In Tem Bánh Tráng Trộn Đẹp, Giá Rẻ Với Số Lượng Ít

Bánh tráng trộn là một món ăn vặt được giới trẻ rất yêu thích nên ngày càng có nhiều quán kinh doanh loại bánh này. Nhiều cơ sở sản xuất bánh tráng trộn đã đặt in tem bánh tráng trộn đẹp, thiết kế độc đáo để quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng tem bánh tráng trộn

Tem bánh tráng trộn không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm tem nhãn dán lên sản phẩm mà các mẫu tem này còn mang đến nhiều lợi ích cho các cơ sở sản xuất bánh tráng, cụ thể:

Lợi ích khi sử dụng tem bánh tráng trộn
Lợi ích khi sử dụng tem bánh tráng trộn
 • Tem giúp sản phẩm bắt mắt và dễ tạo niềm tin đối với khách hàng hơn
 • Giúp nâng cao mức độ nhận diện và quảng bá thương hiệu dễ hơn
 • Dễ nhân cao khả năng cạnh tranh với các hãng bánh tráng khác
 • Tạo thiện cảm với khách hàng, tác động tích cực đến hành vi mua của khách hàng.

Chất liệu in tem bánh tráng trộn phổ biến trên thị trường

Để in tem bánh tráng trộn, các đơn vị ấn thường chọn chất liệu giấy và chất liệu nhựa để in ấn. Mỗi loại chất liệu giấy và nhựa đều có các ưu điểm nổi bật riêng, cụ thể:

Tem dán bánh tráng trộn bằng giấy

Chất liệu giấy là chất liệu quá phổ biến trong các dịch vụ in tem nhãn đồ ăn vặt. Giấy có nhiều loại như giấy Kraft, giấy Couche, giấy Duplex, giấy Ivory…Với sự đa dạng của các loại giấy, các cơ sở kinh doanh bánh tráng trộn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi in tem bánh tráng trộn. 

Giấy có ưu điểm là nhiều loại, dễ in ấn và khả năng bám dính rất tốt, nên khi dán lên bao bì bánh tráng trộn sẽ cố định chắc chắn, ít bị bong ra làm mất thẩm mỹ của sản phẩm. Hơn nữa, tem giấy cũng có giá thành in ấn rất rẻ, phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều cơ sở bán bánh tráng trộn.

Tem dán bánh tráng trộn bằng nhựa trong

Tem nhựa trong là chất liệu được làm từ nhựa trong suốt, khi dán lên sản phẩm, khách hàng có thể thấy được đặc điểm của sản phẩm bên trong. Mặc dù có độ dai và bền cao nhưng tem nhựa trong cũng không được sử dụng rộng rãi bằng tem nhựa sữa.

Tem dán bánh tráng trộn bằng nhựa sữa

Tem nhựa sữa là chất liệu in tem bánh tráng trộn được ưa chuộng không thua gì tem giấy. Loại tem này sau khi in ấn cho ra màu sắc rất đẹp, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Tem có khả năng chống ẩm tốt, chống dầu hiệu quả. 

Tem nhựa sữa còn khá dai, bền, bám chặt lên bao bì bánh tráng trộn nên loại tem này vẫn được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, giá thành của tem nhựa sữa có thể sẽ nhỉnh hơn tem giấy một chút.

In tem bánh tráng trộn có kích thước ra sao

Tùy vào nhu cầu kinh doanh mà các mẫu tem nhãn bánh tráng trộn sẽ được thiết kế với nhiều thông số kích thước khác nhau. Kích thước in tem bánh tráng trộn được sử dụng rộng rãi trên thị trường có thể kể đến như sau:

 • 2cmx2cm
 • 3cmx3cm
 • 4cmx4cm
 • 5cmx5cm

Các cơ sở kinh doanh bánh tráng trộn cũng có thể tự chọn thông số kích thước riêng để in tem nhãn dán bao bì bánh tráng trộn, đảm bảo các mẫu tem sẽ được dán cân đối trên bao bì, mang lại thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Còn về mẫu mã của tem thì phụ thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh của các cơ sở sản xuất bánh tráng trộn. Thông thường các mẫu tem nhãn dán bánh tráng, dán đồ ăn vặt được ưa chuộng là:

 • Tem nhãn hình tròn
 • Tem nhãn hình vuông
 • Tem nhãn hình chữ nhật
 • Tem nhãn hình elip
 • Tem nhãn được thiết kế theo yêu cầu riêng

Các đơn vị kinh doanh có thể liên hệ với các công ty in ấn để thiết kế mẫu tem nhãn bánh tráng trộn độc đáo, mang đậm hình ảnh của thương hiệu để dễ dàng quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng. Các mẫu tem bánh tráng được in ấn riêng sẽ ít bị trùng với các thương hiệu bánh tráng khác, dễ tạo ấn tượng với khách hàng hơn.

Tham khảo 10+ mẫu tem nhãn dán bánh tráng trộn đẹp

Dưới đây là các mẫu tem nhãn dán bao bì bánh tráng trộn đẹp mắt, độc đáo

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10

Địa chỉ in tem dán bánh tráng trộn giá rẻ, số lượng ít tại TPHCM

Có rất nhiều công ty in ấn cung cấp dịch vụ in tem bánh tráng trộn giá rẻ, số lượng ít tại khu vực TPHCM và In Trí Phát tự hào là đơn vị in tem nhãn được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in, công ty In Bao Bì Trí Phát có thể dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu từ lớn đến nhỏ của khách hàng. 

Hơn nữa công ty chúng tôi cũng luôn đầu tư thêm nhiều hệ thống máy móc in ấn hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian in ấn, để khách hàng nhận ấn phẩm tem bánh tráng trộn trong thời gian ngắn nhất. Hãy để lại thông tin bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết về dịch vụ cho khách hàng.

Bài viết liên quan

In Túi Giấy Đựng Trà Giá Rẻ [20+ Mẫu Đẹp, Sang Trọng]

Các thương hiệu sản xuất, kinh doanh trà, chè luôn chú trọng đến hình thức, [...]

In Túi Giấy Đựng Hoa Quả – Trái Cây Tại Tphcm

Các cơ sở kinh doanh trái cây hiện nay thường đầu tư in ấn túi [...]

In Hộp Giấy Để Đựng Album Ảnh Cưới Đẹp

Lễ cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất của đời người. Vậy [...]