0912 13 13 60

Tìm hiểu in hộp giấy bồi là như thế nào

Như bài trước tôi đã giới thiệu một các sơ lược về khái niệm, chất liệu cũng như khả năng ứng dụng của việc thiết kế in hộp giấy bồi, hy vọng bạn có thể nắm rõ được. Hôm nay, chúng ta hãy cùng bàn thêm về một số các nội dung liên quan đến lĩnh vực này nhé!

Tìm hiểu in hộp giấy bồi là như thế nào 1

Tại sao bạn nên in hộp giấy bồi?

Có lẽ, bạn hiểu rằng vì sao chúng ta nên ứng dụng kỹ thuật bồi giấy, có thể kể đến 2 trường hợp đặc biệt sau:

  • Để tăng độ cứng cáp, bền bỉ để có thể chứa đựng các vật phẩm có trọng lượng lớn mà nếu chỉ sử dụng một lớp thì không thể làm được
  • Để tăng độ thẩm mỹ cho những ấn phẩm, đặc biệt là các sản phẩm hộp giấy cao cấp, hộp cứng hoặc hộp carton. Điều nay không chỉ sở hữu được độ cứng theo yêu cầu mà bề mặt giấy cực đẹp. Ví dụ: hộp giấy carton bồi giấy mỹ thuật

Bồi giấy không chỉ tạo ra những hộp giấy chất lượng hơn, có tuổi thọ cao mà còn là cứu cánh với những trường hợp bạn muốn tạo hiệu ứng với dòng giấy đó nhưng định lượng giấy không cho phép. Có rất nhiều phương pháp bồi giấy khác nhau, chính vì thế với từng sản phẩm cụ thể, bạn nên yêu cầu tư vấn bởi các chuyên viên thiết kế, sẽ là tốt hơn nếu bạn tự quyết định mọi thứ.

in hộp giấy giá rẻ tphcm
in hộp giấy giá rẻ tphcm

Một số điều cần lưu ý khi in hộp giấy bồi

Yêu cầu đặt ra cho việc in hộp giấy bồi chính là chỉ sử dụng đối với những trường hợp cần thiết. Một số dòng sản phẩm hộp giấy giá rẻ như hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm, hộp đựng son chỉ đựng các vật phẩm có trọng lượng nhỏ nhẹ thì không cần bồi giấy, bởi như thế gây lãng phí giấy.

in hộp giấy bồi giá rẻ
in hộp giấy bồi giá rẻ

Riêng với những doanh nghiệp có yêu cầu riêng, đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn, phải cần đến các định lượng lớn nhưng dùng giấy đó không thể đáp ứng dụng. Ngoài ra, với mục đích tạo sự tin tưởng về chất lượng hoặc muốn tăng sự chuyên nghiệp thì cũng có thể chọn xu hướng in hộp giấy bồi để đạt hiệu quả sử dụng là cao nhất.

Với một số dòng giấy in thì không thực sự cần thiết để bồi, bởi bạn có thể chọn giấy in có định lượng cao nhất, có thể đạt độ dày như mong muốn. Hoặc với những trường hợp như yêu cầu giấy mỹ thuật, bạn không cần phải bồi các lớp giấy mỹ thuật với nhau, bạn chỉ cần bồi giấy carton ở bên trong, mặt ngoài là giấy mỹ thuật là đủ rồi. Như vậy, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, nếu bồi mỹ thuật với nhau thì chi phí in hộp giấy sẽ đội lên rất cao.

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart