0912 13 13 60

mau-to-roi-dep

Tờ rơi quảng cáo là gì? In tờ rơi quảng cáo ra sao?

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo giá rẻ cho các trung tâm thương mại, hay các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống,… thì hiện nay công ty in Trí Phát đã cung cấp sản phẩm in tờ rơi quảng cáo. Vậy, tờ rơi quảng cáo là gì?

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

1. Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tìm hiểu nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tại tphcm, tờ rơi thực chất là một phương thức quảng cáo giá rẻ được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá của công ty.

Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Ví dụ như siêu thị big C sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại mua sắm cuối năm giảm giá 20% cho các mặt hàng đồ ăn,.. nhằm lôi kéo 1 số lượng lớn người mua sắm tới mua hàng tại siêu thị trong dịp Tết 2016; nhờ đó doanh số bán hàng của siêu thị tăng lên rất nhiều so với khi không sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Như vậy, tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

in tờ rơi đẹp
in tờ rơi đẹp

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Cũng như sản phẩm in hộp giấy đẹp là một phương thức quảng cáo mới, nên còn có rất nhiều chủ doanh nghiệp còn đang băn khoăn với câu hỏi “ doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng tờ rơi quảng cáo”

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo:

  • Chi phí đầu tư thấp: so với việc chi phí đầu tư quảng cáo cho các loại hình quảng cao thông thường như: quay CF quảng cáo trên ti vi; quảng cáo trên báo trí hay các banner treo trên đường phố thì tờ rơi quảng cáo có chi phí rất rẻ thường chỉ bằng 1/3, ¼ thậm chí là 1/5 so với các loại hình quảng cáo trên.
  • in tờ rơi
    in tờ rơi
  • Tiếp cận với nhiều loại đối tượng: việc phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho các chương trình khuyến mại của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.
  • Kích cầu nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng

Như vậy, tuy là loại hình quảng cáo mới nhưng những tờ rơi quảng cáo với chi phí đầu tư giá rẻ đã trở thành phương thức quảng cáo thông dụng được các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng một cách tối ưu và triệt để.

In tờ rơi quảng cáo ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Để sở hữu được những mẫu in tờ rơi chất lượng, khách hàng cần tìm đến các cơ sở sản xuất, in ấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn. Các cơ sở có kinh nghiệm in ấn sẽ biết cách làm thế nào để mang đến cho khách hàng những mẫu in tờ rơi quảng cáo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng người tiêu dùng dàng cho sản phẩm.

Công ty in Trí Phát sẽ là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Bên cạnh các sản phẩm tờ rơi, công ty chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in decal giá rẻ, in catalogue, in brochure….

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
Contact Me on Zalo
×

Cart