in-bao-bi-giay-gia-re

Việc sử dụng bao bì giấy đem lại ưu nhược điểm gì?

Hiện nay, việc sử dụng các loại bao bì giấy làm bao bì sản phẩm đang là một những xu hướng đi đầu của trong các ngành công nghiệp sản xuất, cung cấp hàng hóa, sản phẩm.

Vậy, việc in ấn và sử dụng các loại bao bì giấy đem lại cho các nhà sản xuất cũng như người mua hàng những tích lợi gì? Câu trả lời sẽ có tại bài viết dưới đây.

in bao bì giấy

1. Ưu điểm khi sử dụng bao bì giấy.

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay xu hướng sử dụng các sản phẩm in bao bì giấy giá rẻ trong việc đóng gói sản phẩm lại được các nhà sản xuất ưa chuộng sử dụng.

Việc sử dụng những mẫu bao bì giấy như: túi giấy hay hộp giấy không chỉ đem lại lợi ích cho nhà sản xuất mà ngay cả khách hàng mua sản phẩm đó cũng được hưởng rất nhiều lợi ích khi sử dụng bao bì giấy.

in bao bì giấy giá rẻ

Tham khảo thêm: Những mẫu in bao bì thực phẩm thịnh hành

Ưu điểm của bao bì giấy có thể kể đến như

Đối với nhà sản xuất

  • Giảm chi phí sản xuất: do khâu thiết kế, in ấn các loại bao bì giấy rất đơn giản và chi phí nguyên liệu lại có giá thành rẻ.
  • Có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên bao bì giấy với chất lượng in ấn cao.
  • Tạo cảm tình với khách hàng, người dùng hiện nay khi sử dụng các loại nguyên liệu bao bì sản phẩm không độc hại, không gây ra các nguy cơ ô nhiễm môi trường
  • Là một cách PR thương hiệu hiệu quả

Đối với khách hàng là người mua hàng

  • Các loại bao bì giấy là những loại bao bì có nguyên liệu làm từ giấy – loại nguyên liệu không gây độc hại với sức khỏe người tiêu dùng như khi sử dụng các loại bao bì sản phẩm làm từ nilon.
  • Vì chi phí làm bao bì giấy rẻ, nên nhà sản xuất có thể hạ giá thành sản phẩm tới mức tối đa, do đó người tiêu dùng có thể mua sản phẩm với giá thành rẻ hơn như khi sản phẩm đó được đóng gói bởi các sản phẩm bao bì nilon
  • Có thể tái sử dụng các loại bao bì giấy với nhiều mục đích sử dụng khác nhau

2. Nhược điểm của bao bì giấy.

Tuy việc sử dụng bao bì giấy trong khâu đóng gói sản phẩm đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ sở sản xuất lần người tiêu dùng. Thế nhưng việc sử dụng các mẫu bao bì giấy cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như:

  • Không phải các lĩnh vực nào cũng có thể sử dụng mẫu in hộp giấy đẹp làm bao bì sản phẩm, đặc biệt là các lĩnh vực mà sản phẩm ở dạng lỏng, hay dạng keo,.. thì không thể sử dụng hộp giấy làm bao bì sản phẩm được.
  • Các loại bao bì giấy dễ bị thấm nước, dễ bị rách trong quá trình sử dụng, không đưng được các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Tuy vẫn còn tồn tại những nhược điểm trên nhưng không thể phủ nhận, bao bì giấy với những lợi ích to lớn là một trong những loại bao bì sản phẩm đã, đang và sẽ là loại bao bì sản phẩm được các nhà sản xuất tin dùng và sử dụng.

Xem thêm: Thiết kế, in ấn in bao bì xuất khẩu cần đạt được những yếu tố nào?

In bao bì giấy giá rẻ tại tp.hcm

in bao bi giay

Các sản phẩm bao bì giấy giá rẻ là sản phẩm được ưa chuộng bởi khách hàng, người tiêu dùng, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng, người dùng bởi những lợi ích mang lại trong quá trình sử dụng. Đồng thời góp phần vào việc bảo vệ môi trường khỏi các nguy cơ ô nhiễm, hạn chế rác thải.

Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với những nhu cầu in ấn của khách hàng, người tiêu dùng. Với một đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao, hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp, hiện đại và kinh nghiệp làm việc lâu năm. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in bao bì giấy, in hộp giấy, in decal giấy giá rẻ có chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

in ấn offset

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay