Cấu trúc của một brochure đẹp chuyên nghiệp

Cấu trúc của một brochure đẹp được thiết kế mới lạ, cách trình bày hình ảnh-ngôn ngữ sáng tạo sẽ dễ dàng tạo được sự chú ý và kích thích tâm lý tò mò của người dùng. Từ đó giúp cho cơ sở kinh doanh có nhiều sơ hội để tiếp cận với người dùng, khách hàng hơn thông qua những mẫu in brochure ấn tượng.

Cấu trúc của một brochure đẹp góp phần thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp. Để có được những mẫu brochure ấn tượng và đẹp mắt, trong quá trình thiết kế và in ấn sẽ có một số những nguyên tắc về thiết kế, trình bày cần lưu ý để có được những mẫu brochure ấn tượng, đẹp mắt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh.

Cùng In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu chi tiết những lưu ý để có một cuốn brochure thu hút khách hàng qua bài viết sau đây nhé.

in brochure cao cap

Thiết kế sáng tạo, ấn tượng

Sự sáng tạo có lẽ là yếu tố số 1 quyết định đến Cấu trúc của một brochure đẹp. Dù là lĩnh vực ngành nghề nào thì sự sáng tạo bao giờ cũng được đánh giá rất cao. Thông điệp bạn truyền đi, dù đơn giản hay ra nếu được định hướng phong cách sáng tạo chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị hơn cho khách hàng.

Vì vậy, đừng theo một nguyên tắc nào cả, hãy cứ thể hiện những ý tưởng mà bạn cho là hay, là độc đáo. Chắc chắn, điều đó sẽ đem lại những giá trị tuyệt vời mà bạn không ngờ đến, đừng cứ cứng nhắc theo những kiểu cách truyền thống. Ví dụ, bạn có thể phá cách khổ giấy in brochure ra khỏi khổ A4 như trước đây, hoặc in brochure gấp 3, gấp 4 theo những kiểu dáng “không giống ai”.

 

in brochure dep

Đặt thông điệp ở đầu trang

Hay kích thích sự tò mò, hứng thú của khách hàng chi với một câu nói mà bạn cho là đặc sắc nhất, là phương châm hoặc có thể là một câu nói mà bạn bất chợt suy nghĩ trong đầu. Đừng bao giờ mở đầu câu chuyện bằng một điều gì đó thật nhàm chán, đơn điệu chắc chắn người đọc sẽ chẳng thấy gì thú vị, từ đó học cũng không có nhu cầu tiếp tục xem nữa.

Người ta thường đánh giá sự chuyên nghiệp của thương hiệu từ những điều nhỏ nhặt nhất, chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội tạo sự ấn tượng với khách hàng của bạn chỉ với câu thông điệp in ở vị trí trang đầu tiên. Đây cũng là nguyên tắc trong thiết kế in ấn phẩm brochure cho tất cả các lĩnh vực.

in brochure gia re

Cấu trúc của một brochure với hình ảnh nổi bật

Hình ảnh bao giờ cũng có sức tác động mạnh mẽ hơn khi dùng lời nói, vì vậy người ta thường có xu hướng xem hình ảnh hơn là nội dung brochure đang nói gì. Nếu bạn cứ chăm chăm vào phô trương các đặc tính, thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì điều đó chỉ khiến tỉ lệ bán được hàng giảm đi đáng kể. Đây chính là một trong số những bí quyết quyết định đến thành công trong Cấu trúc của một brochure thu hút khách hàng

Sử dụng ngôn từ thật chất, thật đặc sắc với hơi hướng kích cầu người tiêu dùng, đánh mạnh vào tâm lý của họ đồng thời kết hợp với những hình ảnh làm nổi bật sản phẩm, thông điệp nhiều hơn. Đặc biệt, dù ngôn ngữ của bạn có hấp dẫn đến đâu mà hình ảnh nhạt nhòa cũng không thể mang lại kết quả như mong muốn.

Bố cục rõ ràng, tiêu đề nổi bật

Rất nhiều các doanh nghiệp hiểu được điều này nhưng họ chưa thật sự làm tốt, một số các khách hàng khi đến đặt in brochure giá rẻ đều có xu hướng đưa càng nhiều thông tin càng tốt vì nghĩ rằng nên phô bày tất cả những gì mình có. Song điều này lại khiến mẫu brochure quảng cáo đi ngược lại mong đợi, khách hàng sẽ cảm thấy chán nản vì quá nhiều thông tin, thay vào đó hãy chắt lọc những nội dung quan trọng nhất, xây dựng bố cực, title khoa học và thật nổi bật.

Chất lượng in ấn sản phẩm

thiet ke in brochure

Chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm đến những gì bạn thể hiện sau những trang giấy, tuy nhiên bạn cũng nhớ đừng quên rằng những cảm nhận đầu tiên bao giờ cũng quan trọng hơn hết. Một ấn phẩm in brochure đạt chuẩn khi vừa chạm vào có cảm giác mịn màng, cứng cáp chắc chắn sẽ gia tăng sự thích thú cũng như tăng sự tò mò với những điều bí ẩn ở sâu bên trong.

Đó là những bước đi cần thiết và cần thực hiện một cách đầy đủ để có được Cấu trúc của một brochure đẹp mắt và tạo được sự thu hút đối với người tiêu dùng dành cho những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh và giới thiệu đến với người tiêu dùng, khách hàng. Mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng và tạo ấn tượng tốt cho doanh nghiệp kinh doanh.

Bài viết liên quan

Máy in báo kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong

Nhu cầu in ấn giấy tờ, tài liệu hay các văn bản để phục vụ [...]

Cách in hết khổ giấy a4 trong word đơn giản, dễ thực hiện

Là một phần mềm viết văn bản được sử dụng phổ biến bởi hầu hết [...]

10+ Cách Làm Đồ Chơi Từ Bìa Carton Đơn Giản, Độc Đáo Cho Bé Tại Nhà

Những chiếc thùng hay hộp carton sau khi dùng xong, bạn có thể tái sử [...]