In Tem Niêm Phong Nắp Chai Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Để đảm bảo tính nguyên vẹn cho sản phẩm, các đơn vị kinh doanh sản phẩm đựng trong chai lọ thường dán tem niêm phong nắp chai. Vậy mẫu tem này có ưu điểm gì? Chất liệu in ấn ra sao? Hãy cùng intriphat.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết ngày hôm nay.

Tem niêm phong nắp chai có vai trò như thế nào?

Tem niêm phong nắp chai là mẫu tem nhãn decal được dùng để dán lên phần nắp chai nhằm đảm bảo tính nguyên vẹn cho sản phẩm. Bên cạnh đó, các mẫu tem nhãn dán niêm phong nắp chai được thiết kế đẹp mắt còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

Tem niêm phong nắp chai có vai trò như thế nào?
Tem niêm phong nắp chai có vai trò như thế nào?
 • Giúp cho các sản phẩm được đóng gói trong chai, lọ còn nguyên vẹn, không bị khui ra trước khi giao đến tay của khách hàng
 • Giúp các đơn vị kinh doanh dễ kiểm tra sản phẩm
 • Giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào sản phẩm của đơn vị kinh doanh hơn
 • Các mẫu tem dán niêm phong nắp chai có thiết kế càng đẹp sẽ càng thu hút khách hàng, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho đơn vị kinh doanh.

Chất liệu in tem niêm phong nắp chai phổ biến

Có nhiều chất liệu được sử dụng làm tem nhãn decal dán niêm phong các sản phẩm được đóng gói trong chai lọ, một số chất liệu được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất có thể kể đến là:

Chất liệu giấy

Giấy là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trong các dịch vụ in ấn tem nhãn dán chai nước. Các chất liệu giấy có ưu điểm là dễ in ấn, giá thành rẻ và mang lại tính thẩm mỹ cao. Một số loại giấy được ưa chuộng hiện nay là:

 • Giấy Kraft
 • Giấy Couche
 • Giấy Ivory
 • Giấy Duplex

Chất liệu giấy cũng có khả năng bám dính cao, lên màu chuẩn sẽ giúp cho các mẫu tem niêm phong nắp chai không chỉ đạt chất lượng tốt mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Chất liệu nhựa

Chất liệu nhựa thì có ưu điểm là dai, chịu nhiệt tốt, khó rách, bền bỉ khi sử dụng, một số chất liệu nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay là:

Tem nhựa có thể chịu nhiệt ổn định, ít bị rách và khả năng chống thấm cao nên được dùng để làm tem nhãn decal dán chai nước. 

Chất liệu decal vỡ

Một chất liệu nữa cũng được sử dụng phổ biến đó là chất liệu decal tem vỡ. Loại tem này có ưu điểm là chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Khi có 1 lực tác động vào, mẫu tem nhãn này sẽ bị vỡ vụn ra giúp cho người bán và cả người mua biết được sản phẩm đã được mở ra hay chưa.

Kiểu dáng và kích thước của các mẫu tem niêm phong nắp chai

Các mẫu tem nhãn decal dán chai nước được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, thông dụng và phổ biến nhất là: Tem hình tròn, tem hình chữ nhật, tem hình tròn có đuôi, tem hình elip…

Kích thước in tem niêm phong nắp chai được thiết kế theo nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh. Một vài thông số kích thước thông dụng như sau:

 • 2 x 15cm, 2 x 9cm, 1.5 x 10cm, 
 • 1cm, 1.5cm, 2cm, 2.5cm,…
 • 1 x 2cm, 1 x 3cm, 2 x 3cm, 1.5 x 2.5cm, 1.5 x 1cm,…

Lưu ý khi in tem niêm phong nắp chai giá rẻ

Khi đầu tư in tem nhãn niêm phong nắp chai, các đơn vị kinh doanh cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

 • Chọn chất liệu in và kiểu dáng tem phù hợp với mặt hàng mà đơn vị đang kinh doanh
 • Chọn màu sắc cho đẹp, hài hòa để dễ thu hút khách hàng
 • In ấn với số lượng vừa đủ, xác định chính xác kích thước cần in
 • Tìm kiếm và chọn công ty in ấn phù hợp.

Tham khảo một vài mẫu tem niêm phong nắp chai có thiết kế độc đáo

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn decal niêm phong nắp chai có thiết kế độc đáo, ấn tượng, khách hàng có thể tham khảo qua

Mẫu tem - 1
Mẫu tem – 1
Mẫu tem - 2
Mẫu tem – 2
Mẫu tem - 3
Mẫu tem – 3
Mẫu tem - 4
Mẫu tem – 4
Mẫu tem - 5
Mẫu tem – 5
Mẫu tem - 6
Mẫu tem – 6
Mẫu tem - 7
Mẫu tem – 7
Mẫu tem - 8
Mẫu tem – 8
Mẫu tem - 9
Mẫu tem – 9
Mẫu tem - 10
Mẫu tem – 10

In Trí Phát – Đơn vị in tem niêm phong nắp chai giá rẻ, thiết kế miễn phí theo yêu cầu

Công ty In Bao Bì Trí Phát là công ty in ấn và thiết kế tem nhãn decal đẹp, các mẫu tem nhãn decal dán niêm phong nắp chai tại công ty chúng tôi sẽ được thiết kế trực tiếp bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp, sáng tạo giúp cho khách hàng sở hữu được các mẫu tem nhãn sản phẩm độc nhất, không bị trùng với các thương hiệu khác. 

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, chiết khấu giá dịch vụ in tem niêm phong với đơn hàng lớn và hỗ trợ giao hàng tận nơi.

Với hơn 10 năm làm việc trong ngành in, công ty In Bao Bì Trí Phát có đủ kinh nghiệm để thiết kế và in ấn, mang lại cho khách hàng các mẫu tem nhãn decal dán có mẫu mã đa dạng, thiết kế mẫu in độc đáo mang đậm phong cách của các đơn vị kinh doanh. Công ty chúng tôi còn có dịch vụ in thử mẫu sản phẩm để kiểm tra chất lượng trước khi đưa vào in ấn hàng loạt. Vì thế khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của các mẫu tem niêm phong nắp chai khi in ấn tại Trí Phát.

Bài viết liên quan

In Menu Giá Rẻ, In Menu Nhà Hàng Quán Ăn Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại TP.HCM

In menu là sản phẩm không thể thiếu của một số ngành nghề kinh doanh [...]

Giấy Crystal Là Gì? Đặc Điểm Và Những Ứng Dụng Của Giấy Crystal

Giấy Crystal là một chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, [...]

In Giấy Khen, Bằng Khen Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Mọi số Lượng

Tìm hiểu về vai trò của những tấm bằng khen thưởng và những thông tin [...]