In Tem Phụ Sản Phẩm Giá Rẻ, In Nhanh Lấy Liền Tại TPHCM

Tem phụ là ấn phẩm quan trọng và bắt buộc phải có đối với các hàng nhập khẩu khi muốn được lưu thông tại Việt Nam. Cùng In Trí Phát tìm hiểu thêm về những quy định khi in tem phụ sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé. 

Tầm quan trọng của các mẫu tem phụ sản phẩm

In tem phụ sản phẩm không chỉ là quy định bắt buộc đối với các đơn vị kinh doanh hàng nhập khẩu, mà các mẫu tem phụ này còn đóng vai trò rất quan trọng đối với cả người bán lẫn người mua. 

Tầm quan trọng của các mẫu tem phụ sản phẩm
Tầm quan trọng của các mẫu tem phụ sản phẩm

Đối với các đơn vị kinh doanh

Đối với các đơn vị kinh doanh, việc đầu tư in tem phụ sản phẩm là việc cần làm. Các mẫu tem phụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của các đơn vị, cụ thể:

 • Truyền đạt các thông tin chi tiết về sản phẩm để khách hàng nắm rõ. 
 • Chứa đựng các thông tin quan trọng về thương hiệu, tên doanh nghiệp và các thông số kỹ thuật của sản phẩm.
 • Là một phần của nhận diện thương hiệu, giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và thúc đẩy thương hiệu vang xa hơn.
 • Tăng sự tin tưởng và nhận biết sản phẩm, từ đó tăng khả năng bán hàng và doanh thu.
 • Tạo sự cạnh tranh hiệu quả trên thị trường thông qua thiết kế độc đáo và thu hút.
 • Phản ánh chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.
 • Tem phụ cũng là công cụ để các đơn vị có thể dễ dàng phân phối sản phẩm ra thị trường.

Đối với khách hàng

Không chỉ có tác dụng đối với người bán mà các mẫu tem phụ sản phẩm cũng mang lại tiện ích đối người mua. Hầu hết các khách hàng khi mua một dòng sản phẩm nhập khẩu đều ưu tiên lựa chọn các sản phẩm có đầy đủ tem phụ để mua. 

Thông tin đầy đủ về sản phẩm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang quan tâm, đặc biệt là đối với các sản phẩm nhập khẩu như thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, đồng thời tăng tính minh bạch và giúp khách hàng tránh được việc mua phải hàng giả mạo hoặc không đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Quy định cần biết khi in tem phụ sản phẩm

Khi đầu tư in tem phụ dán sản phẩm, các đơn vị kinh doanh cần nắm rõ các quy tắc sau đây để các mẫu tem phụ sẽ đáp ứng được yêu cầu của pháp luật.

Về nội dung

Thông tin được in trên tem phụ sản phẩm là là tiếng Việt có dấu, các thông tin trên tem cần được dịch sát với nghĩa của tem gốc. Đối với một số tem về thuốc thì thành phần của thuốc hay các tên khoa học của sản phẩm thì giữ nguyên ngôn ngữ gốc. Đối với các sản phẩm tiêu dùng, thông tin trên tem cần có các nội dung như sau: 

Về nội dung
Về nội dung
 • Tên sản phẩm, tên thương hiệu
 • Công dụng
 • Thành phần
 • Trọng lượng
 • Hạn sử dụng

Về kích thước

Đối với ích thước thì các mẫu tem nhãn phụ không được lớn hơn so với tem gốc. Kích thước của tem phụ thường chỉ chứa đựng đủ thông tin cần in. Tem phụ sẽ được dán tại vị trí dễ thấy trên bao bì. 

Về chất liệu

Chất liệu được sử dụng để in decal tem nhãn phụ phổ biến trên thị trường là tem decal giấy. Giấy sẽ có nhiều loại nên sẽ đa dạng sự lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh. Tem giấy có ưu điểm là giá thành rẻ, dễ in ấn và định lượng đa dạng. Đây cũng là chất liệu được sử dụng phổ biến trong dịch vụ in tem phụ sản phẩm. 

Về font chữ

Font chữ được sử dụng để in tem phụ sản phẩm thường là các font chữ đơn giản, không được cách điều vì điều này sẽ dễ gây khó khăn cho khách hàng nội địa khi mua hàng. Mực in màu đen và được in trên nền giấy trắng. 

Về font chữ
Font chữ tem nhãn phụ

Tem phụ sản phẩm là các mẫu tem nhãn decal đơn giản, mực đen in trên nền trắng để khách hàng dễ đọc được các thông tin trên tem, từ đó sẽ hiểu thêm về đặc tính của sản phẩm và chọn được mặt hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Địa chỉ in tem phụ sản phẩm giá rẻ tại TPHCM

Có rất nhiều cơ sở in ấn tại TPHCM cung cấp dịch vụ in tem phụ sản phẩm giá rẻ và công ty In Bao Bì Trí Phát là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao trên mọi phương diện. Không chỉ riêng dịch vụ in tem phụ mà các dịch vụ in tem nhãn decal khác tại công ty chúng tôi như tem bảo hành, tem niêm phong, tem chống hàng giả… đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, giá thành và mẫu mã.

Công ty có máy in hiện đại, mực in chất lượng cao cùng đội ngũ thợ in lành nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng các mẫu tem nhãn chất lượng, mẫu mã đa dạng và giá thành vô cùng phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Khách hàng muốn đặt in tem phụ sản phẩm giá rẻ, in nhanh lấy liền thì có thể liên hệ với công ty In bao Bì Trí Phát để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Bài viết liên quan

Kích Thước Phong Bì, Bao Thư A4, A5, A6 Chuẩn Hiện Nay

Phong bì là mẫu bao bì giấy được sử dụng vô cùng phổ biến trong [...]

Quy trình sản xuất túi giấy theo yêu cầu tại In Bao Bì Trí Phát

Sản xuất túi giấy theo yêu cầu hiện nay là dịch vụ được thực hiện [...]

In Túi Giấy Mặt Kính Đẹp, Sang Trọng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Túi giấy mặt kính là loại bao bì giấy được nhiều đơn vị kinh doanh [...]