rem cua dep 090 247 0308 (Hotline)

Tư vấn miễn phí   Hỗ trợ giao hàng tận nơi

rem cua dep Cam kết hỗ trợ khách hàng giá tốt nhất

In túi giấy cán màng đẹp tại tphcm, cao cấp giá rẻ hiện nay

Mẫu in túi giấy cán màng là gì

Túi giấy là loại in bao bì sản phẩm mà doanh nghiệp chuyên dùng làm công cụ truyền đạt thông tin về sản phẩm, thương hiệu công ty sản xuất sản phẩm đó,.. tới tay người tiêu dùng.

in túi giấy đẹp

in túi giấy đẹp

1.  Thế nào là túi giấy cán màng?

Mẫu in túi giấy cán màng là loại mẫu in túi giấy được phủ một lớp polime lên bề mặt chi tiết in. Hay hiểu đơn giản hơn thì mẫu in túi giấy cán màng là mẫu in túi giấy sử dụng phương pháp in cán màng để tạo ra lớp màng bảo vệ các chi tiết in ấn.

Mẫu in túi giấy cán màng có đặc điểm:

  • Là loại túi giấy cung cấp các thông tin về sản phẩm: thành phần, tác dụng, cách sử dụng,… của sản phẩm.
  • Không thấm nước, bảo vệ các chi tiết in dưới tác động của môi trường; ẩm ướt, mưa gió.
  • Là loại túi giấy được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm và túi giấy thời trang.
  • Được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ quảng cáo sản phẩm đa tác dụng: vừa làm nhãn mác vừa làm công cụ nhận diện thương hiệu.
in tui giay

in tui giay

2.  Đặt in túi giấy cán màng ở đâu?

Do túi giấy cán màng sở hữu rất nhiều ưu điểm mà các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng túi giấy cán màng hơn. Chính vì vậy khiến cho nhu cầu in túi giấy cán màng tăng cao, các công ty in ấn lao vào cạnh trạnh trong việc in túi giấy cán màng cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đem lại hiều ưu điểm nên các mẫu in túi giấy cán màng cũng đòi hỏi rất cao về quá trình in ấn. Bên cạnh đó, công nghệ in cán màng là công nghệ in ấn hiện đại đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề in ấn, cùng với đó công nghệ in cán màng cũng đòi hỏi các máy móc in ấn cũng phải hiện đại thì mới có thể tạo ra được mẫu in túi giấy cán màng chất lượng tốt. Chính vì vậy, không phải cơ sở in ấn nào cũng có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu trên.

in túi giấy cao cấp

in túi giấy cao cấp

Hiện nay trên thị trường in ấn có rất ít các cơ sở in ấn tại Thành Phố Hồ Chí Minh có khả năng tạo ra những mẫu in túi giấy cán màng và biết sử dụng dây đẹp trong in túi giấy cao cấp  hoàn hảo đến từng chi tiết. Do đó, việc chọn lựa được xưởng in chất lượng được các doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đặt in các mẫu in túi giấy cán màng có chất lượng cao, đem lại hiệu quả quảng cáo sâu rộng là điều vô cùng khó khăn.

 

 Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới :

Email: kinhdoanh@intriphat.com

ĐT: 08. 3559 1952 - : 090 247 0308

Thiết kế: 093 888 9253

Hoặc gửi Mail cho chúng tôi theo biểu mẫu liên hệ :

0/5 (0 Reviews)

No Comments Yet.

GỌI TƯ VẤN