Kích Thước Lịch Để Bàn Chữ A, Chữ M Chuẩn Trong In Ấn

Khi in ấn lịch để bàn, các đơn vị kinh doanh cần chú ý đến kích thước lịch để bàn vì đây là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của lịch. Để nắm rõ các thông số kích thước lịch để bàn chữ A, chữ M chuẩn trong in ấn, intriphat.com mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

Vai trò của lịch để bàn

Lịch để bàn là mẫu lịch tết được nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên trong công ty. Trong kinh doanh, lịch để bàn đóng vai trò là một món quà tặng có ý nghĩa đặc biệt. Dùng lịch để bàn làm quà tặng tết mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

Vai trò của lịch để bàn
Vai trò của lịch để bàn
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của thương hiệu kinh doanh
  • Gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng, đối tác cũng như nhân viên làm việc tại công ty
  • Giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu được rộng rãi hơn
  • Dễ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Lịch để bàn giúp trang trí không gian thêm phần đẹp mắt, cung cấp đầy đủ thông tin về ngày tháng năm. Lịch cũng có các chỗ trống để người dùng có thể note những thông tin quan trọng về một sự việc, sự kiện nào đó
  • Sử dụng lịch để bàn để làm quà tặng còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng niềm tin và tạo thiện cảm với khách hàng, đối tác
  • Trang trí lịch để bàn trong nhà cũng giúp mang lại không khí năm mới cho gia đình.

Các thông số kích thước lịch để bàn phổ biến trong in ấn

Kích thước lịch để bàn cần được xác định chính xác trước khi in ấn, việc này rất quan trọng vì kích thước của lịch là yếu tố có ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Lịch để bàn được thiết kế với kích thước chuẩn sẽ giúp cho việc phân bổ bố cục thông tin trên lịch được hợp lý và cần đối hơn. 

Bên cạnh đó, nếu các doanh nghiệp in lịch để bàn với số lượng lớn, mà lại chọn kích thước dư ra 1cm hay 2cm thì điều này sẽ làm cho các doanh nghiệp tốn kém chi phí khi in ấn hơn. Cho nên thiết kế kích thước lịch để bàn chuẩn là điều rất quan trọng. 

Kích thước lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A là loại lịch phổ biến, có thiết kế dạng đế hình chữ A, giúp phần lịch được cố định và đứng vững trên mặt bàn hay các bề mặt phẳng khác. Loại lịch này được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh. 

Kích thước lịch để bàn chữ A
Kích thước lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A phổ biến là 19cm x 22cm. Tùy vào chất liệu in ấn mà kích thước này có thể bị thay đổi. 

  • Nếu lịch được làm bằng đế gỗ thì kích thước thường sử dụng sẽ là 20cm x 21cm
  • Nếu làm từ giấy carton thông thường, kích thước lịch để bàn chữ A sẽ là 14cm x 30 cm, 18cm x 24 cm, 15cm x 20 cm.

Kích thước lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ M có thiết kế phần đế bị gấp lên có hình dạng giống với chữ M. Loại lịch để bàn này cũng được dùng làm quà tặng, có tác dụng giúp cho không gian khu vực để lịch trở nên đẹp mắt, tinh tế hơn. 

Kích thước lịch để bàn chữ M
Kích thước lịch để bàn chữ M

Kích thước lịch để bàn phổ biến hiện nay là 15cm x 24cm. Nếu phần đế lịch được làm từ chất liệu giấy carton thì lịch chữ M có kích thước như sau: 15cm x 21 cm, 16cm x 22 cm, 15cm x 15 cm, 19cm x 21 cm.

Mỗi loại lịch sẽ có những thông số kích thước khác nhau. Các doanh nghiệp nên cân nhắc và chọn kích thước lịch để bàn cho chuẩn. Để sau khi in ấn, các mẫu lịch này sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như tối ưu được chi phí đầu tư khi in ấn lịch tết của các doanh nghiệp. 

Đặt in lịch để bàn với kích thước chuẩn tại In Trí Phát

Tìm địa chỉ in lịch để bàn đẹp với kích thước chuẩn là nhu cầu của nhiều khách hàng. Hiện nay, tại khu vực TPHCM, công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn lịch tết với kích thước chuẩn, chuyên nghiệp. Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ in ấn khi liên hệ với công ty chúng tôi. 

Đến với In Trí Phát, các dịch vụ in ấn lịch tết như lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường đều được thực hiện bởi các trang thiết bị máy in hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia như Nhật Bản, Đức và được vận hành bởi đội ngũ thợ in ấn lành nghề. Bên cạnh đó, công ty còn ứng dụng kỹ thuật in Offset, in nhanh hiện đại, giúp khách hàng nhận được các ấn phẩm lịch tết chất lượng và đẹp mắt. 

Khi đặt in lịch tết tại công ty chúng tôi, khách hàng còn được thiết kế miễn phí mẫu sản phẩm, được thay đổi kích thước lịch để bàn khi có nhu cầu, được chiết khấu giá với đơn hàng lớn và được công ty giao hàng tận nơi. Chúng tôi in ấn trực tiếp tại xưởng nên giá thành in ấn rất hợp lý vì không thông qua bất kỳ đơn vị trung gia nào. Liên hệ ngay với Trí Phát để in lịch để bàn với kích thước chuẩn nhé.

Bài viết liên quan

In Túi Giấy Đựng Yến Sào Sang Trọng Đẳng Cấp

Sau khi yến sào được đóng gói vào hộp giấy. Để thuận tiện cho người [...]

Các Kích Thước Catalogue Tiêu Chuẩn, Phổ Biến Trong In Ấn

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo được ứng dụng phổ biến trong hoạt động [...]

Xưởng Sản Xuất Thùng Carton Âm Dương Chất Lượng Tại TPHCM

Thùng âm dương được xem là một trong những giải pháp đóng gói tinh gọn. [...]