0912 13 13 60

Những mẫu hộp quà tết nguyên đáng 2017 đẹp nhất

Tết Nguyên Đán Đinh Dậu đang đến gần, nhằm đáp ứng nhu cầu in hộp quà tết của quý doanh nghiệp, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập mẫu hộp quà tết để gởi tặng các khách hàng, đối tác của mình. Qùa tết không chỉ có giá trị kinh tế mà đó còn thể hiện sự đẳng cấp của bạn, vì vậy tại sao lại không chuẩn bị ngay từ hôm nay để có giá tốt nhất.

hộp quà tết
hộp quà tết

Gợi ý những sản phẩm in hộp quà tết

Có vô vàn sản phẩm để bạn lựa chọn, mỗi loại có giá trị, ý nghĩa khác nhau chính vì vậy sẽ rất là sai lầm nếu như bạn cứ đầu tư mà không có sự cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy thống kê những vị khách mà bạn sẽ tặng quà cho họ, đối tượng khách hàng thuộc nhóm nào, trung cấp, bình dân hay là cao cấp. Từ đó, lựa chọn món quà là vài trăm hay là vài triệu, tùy theo điều kiện kinh tế nữa nhé.

in hộp quà tết
in hộp quà tết

Những món quà bạn chọn không phụ thuộc nhiều vào việc bạn có thích hay không, mà cần phải thích hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như khách hàng của bạn là tầng lớp bình dân, bạn không thể in hộp rượu cao cấp để tặng họ, không chỉ thiếu tính thực tế mà nếu in hộp quà với số lượng lớn thì sẽ ngốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp.

Để dễ dàng cho quý khách hàng lựa chọn in bao bì hợp thích hợp, tôi xin đưa ra một số các sản phẩm quà tặng để bạn tham khảo, đây chính là những loại quà mà các doanh nghiệp rất yêu thích hiện nay

  • Dành cho tầng lớp bình dân: In hộp đựng bánh kẹo tết, in hộp đựng trà, in hộp giấy đựng bộ tách trà
  • Dành cho đối tác lớn, khách hàng cao cấp: In hộp rượu, in hôp yến sào, in đựng trang sức,vv…

Ngoài những sản phẩm hộp quà tết cao cấp, bạn nên thiết kế bộ lịch tết 2017 để cho món quà trở nên trọn vẹn hơn.

in hộp giấy quà tết
in hộp giấy quà tết

Một số mẫu hộp quà được yêu thích nhất hiện nay

Để khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ in hộp giá rẻ, chúng tôi không chỉ tạo ra những hộp giấy có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mà phải hợp thời, mới mẻ. Hiện nay, nhận thấy nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng không có là những mẫu hộp truyền thống, chúng tôi kết hợp với yếu tố hiện đại để món quà trọn tình trọn nghĩa.

  • Hộp quà du xuân
  • Hộp quà phú quý
  • Hộp quà chúc tết
  • Hộp quà thịnh vượng

Bên cạnh vẫn chú trọng đến gam màu đỏ truyền thống, hình ảnh cành mai, nhành quất chúng tôi tiến hành ép kim, thúc nỗi logo nhằm tạo hiệu ứng đặc biệt hơn, tạo vẻ sang trọng, hiện đại cực kỳ.

Dịp tết đến gần hơn rồi, chỉ còn khoảng chưa đầy 1 tháng là tết cổ truyền sắp đến, hãy thay lời cảm ơn với bạn bè, người thân của mình bằng những chiếc hộp đựng quà tết 2017 chỉ có ở Trí Phát.

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart