In Tem Hạt Điều Rang Muối Giá Rẻ | Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Tem hạt điều rang muối là sản phẩm không thể thiếu khi tiêu thụ ra thị trường. Các mẫu tem hạt điều bắt mắt sẽ là điểm nhấn để thu hút sự chú ý của khách hàng, kích thích hành vi mua của khách hàng. Trong bài viết hôm nay, intriphat.com sẽ chia sẻ đến bạn đọc các thông tin hữu ích về tem nhãn hạt điều rang muối.

Đặc điểm của tem hạt điều rang muối

Tem nhãn decal dán hộp đựng hạt điều rang muối thường có đặc điểm là bền, dai và khó rách. Được in ấn từ nhiều chất liệu và có khả năng bám mực rất cao, giúp các thông tin sau khi in được nổi bật hơn. Tem hạt điều sẽ có nhiều kiểu dáng, được in ấn bằng công nghệ hiện đại giúp các mẫu tem đạt chất lượng tốt và có giá trị thẩm mỹ cao.

Đặc điểm của tem hạt điều rang muối
Đặc điểm của tem hạt điều rang muối

Những lợi ích khi sử dụng tem hạt điều rang muối dán sản phẩm

Sử dụng tem hạt điều rang muối sẽ giúp các đơn vị kinh doanh dễ dàng tiêu thụ sản phẩm mà còn mang đến một số công dụng như sau:

  • Cung cấp thông tin hữu ích như hạn sử dụng, thành phần, trọng lượng sản phẩm… đến cho khách hàng
  • Giúp sản phẩm trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn
  • Là điều kiện để khách hàng chọn mua sản phẩm
  • Là công cụ giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm
  • Sản phẩm hạt điều rang muối có đầy đủ tem nhãn sẽ dễ tác động tích cực tới hành vi mua sản phẩm của khách hàng nhiều hơn
  • Tem nhãn cũng là công cụ để khách hàng dễ dàng phân biệt sản phẩm giữa các thương hiệu với nhau, giúp các doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

In tem hạt điều rang muối từ chất liệu gì?

Tem hạt điều rang muối là ấn phẩm tem nhãn dán thường được làm từ nhiều chất liệu, phổ biến nhất có thể kể đến là tem nhãn giấy và tem nhựa. 

Tem giấy

Tem giấy có các ưu điểm nổi bật là dễ in ấn, dễ bám màu và bắt sáng tốt. Ngoài ra tem giấy thường có nhiều loại như giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ford, giấy Duplex, giấy Ivory…với từng ưu điểm riêng giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn

Ngoài ra thì tem giấy cũng có độ dai nhất định, in ấn được với nhiều công nghệ khác nhau, đặc biệt là giá thành của các loại giấy tương đối rẻ nên loại tem này luôn được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn khi có nhu cầu. 

Tem nhựa

Tem nhựa cũng rất được ưa chuộng trên thị trường, các mẫu tem hạt điều rang muối bằng nhựa có độ bền cao, khó rách và chống thấm tốt. Hơn nữa loại tem này dai, khả năng bám dính tốt nên ít khi bị bung khỏi sản phẩm trong quá trình sử dụng. Có 2 loại nhựa được sử dụng nhiều đó là

  • Tem nhựa trong
  • Tem nhựa sữa

Tem nhựa và tem giấy đều được ưa chuộng, tuy nhiên tem nhựa thường có giá thành cao hơn so với tem giấy nhưng bù lại thì tem nhựa khó rách và có khả năng chống thấm tốt hơn tem giấy.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của tem hạt điều rang muối

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của tem hạt điều rang muối như: Chất liệu in ấn, kích thước, kiểu dáng, màu sắc, thiết kế, nội dung, công nghệ in hay công đoạn gia công sau khi in. 

Về chất liệu

Đây là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến chất lượng của các mẫu tem nhãn sau khi in ấn. Tùy vào điều kiện cũng như mục đích sử dụng mà các đơn vị kinh doanh có thể chọn chất liệu ấn sao cho phù hợp. 

Chất liệu càng tốt thì chất lượng của các mẫu tem nhãn càng cao và ngược lại. Chính vì thế mà các doanh nghiệp cân nhắc chọn chất liệu in ấn tem hạt điều phù hợp với điều kiện kinh doanh của mình.

Về thiết kế

Mẫu tem nhãn có thiết kế càng bắt thì càng dễ thu hút sự chú ý của khách hàng, từ đó góp phần giúp nâng cao doanh số bán hàng cho đơn vị kinh doanh.

Về gia công

Gia công là công đoạn giúp các chi tiết sau khi in ấn được nổi bật hơn sau khi in. Công đoạn này không bắt buộc, các đơn vị có đủ ngân sách thì gia công để mẫu tem được bền và chất lượng hơn.

Về công nghệ in ấn

Công nghệ in càng hiện đại thì chất lượng ấn phẩm sau khi in sẽ càng tốt. Hiện nay, công nghệ in kỹ thuật số là công nghệ in được sử dụng nhiều trong cách dịch vụ in ấn tem nhãn hạt điều rang muối. 

Tham khảo các mẫu tem hạt điều đẹp

Tham khảo 10+ mẫu tem hạt điều đẹp ấn tượng ngay sau đây

Mẫu tem hạt điều đẹp - 1
Mẫu tem hạt điều đẹp – 1
Mẫu tem hạt điều đẹp - 2
Mẫu tem hạt điều đẹp – 2
Mẫu tem hạt điều đẹp - 3
Mẫu tem hạt điều đẹp – 3
Mẫu tem hạt điều đẹp - 4
Mẫu tem hạt điều đẹp – 4
Mẫu tem hạt điều đẹp - 5
Mẫu tem hạt điều đẹp – 5
Mẫu tem hạt điều đẹp - 6
Mẫu tem hạt điều đẹp – 6
Mẫu tem hạt điều đẹp - 7
Mẫu tem hạt điều đẹp – 7
Mẫu tem hạt điều đẹp - 8
Mẫu tem hạt điều đẹp – 8
Mẫu tem hạt điều đẹp - 9
Mẫu tem hạt điều đẹp – 9
Mẫu tem hạt điều đẹp - 10
Mẫu tem hạt điều đẹp – 10

In Trí Phát – Đơn vị in tem hạt điều rang muối đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem hạt điều rang muối chất lượng, giá tốt thì có thể tham khảo dịch vụ in decal giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát. Dịch vụ in tại công ty luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng trên mọi phương diện. 

Ngoài ra, khi đặt in tem nhãn hạt điều tại In Trí Phát, khách hàng sẽ được thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí, chiết khấu giá với đơn hàng lớn và giao hàng tận nơi cho khách hàng. Liên hệ ngay với công ty In Trí Phát để sở hữu những mẫu tem nhãn hạt điều chất lượng, đẹp mắt. 

Bài viết liên quan

Đặt Túi Giấy Đựng Trang Sức Chất Lượng, Mẫu Mã Ấn Tượng Tại In Bao Bì Trí Phát

Các đơn vị kinh doanh trang sức luôn rất chú trọng đến việc thiết kế, [...]

In Hộp Thuốc Đông Y Chất Lượng, Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu

Vỏ hộp thuốc đông y là sản phẩm được in ấn và sử dụng rất [...]

In Kỷ Yếu Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Dịch vụ in kỷ yếu được nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như các bạn [...]