0912 13 13 60

in-bao-bì-đẹp-đựng-sản-phẩm

4 bước để có in bao bì sản phẩm đẹp giá rẻ

Bất cứ một sản phẩm nào, kể cả bao bì muốn hoàn thiện thì cần trải qua một số các giai đoạn nhất định, vì vậy để có một mẫu bao bì đẹp thì còn cần nhiều hơn nữa. Dưới đây là 5 bước để tạo ra 1 mẫu bao bì hoàn chỉnh nhất

bao bì thực phẩm độc đáo
bao bì thực phẩm độc đáo

1. Xác định thông số kỹ thuật

Đây cũng chính là giai đoạn tư vấn thiết kế, để bắt đầu việc thiết kế in ấn thì việc lựa chọn các thông số như chất liệu giấy in, định lượng giấy hay kích thước chính là yếu tố đầu tiên.

Việc tính đến thông số kỹ thuật không chỉ tác động đến kiểu dáng, màu sắc bao bì mà còn là cơ sở thể bên công ty in ấn có thể đưa ra bảng giá in bao bì phù hợp với từng yêu cầu của quý khách hàng. Đây có thể coi là yếu tố quyết định trực tiếp đến những công đoan sau, chính vì vậy cần cân nhắc kỹ lượng nếu không muốn xảy ra các rắc rối trong quá trình in ấn.

bao bì bánh chuyên nghiệp
bao bì bánh chuyên nghiệp

Ví dụ, để thiết kế bao bì thì cần quan tâm đến kích thước của sản phẩm, vì vậy nếu có sai sót về kích thước thì bắt buộc phải in lại, như vậy thì chi phí in sẽ phải đội lên rất nhiều

2. Thiết kế

Sau khi đã xác nhận về các thông số kỹ thuật, các khách hàng phải làm việc trực tiếp với bên thiết kế để có thể tạo ra những mẫu bao bì đạt thẩm mỹ cao cũng như đạt như mong muốn của mình. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp  đã có file thiết kế, bạn có thể tận dụng nó để tiết kiệm được chi phí thiết kế. Đối với những khách hàng yêu cầu chỉnh sửa file thì tùy thuộc vào từng công ty in ấn mà designer free hoặc tính giá khác nhau

3. In ấn

Đây là bước quan trọng để hình thành sản phẩm, dù cho bạn lên ý tưởng tuyệt vời nhưng nếu không trải qua khâu in ấn thì không thể nào mà thành phẩm được. Cũng giống như bạn tiếp thu rất nhiều kiến thức nhưng lại không có cơ hội trải nghiệm thực tế thì cũng như con số 0, in bao bì giấy đẹp có vai trò tương tự như vậy.

Ở mỗi công ty in ấn, người ta sẽ có hệ thống in ấn chuyên biệt, có thể áp dụng máy in công nghệ in offset hoặc in kỹ thuật số, in sống đồng.

in bao bì đẹp đựng sản phẩm
in bao bì đẹp đựng sản phẩm

4. Gia công thành phẩm

Hầu như các mẫu bao bì đều được gia công trước khi tung ra thị trường hoặc sử dụng để chứa đựng hàng hóa.

Một số các hình thức gia công có thể kể đến chính là cán màng, ép kim, bế nổi, phủ UV định hình,vv…Tuy mỗi loại bao bì cũng như yêu cầu thẩm mỹ mà người ta sẽ ứng dụng phương thức gia công phù hợp, giá cả cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Gia công sau in là yếu tố giúp tạo bắt mắt, bóng bẩy hơn đồng thời cũng chống chịu được những va chạm, trầy xước ở bên ngoài. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất thì các doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn để tránh lãng phí vào những hình thức gia công không cần thiết.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

Contents1. Xác định thông số kỹ thuật2. Thiết kế3. In ấn4. Gia

in-photobook-11

In photobook

Contents1. Xác định thông số kỹ thuật2. Thiết kế3. In ấn4. Gia

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
Contact Me on Zalo
×

Cart