Catalogue Là Gì? Catalogue Bao Gồm Những Nội Dung Nào

Catalogue hay catalog là ấn phẩm được in ấn và sử dụng vô cùng phổ biến là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Những cuốn catalogue cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ.Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về catalogue là gì và những nội dung cần có khi thiết kế catalogue để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Catalogue là gì?

catalogue là gì
Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Là sản phẩm được rất nhiều đơn vị kinh doanh thiết kế, in ấn để giới thiệu hàng hóa, sản phẩm đến với khách hàng.

Catalogue được thiết kế tương tự như một cuốn sách với nội dung là những mặt hàng, sản phẩm và thông tin chi tiết về những sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất, phân phối ra thị trường.

Những thông tin, hình ảnh sản phẩm được in rõ ràng trên các mẫu catalogue sẽ giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về sản phẩm. Từ đó đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không.

*** Thông tin catalogue là gì được tham khảo từ nguồn wikipedia

Catalogue có vai trò như thế nào?

Như đã nói, catalogue có vai trò cung cấp thông tin, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị kinh doanh đang cung cấp. Giúp tăng khả năng nhận diện của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng.

Những mẫu catalogue đẹp, ấn tượng còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh với khách hàng, đối tác thông qua những thông tin chi tiết, màu sắc bắt mắt, hình ảnh rõ ràng, sắc nét.

Những mẫu catalogue cần có những nội dung gì?

Khi thiết kế catalogue, những nội dung quan trọng cần có gồm:

Trang bìa của catalogue

trang bìa catalogue sang trọng
Catalogue là gì?

Trang bìa của catalogue thường cung cấp những thông tin chi tiết như: Tên doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, logo thương hiệu, những hình ảnh đẹp mắt về các sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu đang kinh doanh, cung cấp.

Nội dung trên trang bìa nên làm đơn giản, ngắn gọn, xúc tích để thu hút được sự chú ý, tránh tình trạng dài dòng, nhiều nội dung sẽ gây rối mắt người xem.

Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Sau trang bìa sẽ là trang giới thiệu về doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ mà đơn vị đang cung cấp, bán ra thị trường.

Giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và những cột mốc phát triển đáng nhớ của thương hiệu.

Thành tích đạt được trong quá trình hoạt động

Giới thiệu về những thành thích mà đơn vị kinh doanh đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động. Những bằng khen, chứng chỉ nhận được thể hiện chất lượng của hàng hóa, của các sản phẩm, dịch vụ đơn vị kinh doanh cung cấp.

Tầm nhìn, mục tiêu phát triển

mẫu catalogue cao cấp

Đưa ra được tầm nhìn, chiến lược hoạt động của doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Đây là những yếu tố thu hút sự chú ý, tin tưởng của khách hàng dành.

Giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ

Đi sâu vào giới thiệu chi tiết sản phẩm, dịch vụ đang sản xuất, kinh doanh để khách hàng có thông tin tiết về sản phẩm họ đang có nhu cầu tìm hiểu.

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ nên dùng những hình có chất lượng cao, sắc nét để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Những khách hàng, đối tác đã hợp tác làm việc và sử dụng dịch vụ, sản phẩm

Trang bìa sau của catalogue

Trang bìa cuối của những mẫu catalogue thường có những thông tin chi tiết về địa chỉ công ty, thông tin liên hệ, logo, slogan vùng với một vài hình ảnh khổ nhỏ để trang trí để trang bìa thêm bắt mắt.

Đặt làm catalogue chất lượng, giá rẻ chất lượng tại In Bao Bì Trí Phát

catalogue là gì

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để tại TP.HCM để đặt in catalogue giới thiệu sản phẩm. In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về thiết kế, in ấn catalogue.

Sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu hiện nay, intriphat.com sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để tạo ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Sau khi có mẫu thiết kế, sản phẩm sẽ được in thử để kiểm tra chất lượng trước khi in chính thức theo số lượng khách hàng đặt.

Ngoài ra, khi làm catalogue tại công ty In Bao Bì Trí Phát, Khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được miễn phí thiết kế, được hỗ trợ chỉnh sửa mẫu sản phẩm đến khi hài lòng, được giao hàng miễn phí tận nơi và được giảm giá khi đặt làm số lượng nhiều.

Một số mẫu catalogue đẹp, ấn tượng

catalogue là gì

catalogue đẹp

catalogue giá rẻ

catalogue chất lượng

catalogue thu hút

mẫu catalogue

mẫu catalogue đẹp

mẫu catalogue cao cấp

mẫu catalogue sang trọng

mẫu catalogue thu hút

mẫu catalogue đọc đáo

mẫu catalogue cao cấp

mẫu catalogue chất lượng

mẫu catalogue ấn tượng

catalogue là gì

catalogue đẹp

mẫu catalogue thu hút

mẫu catalogue

mẫu catalogue hcm

catalogue

Hy vọng những thông tin chi tiết trên đây sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm catalogue là gì và tham khảo, lựa chọn được cho mình mẫu catalogue phù hợp.

Bài viết liên quan

Các loại giấy Ivory và ứng dụng của chúng trong in ấn

Chất liệu giấy ivory với 2 mặt giấy khác nhau mang đến sự thuận tiện [...]

So sánh kỹ thuật in offset và in kỹ thuật số

Công nghệ in offset và in kỹ thuật số đều là 2 công nghệ in [...]

In Hộp Giấy Đựng Sushi Mang Về Giá Rẻ, Đa Dạng Mẫu

Nhu cầu mua sushi, sashimi mang về ngày càng nhiều, cho nên các cửa hàng [...]