho khách hàng, bằng việc in túi giấy đựng thức ăn cho riêng tiệm thức ăn của mình. Nội dung địa chỉ, tiệm kèm theo số liên lạc sẽ giúp các khách hàng thân quen nhận biết và tìm kiếm đặt hàng dể dàng.

Các túi giấy khoai tây, túi giấy hamburger ngày càng phổ biến. Bạn bắt gặp mọi người buổi sáng đang vội và nhưng vẫn cần trên tay những túi giấy thức ăn nhanh, có in những hình ảnh thức ăn trên đó thu hút mọi người.

Vậy nên tính tiện lợi của fastfood dần dần được diễn ra trong đời sống của chúng ta.

2. Tại sao phải sử dụng bao bì giấy cho fastfood

Để đáp ứng nhu cầu thiết thực của con người, những cửa hàng fastfood chuyên kinh doanh những loại thực phẩm như gà rán, hamburger, bắp ngô và bánh ngọt,vv…xuất hiện ngày càng nhiều.

Fastfood ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng hằng ngày bởi thực phẩm phong phú và phù hợp với nhịp sống năng động của giới trẻ. Fastfood là loại thực phẩm hữu dụng phù hợp với mọi thời gian và không gian.

Vì vậy, sử dụng hộp giấy, túi giấy làm bao bì thực phẩm là việc cần thiết nhằm tác dụng bảo vệ sản phẩm bên trong. Thiết kế túi giấy, hộp giấy phải đáp ứng những tiêu chí nhất định để người tiêu dùng nhận nhận diện thương hiệu

in túi giấy khoai tây

Tùy thuộc vào loại fastfood nào mà bạn nên sử dụng túi giấy hay hộp giấy. Đối với bánh mỳ, bắp rang phù hợp sử dụng túi giấy để thấm dầu, dễ tiêu hủy. Đối với gà rán, cơm cuộn, bánh ngọt hoàn toàn phù hợp với hộp giấy.

CÁc loại giấy để in các túi giấy fastfood cũng phải được chọn lựa kỹ càng, tùy theo thực phẩm là gì mà có cách chọn giấy dúng theo yêu cầu. Xem thêm cách chọn giấy trong in ấn để lựa chọn loại giấy đểin túi thực phẩm fastfood.

Nhiều tiệm bánh, cửa hàng, siêu thị hay nhà hàng đều sử dụng túi giấy để dễ dàng di chuyển và bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong. Trong những dịp xem phim bạn thường nhận được túi bỏng ngô với thiết kế gọn nhẹ thì thật tiện lợi để cầm trên tay phải không nào.

Hoặc trong những bữa trưa, bạn có thể yêu cầu những cửa hàng gởi đến bằng việc sử dụng bao bì hộp giấy, túi giấy để thưởng thức.

Hoặc những bữa sáng, những bạn sinh viên, học sinh thường trông rất vội vàng, quỹ thời gian hạn chế. Thay vì phải ngồi ăn tại của hàng, bạn có thể yêu cầu đựng loại thức ăn yêu thích trong hộp giấy để mang theo. Thật dễ dàng phải không nào?

in hộp giấy kfc

Không chỉ có chức năng bảo vệ sản phẩm mà việc in bao bì giấy còn là công cụ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh fastfood hiện nay chú trọng vào trong thiết kế bao bì giấy đạt chất lượng.

Đặc biệt, giấy là sự lựa chọn hoàn hảo vì không chỉ có độ bền, dai, đảm bảo vệ sinh mà còn dễ dàng tiêu hủy, hạn chế ô nhiễm môi trường so với bao bì nilon.

Với thiết kế hình ảnh, thông tin, logo hoàn toàn giúp nhãn hiệu tương tác trực tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế in túi giấy, hộp giấy cần phải ấn tượng, sáng tạo để thõa mãn nhu cầu thị hiếu của những khách hàng tiềm năng, đặc biệt là giới trẻ yêu cầu cao về sự sáng tạo, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

Voucher là một loại phiếu giảm giá và thường đã được thanh

in-photobook-11

In photobook

Photobook là ấn phẩm được sử dụng phổ biến để lưu giữ

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart