Bạn nên in tờ rơi quảng cáo ở đâu?

nên in tờ rơi quảng cáo ở đâu

Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo để quảng bá hình ảnh, chương trình khuyến mãi, khai trương nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm,… trở thành vấn đề quen thuộc của các doanh nghiệp hiện nay.

Tuy nhiên, để tìm được cơ sở in ấn các mẫu in tờ rơi đẹp để quảng cáo lại không phải là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp.

in tờ rơi tờ gấp đẹp
in tờ rơi tờ gấp đẹp

1. Yêu cầu của mẫu in tờ rơi quảng cáo

Bạn cũng cần lưu ý khi đặt in tờ rơi giá rẻ, bên cạnh việc quan tâm tới giá thành, chi phí in ấn tờ rơi quảng cáo thì chất lượng in ấn cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần quan tâm trong quá trình in ấn tờ rơi.

Để có được một mẫu in tờ rơi quảng cáo có thiết kế đẹp, chất lượng in ấn tốt, chi phí in rẻ thì mẫu in tờ rơi đó phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Các chi tiết in ấn phải được chọn lọc cẩn thận và được phối màu sao cho hòa hợp để thông qua các chi tiết này, khách hàng có thể nhận biết được tờ rơi quảng cáo này đến từ công ty nào và nó đang quảng cáo cho chương trình khuyến mại nào của công ty đó.
mẫu in tờ rơi đẹp
mẫu in tờ rơi đẹp
  • Các thông tin quảng cáo tờ rơi phải in ấn một cách rõ ràng, dễ hiểu và phải nổi bật: thời gian, địa điểm diễn ra chương trình; những ưu đãi mà khách hàng được hưởng khi tham gia chương trình,…
  • Các chi tiết in ấn không bị nhờ mực, phải sắc nét,…
  • Các mẫu in tờ rơi quảng cáo phải xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp, nghiêm túc của doanh nghiệp, nhà hàng,.. trong mắt người nhận tờ rơi
  • Gần giống như các in hộp giấy cao cấp khi in tờ rơi quảng cáo bạn cần phải trau chuốt kỹ thuật cũng như nội dung hình ảnh.

2. Đặt in tờ rơi quảng cáo ở đâu

Do những yêu cầu nghiêm khắc của mẫu in tờ rơi quảng cáo nên 1 cơ sở in ấn đạt tiêu chuẩn phải là cơ sở in ấn có uy tín trên thị trường, đảm bảo chất lượng in tờ rơi cho khách hàng.

mẫu in tờ rơi chuyên nghiệp
mẫu in tờ rơi chuyên nghiệp

Trong số hàng chục cơ sở in ấn tờ rơi có mặt trên thị trường hiện nay thì có rất ít xưởng in chất lượng được khách hàng, doanh nghiệp lựa chọn để đặt in tờ rơi quảng cáo giá rẻ với số lượng lớn.

Để được các doanh nghiệp tin tưởng và đặt in tờ rơi quảng cáo thì xưởng in đó phải có công nghệ in hiện đại; dây chuyền in ấn cùng máy móc, thiết bị in ấn nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, công ty in tại tphcm đó cũng phải sở hữu đội ngũ nhân viên có kỹ thuật in ấn tốt, cùng trình độ chuyên môn trong lĩnh vực in ấn phải chắc chắn. Có như thế xưởng in đó mới có thể đảm bảo với doanh nghiệp là sẽ tạo ra những mẫu in tờ rơi quảng cáo chất lượng cao, giá thành tốt nhất trên thị trường.