In Tem Phủ Cào Giá Rẻ, Thiết Kế Miễn Phí Theo Yêu Cầu Tại In Bao Bì Trí Phát

Tem phủ cào là các mẫu tem nhãn decal dán sản phẩm, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Các mẫu tem dán này mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng. Cùng intriphat.com tìm hiểu chi tiết các thông tin về mẫu tem nhãn dán này nhé. 

Tem phủ cào là tem gì?

Tem phủ cào đang trở nên phổ biến hơn trong thị trường, các mẫu tem nhãn được sử dụng với mục đích bảo vệ cho sản phẩm và lợi ích của người tiêu dùng. Thực tế, tem phủ cào, còn gọi là tem phủ cào chống giả, là một loại tem điện tử sử dụng công nghệ số hóa và lớp phủ cào bảo mật để ngăn chặn hành vi sao chép và làm giả sản phẩm. Điều này giúp người tiêu dùng có thể nhận biết hàng thật và hàng giả, đồng thời bảo vệ uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp.

Tem phủ cào là tem gì?
Tem phủ cào là tem gì?

Lợi ích khi sử dụng tem phủ cào

Các mẫu tem nhãn phủ cào được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề, mang đến lợi ích tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Một số lợi ích cụ thể mà tem dán phủ cào mang lại như sau:

 • Truy xuất thông tin sản phẩm: Khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc thông tin chi tiết của sản phẩm thông qua thông tin ẩn dưới lớp nhũ của tem phủ cào.
 • Chống hàng giả và bảo vệ uy tín thương hiệu: Sử dụng tem phủ cào giúp ngăn chặn hàng giả và hàng nhái, đồng thời tạo niềm tin với khách hàng về sản phẩm và bảo vệ uy tín cho doanh nghiệp sản xuất.
 • Tạo niềm tin và nâng cao uy tín: Việc dán tem phủ cào trên sản phẩm giúp tạo niềm tin với khách hàng và nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Kích hoạt chế độ bảo hành: Một số mẫu tem phủ cào có tác dụng kích hoạt chế độ bảo hành sản phẩm, giúp cải thiện dịch vụ hậu mãi và tăng sự hài lòng của khách hàng.
 • Hỗ trợ quản lý hàng hóa: Việc dán tem nhãn phủ cào lên sản phẩm cũng giúp cho hoạt động quản lý hàng hóa và quản lý kho trở nên dễ dàng hơn.
 • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: Thông qua các mẫu tem phủ cào, khác hàng có thể biết được sản phẩm đã được sử dụng hay chưa, nếu tem có vấn đề khách hàng có thể dễ dàng đổi trả sản phẩm.

Tem nhãn phủ cào được in ấn từ chất liệu gì?

Các mẫu tem nhãn phủ cào thường được in ấn bằng các loại chất liệu như giấy, decal nhựa, decal xi bạc, hoặc chất liệu hologram.

 • Tem nhãn phủ cào làm từ giấy có độ bền không cao, dễ bong tróc và rách khi tiếp xúc với lực va chạm, độ ẩm, hoặc nước. Để nâng cao độ bền, khách hàng có thể cần cán một lớp màng nilon lên tem.
 • Các sản phẩm tem phủ cào làm từ decal nhựa, hologram hoặc decal xi bạc có độ bền cao, khả năng bám dính tốt và không bị hư hỏng bởi nước hoặc độ ẩm. Tuy nhiên, chi phí để sản xuất tem nhãn phủ cào từ các loại chất liệu này khá cao, do đó khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định sử dụng.

Kích thước của tem phủ cào

Các mẫu tem nhãn phủ cào được in theo yêu cầu của từng khách hàng và doanh nghiệp, với hình dáng và kích thước đa dạng. Trong đó, hình dáng phổ biến nhất là hình chữ nhật, và một số kích thước cụ thể bao gồm:

 • Kích thước 2 x 3cm
 • Kích thước 2 x 4cm
 • Kích thước 3 x 4cm
 • Kích thước 3 x 5cm
 • Kích thước 4 x 6cm,…

Điều này cho phép đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng nhu cầu và ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, các đơn vị kinh doanh cũng có thể tự chọn thông số kích thước in ấn riêng phù hợp với sản phẩm mà đơn vị đang kinh doanh. 

Ứng dụng của tem nhãn phủ cào

Tem phủ cào được in ấn và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong đời sống, bao gồm:

 • Lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm, và thực phẩm.
 • Ngành công nghệ bao gồm sản xuất và cung cấp các thiết bị điện tử, điện gia dụng, và viễn thông.

Tham khảo một số mẫu tem phủ cào đẹp, chuyên nghiệp

Dưới đây là một số mẫu tem nhãn phủ cào đẹp, thiết kế chuyên nghiệp.

Tem dán phủ cào - Mẫu số 1
Tem dán phủ cào – Mẫu số 1
Tem dán phủ cào - Mẫu số 2
Tem dán phủ cào – Mẫu số 2
Tem dán phủ cào - Mẫu số 3
Tem dán phủ cào – Mẫu số 3
Tem dán phủ cào - Mẫu số 4
Tem dán phủ cào – Mẫu số 4
Tem dán phủ cào - Mẫu số 5
Tem dán phủ cào – Mẫu số 5
Tem dán phủ cào - Mẫu số 6
Tem dán phủ cào – Mẫu số 6
Tem dán phủ cào - Mẫu số 7
Tem dán phủ cào – Mẫu số 7
Tem dán phủ cào - Mẫu số 8
Tem dán phủ cào – Mẫu số 8
Tem dán phủ cào - Mẫu số 9
Tem dán phủ cào – Mẫu số 9
Tem dán phủ cào - Mẫu số 10
Tem dán phủ cào – Mẫu số 10

Đặt in tem phủ cào giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị in ấn đã hoạt động được hơn 10 năm, công ty có đủ kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng các mẫu tem nhãn decal dán đẹp, chất lượng. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp cùng đội ngũ designer sáng tạo, công ty hỗ trợ thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Vì chúng tôi in ấn tại xưởng in nên giá thành dịch vụ rất phải chăng. Liên hệ với công ty chúng tôi để được nhân viên báo giá cụ thể về dịch vụ in tem phủ cào chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan

In Túi Giấy Đựng Trà Giá Rẻ [20+ Mẫu Đẹp, Sang Trọng]

Các thương hiệu sản xuất, kinh doanh trà, chè luôn chú trọng đến hình thức, [...]

In Thiệp Cưới Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

Thiệp cưới là ấn phẩm được nhiều gia đình, cặp đôi sắp cưới đặt in [...]

Đặt In Tem Bánh Bao Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Tại In Trí Phát

Bánh bao là món ăn rất phổ biến. Việc in tem bánh bao chỉn chu, [...]