Cách kết nối máy tính với máy in nhanh chóng, đơn giản

Việc kết nối máy tính với máy in là điều không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay để in ấn tài liệu, bài vở phục vụ cho công việc, học tập. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người chưa biết cách kết nối máy tính với máy in nhanh chóng và đơn giản

Mỗi một dòng máy tính, máy in đều sẽ có cách thức hoạt động cũng như giao diện người xem khác nhau. Tuy vậy nhìn chung, các thao tác để kết nối được giữa máy tính với máy in đều được thực hiện chỉ với một vài bước đơn giản.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách kết nối máy tính với máy in như thế nào, bài viết sau đây của In Bao Bì Trí Phát chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện các thao tác kết nối máy tính đến với máy in nhanh chóng, đơn giản. Giúp bạn đọc có thể thực hành lại ngay trên chiếc máy tính của mình và in ấn những văn bản, tài liệu nhanh chóng, dễ dàng khi cần thiết.

Cách kết nối máy tính với máy in cho win 10

kết nối máy tính với máy in

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng Windows trên góc trái phía dưới màn hình máy tính, hoặc nhấn vào phím Windows trên bàn phím máy tính. Sau khi nhấn vào biểu tượng Windows màn hình star sẽ mở ra. Sau khi màn hình star mở ra, bạn nhấp vào ô tìm kiếm và gõ lệnh Printers and Scanners và nhấp vào đó.

kết nối máy tính với máy in đơn giản

Bước 2: Sau khi nhấp vào biểu tượng kèm dòng chữ Printers and Scanners, bạn sẽ nhìn thấy giao diện cài đặt của Printers and Scanners. Bạn nhấn chọn vào mục Add a Printers or Scanners để thêm máy in đã được kết nối với máy tính.

kết nối máy tính với máy in nhanh chóng

Bước 3: Máy tính sẽ quét tất cả các thiết bị kết nối với máy tính, máy in của bạn sẽ được kết nối và hiển thị lên màn hình. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn vào mục Add device kể kết nối 2 thiết bị lại với nhau.

kết nối máy tính với máy in hiệu quả

Bước 4: Bạn đợi một chút để hệ thống cài đặt và hoàn tất việc kết nối.

Chỉ với 4 bước đơn giản như vậy thôi, chiếc máy tính của bạn đã kết nối được với máy in rồi.

Cách kết nối máy tính với máy in cho win 8 thông qua mạng LAN

Để kết nối máy tính với máy in trên hệ điều hành win 8, bạn có thể thực hiện với một số bước đơn giản như:

kết nối máy tính với máy in

Bước 1: Bạn tìm đến biểu tượng Control Panel trên màn hình máy tính hoặc gõ ở thanh tìm kiếm để tìm lệnh Control Panel.

cách kết nối máy tính với máy in

Bước 2: Khi màn hình Control Panel hiện ra, bạn click chuột vào biểu tượng Devices and Printers trên màn hình. Lúc này giao diện của Devices and Printers sẽ xuất hiện với biểu tượng máy in đang được kết nối với máy tính.

cach ket noi may tinh voi may in (3)

cach ket noi may tinh voi may in (2)

cach ket noi may tinh voi may in (1)

Bước 3:  Di chuyển chuột đến và nhấn đúp vào biểu tượng máy in bạn đang kết nối với máy tính, giao diện cài đặt máy in sẽ hiện ra. Bạn click vào Display Printer Properties sau đó, trong thẻ General chọn mục Print Test Page để in thử 1 trang.

Nếu trang thử được in ra có nghĩa là việc kết nối máy tính với máy in của bạn đã hoàn tất.

Hy vọng với những thông tin In Bao bì Trí Phát cung cấp bài viết bên trên, bạn đọc sẽ biết cách kết nối máy tính với máy in nhanh chóng, đơn giản nhất.

Nguồn tham khảo: Thegioididong

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Metalize Giá Rẻ Với Mọi Số Lượng Tại In Trí Phát

Hầu hết các đơn vị kinh doanh đều sử dụng hộp giấy để làm bao [...]

Hướng Dẫn Cách Tự Làm Khung Ảnh Để Bàn Đẹp, Đơn Giản

Tự làm khung ảnh để bàn sẽ giúp bạn có được các mẫu khung ảnh [...]

Bế Demi Là Gì? Các Phương Pháp Bế Demi Phổ Biến Hiện Nay

Bế demi là một thuật ngữ thường được sử dụng trong ngành in ấn nên [...]