Các khổ giấy decal phổ biến hiện nay

Hiện nay, một số các doanh nghiệp có nhu cầu in decal , decal dán kính, in decal pp ngoài trời, in standee ngày càng đa dạng, phong phú hơn. Chúng tôi xin giới thiệu một số các khổ giấy decal thông dụng nhất, bạn có thể tham khảo, cân nhắc về mục đích sử dụng để đặt in decal giá rẻ nhất có thể, vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được mẫu decal phù hợp, chất lượng cho sản phẩm của mình.

khổ in decal giá rẻ
khổ in decal

Không giống như những loại sản phẩm bao bì giấy như hộp giấy, túi giấy chỉ có những khổ giấy có kích cỡ lớn, riêng với những sản phẩm decal giấy, decal nhựa được thực hiện trên các khổ giấy có kích thước vô cùng đa dạng.

Ngoài những ấn phẩm decal như decal dán kính, decal pp ngoài trời, decal pp trong nhà với các kích cỡ như A0, A1, A2, B1, B2, C0, C1 thì còn vô số nhưng khổ giấy in decal nhỏ hơn.

Có những khổ giấy decal nào?

Hiện nay, tùy vào mục đích sử dụng mà các In Bao Bì Trí Phát có thể chọn các khổ giấy in phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bạn có thể xem xét đến các khổ giấy in decal dưới đây để lựa chọn

  • khổ giấy A0 : 841 x 1189 mm
  • Khổ giấy A1 : 594 x 841 mm
  • Khổ giấy A2 : 420 x 594 mm
  • Khổ giấy A3 : 297 x 420 mm
  • Khổ giấy A4 : 210 x 297 mm
  • Khổ giấy A5 : 148 x 210 mm

in tem nhãn decal giá rẻ

Ngoài ra, còn một số các khổ giấy decal khác nữa, tuy nhiên chúng không phổ biến cho lắm. Ngoài các khổ giấy, A, người ta còn chuộng các khổ giấy B, khổ giấy C. Bạn nên liên hệ các công ty in ấn để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi chỉ cung cấp những kiến thức căn bản, không đào sâu vào chuyên môn.

So với các sản phẩm in ấn khác như túi giấy , hộp giấy thì việc lựa chọn khổ giấy in decal khá đơn giản hơn, bởi nếu hộp giấy, bạn phải chú ý đến các mếp lề, đáy thì decal chỉ in theo kích cỡ dài x rộng.

Sau khi xác định về kích cỡ in decal, các đơn vị in ấn sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn khổ giấy phù hợp với từng cấu trúc máy in khác nhau, tức là ở mỗi công ty in sẽ ứng dụng các máy in khác nhau, khổ in cũng khác nhau.

Mỗi loại decal có kích thước như thế nào đều tác động đến việc chọn lựa khổ giấy, nếu làm tốt thì bạn có thể tiết kiệm chi phí.

Ví dụ như nếu như in tờ rơi, các chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn chọn khổ giấy in thích hợp, ví dụ tờ rơi có kích cỡ A4 sẽ chọn khổ A4, nếu tờ rơi A4 mà chọn khổ A5 sẽ chỉ cho ra 1 bản in, bởi ngoài kích thước dài rộng thì cần phải tính đến khoảng cách chừa lề.

>> Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Đặt decal giá rẻ tại Trí Phát

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn decal giá rẻ với nhiều khổ, kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trí Phát luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ mà In Bao Bì Trí Phát cung cấp.

Ngoài các sản phẩm tem decal, chúng tôi cũng mang đến cho khác hàng nhiều sự lựa chọn in ấn khác như in túi giấy, in hộp giấy kraft giá rẻ… Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhất.

Bài viết liên quan

In Tem Đông Trùng Hạ Thảo Ở Đâu Chất Lượng, Giá Cạnh Tranh? 

Đông Trùng Hạ Thảo là mặt hàng có giá trị kinh tế cao nên cần [...]

Mách Bạn 3 Cách Làm Khung Hình Handmade Cực Kỳ Đơn Giản

Làm khung hình handmade sẽ giúp bạn tự sáng tạo ra nhiều mẫu mã phù [...]

Hộp Giấy Đựng Áo Thun – Đặt In Với Chất Liệu Giấy Carton Tại Intriphat

Áo thun là mặt hàng quá quen thuộc với giới trẻ, hiện nay có rất [...]