Mẫu in lịch lò xo

Lịch lò xo là một trong những sản phẩm lịch được nhiều người lựa chọn vì nó tạo sự tiện lợi khi sử dụng. Nhu cầu in lịch tết lò xo vì thế cũng tăng cao, vậy lịch lò xo là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau về loại lịch này nhé.

lịch lò xo đẹp
lịch lò xo đẹp

Vài thông tin về lịch lò xo

Bên canh lịch nẹp thiếc thì lịch lò xo là một sản phẩm được ứng dụng nhiều cho các ấn phẩm lịch hiện nay. Nẹp thiếc phương pháp chỉ phù hợp với ấn phẩm lịch treo 1 tờ, còn với số lượng tờ lịch lớn hơn, cần phải đổi tờ thì sẽ sử dụng một cách khác đó chính là gắn lò xo thay vì nẹp thiếc.

Lịch lò xo thực chất là một phương pháp gia công để tờ lịch có thể được sử dụng dễ dàng hơn. Với thiết kế kiểu lò xo thì khi qua một trang lịch mới sẽ dễ dàng hơn mà không làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm đó.

Các loại lịch để bàn được ứng dụng kiểu thiết kế này nhiều nhất, vì lịch để bàn thường sẽ có rất nhiều tờ lịch và không có loại 1 tờ vì kích thước thường khá nhỏ, nếu in đầy đủ 12 tháng trong một tờ lịch sẽ rất khó để nhìn.

in lịch lò xo
in lịch lò xo

Một số lịch treo tường có từ 3 tờ rở lên và lịch blog cũng được sử dụng hình thức nẹo thiếc này để có thể sử dụng dễ dàng hơn. Với kiểu thiết kế lịch lò xo, mỗi tờ lịch sẽ được đóng lỗ và gắn lò xo vào, đối với lịch treo tường thì sẽ thiết kế một thanh ngang phía trên để có thể treo lên trường.

Đặc điểm mẫu in lịch lò xo

Lịch lò xo sẽ được in ấn bằng những hình ảnh, màu sắc khác nhau, thường thì sẽ được thiết kế theo một chủ đề nhất định như về thiên nhiên, xe cộ, con người,…Khi doanh nghiệp đặt in lịch tết giá rẻ chất lượng cao hcm độc quyền thì có thể có những hình ảnh để quảng bá cho doanh nghiệp.

Kích thước lịch ở dạng kích thước phổ thông đối với lịch để bàn hay treo tường cũng vậy, sẽ có kích thước khác nếu được đặt riêng. Đối với lịch đẻ bàn kích thước có thể có sự thay đổi tùy vào loại lịch ngang hay lịch đứng.

in ấn lịch lò xo giá rẻ
in ấn lịch lò xo giá rẻ

Về hình dáng, về cơ bản sẽ ở hình chữ nhật đặc trưng, riêng với lịch để bàn sẽ có nhiều hình dáng đa dạng hơn. Đặc biệt là với các sản phẩm được đặt in riêng dành cho tín đồ handmade, lịch sẽ được phỏng theo hình một ngôi nhà, một con vật,….

Chất liệu giấy in sử dụng là giấy couche, giấy Bristol, PP, giấy kraft với các định lượng từ 100 gms trở lên. Với định lượng cao thì lịch sẽ chất lượng hơn, đồng thời thể hiện giá trị của tờ lịch đó.

Xem thêm các bài tin tức của Công ty in chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin về in ấn

Bài viết liên quan

Tổng Hợp Các Mẫu Tem Bảo Hành Đẹp, Thiết Kế Độc Đáo, Bắt Mắt

Tem bảo hành là mẫu tem nhãn quan trọng, cần phải có trên hầu hết [...]

10+ Mẫu Hộp Socola Đẹp Cho Mùa Valentine | In Bao Bì Trí Phát

Vì sao cần đầu tư làm hộp socola đẹp? Socola ( hay Sô Cô La [...]

Mẫu bao bì giấy đựng rượu ấn tượng của thương hiệu đến từ Mexico

Một thương hiệu rượu đến từ Mexico mới đây đã giới thiệu ra thị trường [...]