0912 13 13 60

Hướng dẫn xếp túi giấy tại nhà cho các bạn nữ

Bạn đã bao giờ thử sức để tạo ra những chiếc túi giấy đựng quà bằng những vật liệu bỏ đi chưa. Hãy cũng chúng tôi dành chút thời gian để trổ tài với mẫu túi giấy cực đơn giản mà vẫn không kém phần dễ thương này nhé!

cách xếp túi giấy
cách xếp túi giấy

Một chiếc túi giấy handmade không chỉ thể hiện sự sáng tạo của bạn còn là món quà vô cùng độc đáo để dành tặng bạn bè hoặc người ấy. Dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu túi giấy có kiểu dán yêu thích ở cửa tiệm, nhưng nếu bạn muốn một chút gì đó thật ngọt ngào, tình hơn thì có thể tận dụng những chiếc bao thư cũ để làm.

Vâng, chính là những chiếc bao thư mà bạn vẫn hay sử dụng, sẽ đẹp hơn với chất liệu giấy kraft hoặc những mẫu giấy mỹ thuật. Ngoài nguyên liệu chính ra, bạn cần chuẩn bị một số các vật liệu cần thiết như kéo, ghim bấm lỗ hoặc những họa tiết xinh xắn như  dây ruy băng, hình ngộ nghĩnh.

Hướng dẫn cách gấp túi giấy bằng bao thư độc đáo

  • Sử dụng một chiếc bao thư kiểu đứng, nếu thấy quá dài bạn có thể cắt bớt. Nếu không có sẵn thì bạn cũng có thể chọn một mẫu giấy màu để gấp theo dạng bao thư, rất là đơn giản nhé!
  • Dùng kéo cắt phần nắp bao thư theo những hình ảnh yêu thích, sau đó dùng dụng cụ bấm lỗ để bấm đều theo phần nắp túi, gấp phần nắp khoảng 2-3cm, miết cho phẳng
  • Túi giấy sau khi gấp nép, dùng ghim bấm lỗ ở giữa nắp túi, cắt một đoạn dây ruy băng nhỏ rồi luôn qua lỗ vừa bấm, thắt thành hình 1 cái nơ nhỏ.
  • Bạn có thể trang trí bằng cách ghi một vài dòng tin nhắn, ký hiệu hoặc đính những hình ảnh dễ thương ở trên bề mặt túi giấy để cho thêm đẹp. Vậy là chúng ta có đã có một chiếc túi giấy cực độc mà vẫn rất đơn giản đúng không nào
  • xếp túi giấy quà tặng
    xếp túi giấy quà tặng

Xem thêm bài viết in hộp giày adidas  để biết vì sao cần nhũng sản phẩm độc quyền

Sau khi hoàn thành, bạn có thể bỏ những món quà lưu niệm nhỏ, gọn để tặng cho bạn bè của mình hoặc những bạn nhỏ, sẽ rất là tuyệt vời nếu bạn cũng muốn gởi đến một nửa của mình trong dịp Noel này. Nếu món quà quà bạn khá to, bạn có thể chọn mẫu túi giấy xếp hông hoặc túi giấy dạng vuông, như vậy sẽ vừa vẹn hơn.

Với những doanh nghiệp, shop thời trang thì sao?

Hiện nay, hầu như các công ty đều không có nhu cầu in túi giấy handmade, những bạn trẻ muốn tặng cho bạn bè thì một vài túi giấy có lẽ là hợp lý. Tuy nhiên, với những doanh thì hơi khó khăn một chút khi bạn phải tìm mua ở những cửa hàng nhưng giá cả lại rất đắt đỏ.

xếp túi giấy tại nhà
xếp túi giấy tại nhà

Dịch vụ in túi giấy handmade được một số các nhóm bạn trẻ thành lập, bạn có thể tìm hiểu về thông tin để đặt làm với số lượng lớn, có thể chi phí sẽ khá ca song so với các cửa hàng lại rẻ hơn nhiều. Đặc biệt, trong những lĩnh vực cần thiết mới cần đến mẫu túi giấy handmade bởi chi phí khá cao, đối với các cửa hàng có nhu cầu đừng hàng hóa, thực phẩm thì sản phẩm túi giấy giá rẻ sẽ tiết kiệm hơn.

Xem thêm những bài viết ở trang Trí Phát của chúng tôi nhé

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×

Cart