0912 13 13 60

Những yêu cầu khi thiết kế decal pp ngoài trời

Decal pp ngoài trời là 1 trong 2 loại decal pp phổ biến nhất hiện nay, ngoài ra người ta còn chuộng decal trong nhà. Do những đặc thù riêng, nên khi in decal pp ngoài trời sẽ yêu cầu những lưu ý khi thiết kế, in ấn.

in ấn decal pp
in ấn decal pp

In bằng công nghệ in hifi

In decal bằng công nghệ in hifi tạo ra những sản phẩm in decal có độ sắc nét tuyệt đối, độ dày cao, chất liệu bám chắc trên tất cả các bề mặt ghồ ghề hay bằng phẳng. Các dòng máy in hifi dx5, dx7 cũng đều mang lại những sản phẩm có độ phân giải cực cao.

Đối với những sản phẩm decal giấy, decal nhựa dán tem nhãn thì người ta hay in bằng máy in offset, song khi đặt in decal lại chọn công nghệ in hifi, bởi chỉ dòng máy in này mới tạo ra sản phẩm có độ bền cực cao.

Chất liệu giấy in tốt

Nếu decal trong nhà bạn có thể thoải mái trong việc chọn giấy in thì decal pp ngoài trời lại rất nghiêm ngặt trong khâu lựa giấy giấy. Việc ứng dụng in decal pp bóng sử dụng để dán ở cửa kính, trên ô tô hoặc làm biển hiệu thì yêu cầu chịu được các tác nhân tiêu cực như trầy xước, nhiệt độ hay độ ẩm, ánh sáng, mưa gió,vv…

in decal pp giá rẻ
in decal pp giá rẻ

Bạn nên in decal với  độ dày từ 110mg 120mg,130mg 160mg, độ phân giả của hình ảnh từ 600dpi đến 1200dpi, sau khi in có cán màng laminate.a

Gia công cán màng bóng

Nếu decal pp trong nhà chuộng hình thức cán màng mờ để tạo chiều sâu, tinh tế thì những sản phẩm decal ngoài trời lại in với một lớp màng, gọi là màng bóng. Loại decal pp mờ có tính chất bóng bẩy, các hình ảnh được thể hiện trung thực, sinh động, có khả năng bắt sáng cực tốt. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi nếu như bạn muốn tìm hiểu hoặc đặt in decal

Khả năng ứng dụng

Với những tính chất đặc biệt thì decal pp ngoài trời ứng dụng ở những lĩnh vực đặc biệt, chủ yếu dùng để in poster quảng cáo, bảng hiệu hoặc băng rôn dán cửa hiệu, trên ô tô hoặc những địa điểm công cộng đông người qua lại. Riêng decal bóng mờ lại chỉ được ưa chuộng ở những không gian showroom, trong nhà, địa điểm trưng bày triển lãm.

in decal pp hcm
in decal pp hcm

Quy trình in decal pp ngoài trời không đơn giản giống như những loại decal giấy hoặc decal trong vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đặt in để sử dụng cho công ty hoặc cho các chiến dịch truyền thông thì nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị in ấn.  Không phải xưởng in nào cũng áp dụng công nghệ in hifi, đáp ứng chất liệu giấy in tốt có tuổi thọ lên đến 3 năm nên bạn nên cân nhắc về các tiêu chí cụ thể để có sự lựa chọn tốt nhất.

Bạn có thể cập nhật các thông ti về bao bì giấy tại trang Trí Phát chúng tôi để đặt in ấn cá sản phẩm bao bì

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart