0912 13 13 60

Một số dòng giấy mỹ thuật túi giấy tái chế

Khi nhắc đến giấy tái chế, hẳn nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến những chất liệu giấy như carton, kraft  dùng để in thùng carton siêu đẹp hoặc túi giấy kraft với chi phí rẻ, màu sắc đơn điệu nhưng lại bỏ qua những dòng giấy in cao cấp hơn, đặc biệt hơn như giấy mỹ thuật. Ồ, thật ngạc nhiên đúng không, giấy mỹ thuật lại gọi là giấy tái chế, có thể tin đươc không nhỉ?

in túi giấy cửa sổ
in túi giấy cửa sổ

Vâng, bạn hoàn toàn có thể tin được rằng giấy tái chế cũng có thể tạo ra những chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp.

Giấy mỹ thuật nào được sản xuất từ nguyên liệu tái chế?

Thông thường, khi nói đến giấy thuật thì hẳn nhiên chúng ta nghĩ rằng phải là nhưng chất liệu có giấy màu sắc đẹp, sinh động được sản xuất từ 100% bột gỗ tự nhiên, là dòng giấy có giá trị kinh tế cao. Nhưng với một số dòng giấy mỹ thuật thì lại khác, ở đây chúng tôi không nói đến thẩm mỹ mà nói đến nguyên liệu, những nguyên liệu để in túi giấy mỹ thuật là giấy tái chế, được tạo ra từ những nguyên liệu tái chế khác.

thùng carton giá rẻ
thùng carton giá rẻ

9Lives Silk & 9Lives là 2 trong số dòng giấy mỹ thuật có nguồn gốc là giấy tái chế, với những đặc điểm nổi bật chính là được tạo nên từ 55% bột giấy thông qua quy trình thu gom, phân loại và tái chế. Bên cạnh đó, bề mặt giấy có màu trắng giống như mẫu túi giấy kraft trắng, có độ thấm hút cao và chất lượng in sắc nét chính là những điểm nhấn nổi trội của dòng giấy in này.

Nếu  9Lives Silk & 9Lives  phải trải qua quá trình tẩy trắng thì  CyclusOffset và CyclusPrint sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn, là những sản phẩm 100% là bột giấy tái chế, có màu trắng đục dễ chịu, nếu nhìn bằng mắt thường thì bạn sẽ không thể nào mà cảm nhận được hết vẻ đẹp tiềm ẩn của dòng giấy này.

Tại sao bạn nên chọn giấy mỹ thuật để in túi giấy tái chế?

in túi giấy tái chế
in túi giấy tái chế

Giấy tái chế rất đa dạng, phổ biến nhất có lẽ phải kể đến giấy kraft bởi chúng sở hữu những ưu điểm cực kỳ nổi bật. Nhưng bạn cũng đừng chăm chăm vào mẫu giấy ấy, còn vô số những chất liệu giấy tái chế có mẫu mã, màu sắc đẹp mà nếu bỏ lỡ chắc chắn bạn sẽ vô cùng hối tiếc cho mà xem. Nếu cảm thấy nhàm chán với giấy kraft, thì bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng giấy như CyclusOffset và CyclusPrint hoặc 9Lives Silk & 9Lives  để có mang những điều thú vị trong mẫu bao bì giấy cao cấp của mình.

Dù là giấy tái chế, tuy nhiên giấy 9Lives Silk & 9Lives, CyclusOffset và CyclusPrint có chất lượng cực cao, chất liệu bền bỉ, đẹp mắt hơn so với giấy kraft. Chính vì vậy, giá thành có hơi đắt một chút bởi nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi giấy đẹp thì phải có sự đầu tư là lẽ dĩ nhiên rồi.

Sản phẩm in xem nhiều : in lịch tết, in hộp giấy, in túi giấy kraft, in catalogue, in tờ rơi, in bao bì

Nhận bảng báo giá
Một số dòng giấy mỹ thuật túi giấy tái chế 1
Liên hệ tư vấn trực tiếp
Một số dòng giấy mỹ thuật túi giấy tái chế 2

Công ty CP In Bao Bì Trí Phát

Xưởng SX: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

090 247 0308 - 0912 13 13 60 - kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ đặt hàng

Kinh doanh 1: 090 247 0308 (Thảo Thuận)

Kinh doanh 2: 0912 13 13 60 (Nhật Khoa)

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Liên hệ thiết kế

Thiết kế: 093 888 9253 (Tuấn Tú)

Hotline: 028. 3559 1952

Email: thietke.intriphat@gmail.com

Bản đồ đường đi
Một số dòng giấy mỹ thuật túi giấy tái chế 2