Những Kích Thước Lịch Treo Tường Phổ Biến Hiện Nay

Kích thước lịch treo tường lớn hay nhỏ phụ thuộc vào người đặt in lịch, những khách hàng đặt làm lịch này sẽ dựa vào số lượng hình ảnh, nội dung cần truyền tải trên mẫu lịch để đưa ra kích thước phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với In Trí Phát tìm hiểu một số kích thước lịch treo tường được in và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Các kích thước lịch treo tường chuẩn, thông dụng

Tổng hợp các kích thước lịch treo tường chuẩn, được đặt làm và sử dụng phổ biến nhất trong đời sống người dân hiện nay. 

Kích thước lịch treo tường loại 1 tờ

Đây là loại lịch treo tường chỉ có 1 tờ duy nhất và cả 12 tháng trong một năm sẽ được trình bày trên 1 tờ lịch này cùng với nhiều hình ảnh minh họa cùng với nhiều thông tin bổ sung khác để giúp cho mẫu lịch tết trở nên nổi bật hơn. 

Kích thước lịch treo tường
Kích thước lịch treo tường loại 1 tờ

Chính vì lượng thông tin cần trình bày rất nhiều, đặc biệt là thông tin ngày tháng yêu cầu phải đủ lớn, rõ ràng để người dùng dễ dàng xem lịch. Do đó, kích thước lịch treo tường loại 1 tờ này tương đối lớn. Một vài kích thước cụ thể như: 

 • Lịch treo tường 1 tờ, kích thước: 45 x 70cm 
 • Lịch treo tường 1 tờ, kích thước: 50 x 70cm
 • Lịch treo tường 1 tờ, kích thước: 60 x 70cm

Kích thước lịch treo tường loại 5 tờ

Lịch treo tường 5 tờ là mẫu lịch có thiết kế 5 tờ riêng biệt, một tờ ngoài cùng thường được dùng để in hình ảnh củ đề của cả mẫu lịch, 4 tờ còn lại mỗi tờ sẽ chứa hình ảnh minh họa cùng thông tin của 3 tháng trong năm. 

Việc mỗi tờ chỉ in 3 tháng sẽ giúp cho lượng thông tin trên mỗi tờ lịch ít đi, từ đó, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc chọn kích thước lịch treo tường, có thể in với kích thước vừa, nhỏ thay vì chỉ một khổ lớn như lịch treo tường loại 1 tờ. 

Một số kích thước lịch treo tường loại 5 tờ được in ấn, bày bán phổ biến như: 

 • Kích thước:40 x 60cm
 • Kích thước: 35 x 70cm

Kích thước lịch treo tường loại 7 tờ 

Tương tự với các mẫu lịch tết treo tường 5 tờ, các mẫu lịch treo tường 7 tờ cũng được thiết kế theo kiểu 1 tờ bên ngoài chứa hình ảnh minh họa cho cả cuốn lịch, 6 tờ bên trong mỗi tờ sẽ có hình và thông tin của 2 tháng. 

Kích thước lịch treo tường loại 7 tờ 
Kích thước lịch treo tường loại 7 tờ

Số lượng tháng in trên một tờ ít đi đồng nghĩa với việc kích thước, kích cỡ ngày tháng sẽ to hơn hoặc kích thước của lịch treo tường được thiết kế nhỏ lại. Điều này phụ thuộc vào quyết định của mỗi khách hàng đặt làm lịch tết. Một vài kích thước lịch lịch treo tường loại 7 tờ phổ biến như: 

 • Kích thước: 40 x 70
 • Kích thước: 40 x 60cm

Kích thước lịch treo tường loại 13 tờ

Đối với mẫu lịch treo tường loại 13 tờ, mỗi một tờ lịch sẽ có hình ảnh trang trí và thông tin các ngày trong tháng, tờ lịch ngoài cùng là hình ảnh thể hiện chủ đề xuyên suốt cuốn lịch. 

Vì mỗi tháng được in hẳn lên một tờ nên các con số trong tháng được in lớn hơn so với các loại lịch treo tường loại 1 tờ, 5 tờ và 7 tờ. Ngoài tăng kích cỡ thông thông tin, bạn cũng có thể tự do lựa chọn kích thước lịch thoải mái vì không cần phải quá bận tâm đến kích cỡ các con số ngày tháng. Một vài kích thước lịch treo tường phổ biến có thể kể đến như: 

 • Kích thước: 35 x 70cm
 • Kích thước: 35 x 60cm
 • Kích thước: 30 x 70cm

Chọn kích thước lịch treo tường dựa vào những tiêu chí nào? 

Khi đặt làm lịch treo tường, bạn nên cân nhắc đến một vài tiêu chí dưới đây trước khi quyết định kích thước lịch treo tường sẽ in: 

Chọn kích thước lịch treo tường dựa vào những tiêu chí nào? 
Chọn kích thước lịch treo tường dựa vào những tiêu chí nào?
 • Dựa vào lượng nội dung và thông tin bạn muốn trình bày trên lịch là nhiều hay ít. Nếu nội dung đặt in nhiều thì nên chọn kích thước lịch lớn, còn nếu nội dung cần in không quá nhiều thì có thể chọn kích thước lịch treo tường vừa phải. 
 • Ngoài số lượng nội dung cần trình bày ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt làm kích thước lịch treo tường theo, thu hút sự chú ý của khách hàng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất, góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh an

Địa chỉ đặt làm lịch treo tường kích thước theo yêu cầu, giá tốt tại TPHCM

Những khách hàng có nhu cầu đặt làm lịch treo tường thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM với mức giá cạnh tranh thì có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in lịch tết treo tường do In Bao Bì Trí Phát cung cấp. Khi đặt làm lịch treo tường tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

 • Được tư vấn, thiết kế, chỉnh sửa mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
 • Lịch treo tường được in mẫu thử, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đi in chính thức. 
 • Bạn có thể đặt in mọi số lượng, chủ động chọn chất liệu, định lượng giấy và kích thước lịch treo tường phù hợp.
 • Giá in lịch được tính theo giá gốc tại xưởng, rẻ hơn giá trung bình trên thị trường. 
 • Lịch in xong được đóng gói, giao tận nơi, những đơn trong nội thành TPHCM được miễn phí phí ship.
kích thước lịch treo tường
Địa chỉ đặt làm lịch treo tường kích thước theo yêu cầu, giá tốt tại TPHCM

Hy vọng những chia sẻ chi tiết trên đây của chúng tôi đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích. Liên hệ ngay với In Trí Phát khi cần đặt in các loại lịch tết với mức giá tốt nhất.

Bài viết liên quan

In Thiệp Mời Chuyên Nghiệp, Thiết Kế Sang Trọng, Ấn Tượng

In thiệp mời là dịch vụ in ấn được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với [...]

In Thùng Carton 2 Lớp Giá Rẻ, Mẫu Mã Đẹp, Miễn Phí Thiết Kế  

Có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm cần sử dụng đến thùng carton loại 2 [...]

In Hộp Giấy Take Away Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu

Hộp giấy take away hay còn được gọi là hộp giấy mang đi, đây là [...]