In Tem Dán Túi Zip Đẹp, Giá Gốc Tại Xưởng In

Tem nhãn được sử dụng để dán lên nhiều loại bao bì đựng sản phẩm khác nhau. Tem dán túi zip hiện nay là một trong những mẫu tem nhãn được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đầu tư in tem nhãn dán bao bì túi zip là việc làm để nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Đặc điểm của các mẫu tem dán túi zip

Tem dán túi zip là loại tem được thiết kế để dán lên các loại túi có khóa trên miệng túi. Chức năng chính của tem nhãn túi zip là cung cấp thông tin về sản phẩm bên trong túi, tương tự như các loại tem nhãn decal khác.

Đặc điểm của các mẫu tem dán túi zip
Đặc điểm của các mẫu tem dán túi zip

Tùy vào mục đích sử dụng, túi zip có thể đựng được nhiều loại sản phẩm khác nhau như bánh kẹo, cà phê, trà, đồ khô và nhiều sản phẩm khác. Tem dán túi zip thường có cấu tạo gồm 4 lớp:

 • Lớp mặt dùng để in thông tin về sản phẩm và thương hiệu
 • Lớp keo giúp lớp mặt dính chặt lên bề mặt túi zip
 • Lớp chống dính ngăn không cho lớp keo dính vào lớp đế
 • Lớp đế tem nhãn có chức năng bảo vệ lớp keo không bị hư hỏng khi chưa sử dụng.

Vai trò của các mẫu tem dán túi zip

Không phải đơn thuần mà nhiều doanh nghiệp đặt in tem để dán lên túi zip như thế, tất cả là vì các mẫu tem nhãn dán này mang lại nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh như sau:

 • Tuân thủ yêu cầu pháp lý: In và dán tem là yêu cầu bắt buộc để sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường, giúp đảm bảo tuân thủ quy định pháp lý.
 • Cung cấp thông tin cho người tiêu dùng: Tem dán túi zip mang đến các thông tin cần thiết về sản phẩm, giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ ràng và tin cậy về sản phẩm.
 • Xây dựng niềm tin và uy tín: Các thông tin chi tiết, rõ ràng trên tem dán túi zip góp phần tạo dựng niềm tin và uy tín trong mắt khách hàng.
 • Hỗ trợ hoạt động marketing và quảng bá thương hiệu: Tem dán túi zip không chỉ cung cấp thông tin sản phẩm mà còn là công cụ quảng bá thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu và hỗ trợ cho các hoạt động marketing.
 • Tăng hiệu quả cạnh tranh: Bằng cách sử dụng tem dán túi zip, các doanh nghiệp có thể tăng hiệu quả cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường, thu hút và giữ chân khách hàng.

Kiểu dáng và kích thước in tem dán túi zip phổ biến

Về kích thước, có một số loại kích thước phổ biến cho các mẫu tem dán túi zip như sau:

 • Kích thước 12x17cm thường dùng để dán lên túi zip có trọng lượng 100gr
 • Kích thước 12x19cm thường dùng để dán lên túi zip có trọng lượng 150gr
 • Kích thước 15x22cm thường dùng để dán lên túi zip có trọng lượng 250gr
 • Kích thước 18x26cm thường dùng để dán lên túi zip có trọng lượng 500gr
 • Kích thước 22x30cm thường dùng để dán lên túi zip có trọng lượng 1kg

Đây là những kích thước thông dụng được sử dụng cho túi zip đựng các loại sản phẩm với trọng lượng khác nhau. Ngoài ra, các mẫu tem nhãn túi zip còn được thiết kế với nhiều mẫu mã như: Tem hình vuông, tem hình tròn, tem hình elip, tem hình chữ nhật. 

Chất liệu in ấn tem nhãn dán túi zip đẹp

Khi đặt in tem nhãn decal dán túi zip, khách hàng có nhiều chất liệu để lựa chọn và sử dụng. Mỗi loại chất liệu sẽ tạo ra những mẫu tem có chất lượng tương đương. Một số chất liệu thông dụng để làm tem dán túi zip bao gồm:

 • Nhựa: Tem dán túi zip được làm từ chất liệu nhựa có độ bền rất cao và không chịu tác động của môi trường như độ ẩm, nước mưa, nắng, và bụi bẩn. Tuy nhiên, giá thành của tem dán nhựa khá cao. Khách hàng có thể chọn một trong hai loại nhựa là nhựa trong suốt và nhựa sữa.
 • Giấy: Tem dán túi zip có thể được làm từ chất liệu giấy, với nhiều loại như Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, và giấy Ford. So với nhựa, giấy có giá thành rẻ hơn và phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. In ấn và gia công trên giấy cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

10+ mẫu tem dán túi zip có thiết kế độc đáo

Dưới đây là 10+ mẫu tem dán túi zip có thiết kế đế đa dạng và đẹp mắt. 

Tem nhãn túi zip - 1
Tem nhãn túi zip – 1
Tem nhãn túi zip - 2
Tem nhãn túi zip – 2
Tem nhãn túi zip - 3
Tem nhãn túi zip – 3
Tem nhãn túi zip - 4
Tem nhãn túi zip – 4
Tem nhãn túi zip - 5
Tem nhãn túi zip – 5
Tem nhãn túi zip - 6
Tem nhãn túi zip – 6
Tem nhãn túi zip - 7
Tem nhãn túi zip – 7
Tem nhãn túi zip - 8
Tem nhãn túi zip – 8
Tem nhãn túi zip - 9
Tem nhãn túi zip – 9
Tem nhãn túi zip - 10
Tem nhãn túi zip – 10

Đặt in tem nhãn dán túi zip đẹp, giá gốc tại xưởng In Bao Bì Trí Phát

In tem nhãn túi zip chất lượng là nhu cầu của nhiều đơn vị kinh doanh. Nếu khách hàng muốn tìm kiếm đơn vị in ấn tem nhãn decal nhanh, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý thì có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Trí Phát để được hỗ trợ. 

Công ty có nhiều máy in hiện đại, còn thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Giá thành in ấn hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng. Liên hệ ngay với intriphat.com để đặt in tem dán túi zip khi có nhu cầu nhé. 

Bài viết liên quan

In mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa

Thông qua công nghệ in mã vạch giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hàng [...]

Đặt In Hộp Cơm Giấy Đẹp, Chất Lượng, An Toàn Khi Sử Dụng

Hộp cơm giấy được rất nhiều quán cơm đặt in để đựng cơm mang về [...]

In Tem Dán Ly, Dán Chai Nhựa Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Tem dán chai nhựa, tem dán ly nhựa là những mẫu tem nhãn decal được [...]