0912 13 13 60

In hộp giấy mama chocolate có gì nổi bật cho mùa 8/3?

Mỗi một sản phẩm hàng hóa đều có những sự thay đổi trên mẫu bao bì nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất và thu về lợi nhuận cho mình. Vừa qua 14/2 và chuẩn bị tới 8/3 những loại hàng hóa có khả năng được lựa chọn làm quà tặng đã có những thay đổi mẫu in bao bì của mình.

Một thương hiệu socola chỉ mới ra đời trong những năm gần đay những lại được nhiều bạn trẻ biết tới đó chính là Mama Chocolate. Đây là một loại socola tươi được sản xuất tại Việt Nam dựa trên công nghệ chế biến từ Nhật Bản vì thế hương vị và chất lượng được đảm bảo. Tuy nhiên, sản phẩm này có tế gần giống với Nama Chocolate  nên thường khá bị nhầm lẫn giữa hai loại.

in hộp giấy đựng socola theo yêu cầu
in hộp giấy đựng socola theo yêu cầu

Mama chocolate có gì đặc biệt?

Loại socola này được tạo nên từ công thức bao gồm 75% ca cao và 25% còn lại là bơ ca cao, sữa cacao, chesse,… với lớp bột phủ ca cao bên ngoài. Mỗi hương vị khác nhau sẽ có những nguyên liệu sử dụng khác nhau. Là loại socola tươi mới mẻ hơn so với các loại socola khác nên tạo cảm giác lạ miệng với hương vị độc đáo. Điều đực biệt là khi sử dụng sản phẩm này thì cần phải bảo quản lạnh vừa tạo cảm giác mát lạnh vừa giúp giữ nguyên hình dáng và đảm bảo hương vị.

Để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng thì ngoài quy trình sản xuất bằng các máy móc thiết bị hiện đại, thì yêu cầu về hộp giấy chứa đựng cũng cần đáp ứng tiêu chí chất lượng để bảo quản socola trước khi sử dụng. Hộp giấy đựng socola bao gồm hộp nhựa đựng trực tiếp an toàn với sức khỏe, hộp giấy bên ngoài và được bọc lại bởi lớp nilong để tránh sự tiếp xúc của ảnh sáng, nhiệt độ tới sản phẩm.

in hộp socola đẹp
in hộp socola đẹp

Hộp giấy đựng Mama Chocolate cho ngày 8/3

Những hộp giấy chứa đựng của Mama đều được tự thiết kế và sản xuất tại xưởng, nhờ vậy mà chất lượng luôn được đảm bảo. Tiêu chí quan trọng nhất của bao bì trong và cả bao bì ngoài đó là đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mẫu hộp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau để tạo sự phù hợp với từng sản phẩm chứa đựng bên trong. Như hộp vị ca cao sẽ có màu nâu đậm, vị trà xanh sẽ là màu xanh lá,… Vào ngày 8/3 thì mẫu hộp sẽ được thiết kế thêm dòng chữ “dành cho người tôi yêu thương” để giúp món quà trở nen ý nghĩa hơn.

in hộp giấy đựng socola cao cấp
in hộp giấy đựng socola cao cấp

Bên cạnh đó thì Mama cũng in túi giấy với kich thước nhỏ kèm theo để chứa đựng sản phẩm tốt và hiệu quả hơn.

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart