6 bước in bao bì mỹ phẩm handmade bằng công nghệ offset

Mỹ phẩm handmade đang có sự ảnh hưởng tới thị trường hiện nay, sản phẩm này ngày càng nhận được sự lựa chọn từ phía người tiêu dùng. Nhu cầu in hộp mỹ phẩm handmade vì thế này càng cao, đặc biệt là in ấn bằng công nghệ offset.

Công nghệ offset mang đến sản phẩm in có chất lượng tốt, với hình ảnh, màu sắc được thể hiện một cách rõ ràng. In ấn với số lượng lớn với chi phí không quá cao, chính vì thế, nhiều đơn vị lựa chọn hình thức in này cho bao bì của mình. Muốn in bao bì mỹ phẩm handmade hiệu quả bằng công nghệ này thì cần quan tâm tới 6 bước dưới đây.

in bao bi my pham dep

Chọn đơn vị in thích hợp

Offset là công nghệ được nhiều đơn vị khác nhau sử dụng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tạo nên sản phẩm in có chất lượng. Nếu không lựa chọn đúng, khả năng bạn sẽ đặt in lại từ đầu là rất cao, như vậy sẽ rất tốn chi phí. Bởi thế, cần tìm hiểu các đơn vị in ấn một cách kỹ lưỡng trước khi đặt in bao bì mỹ phẩm cho hàng hóa của mình nhé.

Cung cấp thông tin cơ bản nhất về sản phẩm cần in

Có được đơn vị in thích hợp thì điều tiếp theo bạn cần làm để có được mẫu in bao bì giấy đẹp cho mình chính là cung cấp các thông tin về sản phẩm một cách kỹ lưỡng nhất. Điều này giúp cho bao bì mỹ phẩm sau này được in ấn tốt và đảm bảo thể hiện được những nội dung cơ bản, cần thiết nhất.

Các yếu tố về kích thước, số lượng, hình dáng sản phẩm cần được cung cấp một cách tốt nhất. Như vậy mỹ phẩm sẽ được chứa đựng trong bao bì một cách hiệu quả nhất, đồng hời cũng đảm bảo không gặp sai sót về sau.

in bao bi my pham gia re tri phat

Cung cấp hình ảnh về sản phẩm

Những sản phẩm handmade thường có hình ảnh riêng, vì thế để đảm bảo bao bì thể hiện hàng hóa một các tốt nhất thì bạn cần cung cấp yếu tố này cho đơn vị in. Đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn tạo nên bao bì hàng hóa độc đáo, mới lạ nhất.

Nhận tư vấn từ nhân viên kinh doanh

Phần lớn khách hàng đặt in lần đầu không có nhiều hiểu biết cụ thể về lĩnh vực in ấn này, vì thế để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất thì cần nhận sự tư vấn cụ thể từ nhân viên tư vấn. Họ sẽ giúp bạn có được bao bì thích hợp, thể hiện sản phẩm tốt, tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Thông thường nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn lựa được loại giấy thích hợp với sản phẩm, kèm theo đó là công nghệ in, gia công sản phẩm như thế nào. Đây là những yếu tố để bao bì giấy đạt tính thẩm mỹ cũng như chất lượng nhất.

in bao bi my pham gia re

Kiểm tra bản in mẫu kỹ càng

Bình thường, công ty in sẽ in bản mẫu về bao bì và gửi cho bạn xem xét trước khi in chính. Đây là lúc bạn xem xét lại thông tin, màu sắc, hình ảnh một lần cuối nếu sai sót có thể sửa chữa ngay lập tức để đảm bảo không bị sai sau khi in với số lượng lớn. Bao bì mỹ phẩm yêu cầu về thông tin cao nên cần chú trọng tới vấn đề này nhé.

Kiểm tra thành quả cuối cùng

Bao bì mỹ phẩm handmade sẽ được in ấn sau khi bạn xác định bản mẫu, tiếp theo đó là thực hiện các phương pháp gia công thành phẩm cuối cùng. Trước khi hàng được giao sẽ được kiểm tra trước nhưng bạn cũng phải tự mình xem xét lại để bảo đảm về chất lượng lần cuối.