In Sổ Tay Theo Yêu Cầu, Giá Cạnh Tranh Tại Xưởng In Trí Phát 

Ngoài công dụng chính là để ghi chép, lưu trữ thông tin ra thì ngày nay, sổ tay còn được dùng để làm quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, sử dụng phổ biến. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng với In Trí Phát tìm hiểu chi tiết về vai trò, các loại sổ tay phổ biến và những kích thước, chất liệu thường được dùng khi in sổ tay.  

In sổ tay có lợi ích gì? 

Đối với người dùng cá nhân, sổ tay được dùng vào mục đích ghi chép thông tin là chủ yếu. Một số trường hợp, sổ tay cũng được dùng làm quà tặng cho thầy cô, bạn bè vào một số dịp đặc biệt.

in sổ tay
In sổ tay có lợi ích gì?

Riêng đối với nhiều doanh nghiệp, sổ tay thường được đặt in theo yêu cầu với số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác. Qua các thông tin chi tiết về doanh nghiệp được in trên hai mặt của sổ tay, độ nhận diện của doanh nghiệp được nâng cao đáng kể. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trên thị trường áp dụng. 

Phân loại sổ tay

Sổ tay được chia thành nhiều loại, mỗi loại đều mang những đặc điểm nổi bật riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng, ngân sách chi tiêu mà khách hàng có thể cân nhắc, lựa chọn loại sổ phù hợp nhất. Những loại sổ tay phổ biến nhất trên thị trường hiện nay gồm có: 

Sổ tay lò xo

Sổ tay lò xo là loại sổ tay mà các tờ sẽ được cố định lại thành cuốn bằng một thanh lò xo. Thanh lò xo này có thể tháo khỏi cuốn sổ khi cần thiết để thêm hoặc bớt số lượng các tờ mà không làm rách phần gáy của tờ giấy.

Sổ tay lò xo
Sổ tay lò xo

Sổ tay bìa còng

Đây là loại sổ tay mà cả cuốn sổ sẽ được cố định bằng một tấm bìa có thanh còng ở giữa, mỗi thanh còng có từ 3 vòng tròn trở lên để cố định cuốn sổ. 

Các tấm bìa còng này có thể mở ra, đóng vào để lấy bớt giấy hay thêm giấy vào cuốn sổ rất dễ dàng gần giống với sổ tay dạng lò xo. 

Sổ tay dán gáy

Sổ tay dán gáy là loại sổ có thiết kế tương tự như một cuốn sách, phần gáy sổ được cố định bằng keo dán và không thể thêm hay lấy bớt giấy như sổ tay dạng lò xo hay sổ tay bìa còng.  

Các chất liệu giấy in sổ tay

Khi đặt in sổ tay theo yêu cầu, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu giấy để sử dụng. Trong số đó có một vài loại được dùng vô cùng phổ biến như: 

in sổ tay theo yêu cầu
Các chất liệu giấy in sổ tay
 • In sổ tay theo yêu cầu bằng giấy Couche
 • In sổ tay bằng chất liệu giấy Kraft
 • Làm sổ tay theo yêu cầu bằng giấy Ivory
 • In sổ tay bằng giấy Ford,…

Định lượng giấy phổ biến nhất khi làm sổ tay dao thường dao động từ 70gsm – 150gsm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt in với định lượng giấy cao hơn hoặc thấp hơn để phù hợp với mục đích sử dụng. 

Các kích thước sổ tay phổ biến

Một số kích thước sổ tay được đặt in, sử dụng phổ biến trên thị trường hiện tại gồm: 

 • Sổ tay khổ A4 kích thước: 297 x 210mm
 • Sổ tay khổ A5 kích thước: 210 x 148mm
 • In sổ tay khổ A6 kích thước: 148 x 105mm
 • In sổ tay khổ A7 kích thước: 105 x 74mm
 • In sổ tay B5 kích thước: 250 x 176mm
 • Sổ tay khổ B6 kích thước: 176 x 125mm,…

In sổ tay theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu tại Trí Phát

Xưởng In Bao Bì Trí Phát là đơn vị chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in bao bì giấy và các sản phẩm từ chất liệu giấy chuyên nghiệp, uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tại TPHCM. Do đó, những khách hàng có nhu cầu đặt in sổ tay theo yêu cầu, mọi số lượng với mức giá tốt có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in sổ tay của công ty chúng tôi. 

In sổ tay theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu tại Trí Phát
In sổ tay theo yêu cầu, miễn phí thiết kế mẫu tại Trí Phát

Khách hàng đặt làm sổ tay theo yêu cầu tại In Trí Phát sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn: 

 • Khách được hỗ trợ thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu miễn phí cho đến khi lòng.
 • Sản phẩm được in thử để kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức theo số lượng khách hàng yêu cầu. 
 • In Trí Phát có nhận in với mọi số lượng, khách có thể đặt in sổ tay số lượng ít hay nhiều đều được. 
 • So với mức giá in sổ tay trung bình của thị trường, giá thành in ấn tại In Trí Phát rẻ hơn tương đối.
 • Sau khi các công đoạn sản xuất hoàn tất, sổ tay được giao đến tận nơi cho khách, riêng các đơn hàng trong nội thành TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

Bạn đọc vừa tham khảo qua thông tin dịch vụ in sổ tay theo yêu cầu tại xưởng In Bao Bì Trí Phát. Để biết chi tiết hoặc cần đặt in sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0912131360 để được hỗ trợ chi tiết.

Bài viết liên quan

Quy Trình Sản Xuất Hộp Giấy Theo Yêu Cầu Tại In Trí Phát

Hộp giấy là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong đời sống. Hầu [...]

Làm Thùng Carton Chống Thấm Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM 

Khi in ấn và sử dụng thùng carton chống thấm để đóng gói, bảo quản [...]

In Nhãn Mác Chai Lọ Sản Phẩm Rẻ, Thiết Kế Đẹp

Chai lọ là loại bao bì đóng gói được sử dụng rất nhiều để đóng [...]